Theo nghiên cứu, những bóng led trong biển có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ.

Thi công bảng hiệu mica đèn led tại Hà Nội

Đèn led là một trong những vật phẩm được yêu thích để tạo nên những chiếc biển quảng cáo sáng rực rỡ, bắt mắt. Để củng cố cho độ bền của bóng, người ta sẽ sử dụng mica để bảo vệ. Các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công bảng hiệu mica đèn led tại Hà Nội? Hãy theo dõi bài viết nhé!

1. Mica và đèn led

1.1 Mica

Mica là gì?
Mica là gì?

Chúng ta đã quen thuộc với “Mica” mà không biết về tên gọi thực sự của loại chất liệu này. Mica chính xác là chất liệu đã đem tới những tấm PMMA trong suốt, bền bỉ tới thế giới lần đầu tiên vào năm 1993. PMMA ngay lập tức trở thành cơn sốt bởi tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng của chúng.

Bạn có thể dễ dàng uốn nắn, cắt những tấm Mica PMMA theo nhu cầu của mình. Chất liệu này có độ bền cao, chịu được tác động từ thiên nhiên và khí hậu khắc nghiệt. Đặc biệt tại Việt Nam, nắng mưa gió lạnh không thể tạo những ảnh hưởng tiêu cực tới chúng.

1.2 Đèn led

Bóng led trở thành chất liệu đáng cân nhắc và lựa chọn
Bóng led trở thành chất liệu đáng cân nhắc và lựa chọn

Light Emitting Diode chính là tên gọi đầy đủ của đèn LED. Lượng nhiệt năng tỏa ra khi bóng đèn led được sử dụng thấp hơn nhiều lần so với những loại đèn thông thường khác. Điều này cho phép những bóng diot phát quang có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80%.

Bên cạnh đó, những bóng đèn led còn sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật và không thể phủ nhận. Những đặc điểm quen thuộc của chúng và sự an toàn tuyệt đối về cháy nổ khiến bóng led trở thành chất liệu đáng cân nhắc và lựa chọn để chiếu sáng trong gia đình và các tòa nhà, công trình khác.

2. Bảng hiệu mica đèn led và ưu khuyết điểm

Bảng hiệu mica đèn led có rất nhiều ưu điểm
Bảng hiệu mica đèn led có rất nhiều ưu điểm

Bảng hiệu mica đèn led là một tấm biển với bóng led được gắn lên theo thứ tự xác định. Những tấm bảng hiệu led sau khi được kết nối với dây điện, sắp xếp hợp lý, sẽ được bao bọc bởi một loại khung chắc chắn và những tấm mica bao quanh.

Chất liệu mica trong suốt cho phép bóng đèn tỏa sáng được toàn bộ khả năng của chúng. Những tấm bảng hiệu mica đèn led rực rỡ giúp các cửa hàng, đặc biệt hàng quán kinh doanh về đêm, có thể thu hút và kéo về một lượng khách hàng lớn.

Ưu điểm của biển led mica

Theo nghiên cứu, những bóng led trong biển có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ.
Theo nghiên cứu, những bóng led trong biển có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ.

Bảng hiệu mica đèn led còn được biết tới với tên gọi bảng led vẫy.

– Với kích thước vừa phải, những chiếc biển này có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm, thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng.

– Độ bền cao của những bóng led và mica kéo dài tuổi thọ của chiếc biển. Theo nghiên cứu, những bóng led trong biển có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ.

– An toàn khi sử dụng là ưu điểm hàng đầu của biển vẫy đèn led. Không phát ra lượng nhiệt năng cao, những bóng led có độ phát bức xạ vô cùng thấp. Những đặc điểm này giúp đèn led giảm tối đa khả năng cháy nổ và ảnh hưởng tiêu cực tới người đứng gần.

3. Công ty thi công bảng hiệu mica đèn led tại Hà Nội

SAO HÀ NỘI – công ty cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo uy tín nhất thị trường
SAO HÀ NỘI – công ty cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo uy tín nhất thị trường

Bạn chỉ cần tìm “địa chỉ thi công bảng hiệu mica đèn led” trên Google, chắc hẳn trang tìm kiếm đầu tiên sẽ hiện lên https://saohanoi.vn/. Đây là địa chỉ website của SAO HÀ NỘI – công ty cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo uy tín nhất thị trường. Ngoài những sản phẩm vô cùng chất lượng, bạn còn nhận được chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi khi làm việc với Sao Hà Nội.

Để có thể nhận được những lời tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty SAO HÀ NỘI:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

SAO HÀ NỘI hân hạnh được phục vụ quý khách!

15/10/2018 | Hà Trang