sự tiếp cận dường như là ép buộc của biển quảng cáo

Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là một trong những ấn phẩm vô cùng có giá trị trong lĩnh vực PR, quảng cáo thương hiệu hiện nay. Nó chính là đại diện cho công ty hay doanh nghiệp của bạn, giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng và đối tác ngay từ cái nhìn ban đầu. Thêm nữa, bảng hiệu giúp mang lại những thông tin cần thiết một cách ngắn gọn nhất đối với những người có nhu cầu với lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Vì vậy có thể nói rằng, thiết kế bảng hiệu công ty đẹp là bước khởi đầu tạo dựng thành công trong tương lai một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý bảng hiệu cho công ty “ăn khách” nhất trên thị trường hiện nay.

1.Sự cần thiết bảng hiệu công ty hiện nay

lĩnh vực quảng cáo là một trong những vấn đề đang được tất cả các doanh nghiệp và chủ thể kinh doanh chú trọng
Sự cần thiết bảng hiệu công ty hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển một cách chóng mặt như hiện nay thì lĩnh vực quảng cáo là một trong những vấn đề đang được tất cả các doanh nghiệp và chủ thể kinh doanh chú trọng hơn cả. Nó không chỉ là một phương thức quảng bá được phát triển rộng rãi hiện nay mà nó còn có những hiệu quả rất đáng kinh ngạc.

Không quá khi nói quảng cáo là cái nôi đưa tới sự  thành công trong lĩnh vực mà họ kinh doanh nhất là khi truyền thông đang bùng nổ sức mạnh của quảng cáo là không thể chối cãi được. Sự xuất hiện của công ty bạn khi đi cùng một sự có mặt của biển hiệu nổi bật trên thị trường này thì sẽ không ai “làm ngơ”, và đương nhiên các công ty cũng sẽ chạy đua với nhau khá khốc liệt trong lĩnh vực này.

sự tiếp cận dường như là ép buộc của biển quảng cáo
biển quảng cáo có mức độ truyền tải công ty sẽ rất cao

Để thiết kế được một bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần một khoảng rất tốn kém nhất là với những tấm nhưng  nếu so với những gì chúng ta đi quảng bá sản phẩm trên internet hay báo chí, truyền hình nó lại vô cùng nhỏ mà lại đem tới hiệu quả cao. Nếu trang bị cho công ty mình một biển quảng cáo ngoài trời chẳng hạn thì mức độ truyền tải thông tin, hình ảnh, slogan hay hình ảnh sản phẩm của công ty sẽ rất cao so với những mảng quảng cáo khác. Và tất cả những gì bạn nhận về sẽ “khủng” hơn rất nhiều.

Với sự tiếp cận dường như là ép buộc của biển quảng cáo và các khách hàng đi ngang qua mỗi ngày, các công ty hoàn toàn có thể khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn của học nếu muốn nhu cầu này tăng lên thì chúng ta hãy thiết kế ra những tấm biển quảng cáo đẹp và độc đáo. Hay đơn thuần chỉ là muốn họ nhớ tới chúng ta nhớ tới hình ảnh doanh nghiệp. Để có được một lượng khách như mong muốn, tác động nhiều đến người xung quanh và hơn hết là giá trị nó mang lại thì bảng hiệu quảng cáo có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu như thế.

2.Các loại bảng hiệu công ty bạn nên biết

2.1 Bảng hiệu công ty mica hot hit

Mica là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nổi bật là bền, dẻo
Bảng hiệu công ty mica hot hit

Mica là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nổi bật là bền, dẻo. Chính nhờ vậy mà nó khá được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày.

Những đặc điểm trên tạo nên một lợi thế cho chất liệu mica đó là chịu nhiệt cao, chịu được va đập và khó bị trầy xước. Hơn thế nữa, mica còn không thấm nước, rất dễ vệ sinh,…

Bên cạnh đó, khi sử dụng chất liệu mica bạn sẽ có được những lợi ích sau:

  • Mica có tính chất giống như thủy tinh nhưng độ bền cao hơn thủy tinh nên nó có thể thay thế cho thủy tinh.
  • Mica giá thành rẻ hơn những vật liệu khác nhưng những gì nó đem lại lại vượt qua giá trị số tiền bỏ ra.
  • Mica dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.
  • Tính chất của mica chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt… an toàn khi sử dụng trong gia đình

2.2 Bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Khi sử dụng loại bảng hiệu công ty này bạn sẽ đảm bảo được ba yếu tố: Bền - đẹp - dễ vệ sinh
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Bảng hiệu inox ăn mòn là loại bảng làm từ chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm. Hiện nay tấm inox dùng để làm bảng hiệu ăn mòn có rất nhiều loại, một số inox ứng dụng phổ biến trên thị trường như: inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương…

Khi sử dụng loại bảng hiệu công ty này bạn sẽ đảm bảo được ba yếu tố: Bền – đẹp – dễ vệ sinh

Inox có độ bền cao, chắc chắn là ai cũng biết điều này, nó có thể chịu những tác động vô cùng khắc nghiệt ngoài trời. Chất liệu inox ăn mòn này ngoài sự bền nó còn khá dễ dàng để gia công một cách đẹp mắt và bạn sẽ vô cùng hài lòng về tính thẩm mĩ mà nó đem lại đấy nhé. Cuối cùng là khi sử dụng loại bảng hiệu này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian

2.3 Bảng hiệu công ty đèn led nổi bần bật

bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led
Bảng hiệu công ty đèn led nổi bần bật

Bảng hiệu đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu đèn Led được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất.

Tuy nhiên khác với trước là bảng hiệu đèn led còn được sử dụng luôn cả ban ngày, nó vẫn rất thu hút người nhìn, chứ không chỉ được sử dụng ban đêm

2.4 Bảng hiệu Aluminium cho công ty “cực chất”

Bảng hiệu aluminium hay còn gọi là bảng hiệu alu
Bảng hiệu Aluminium cho công ty “cực chất”

Bảng hiệu aluminium hay còn gọi là bảng hiệu alu là loại bảng quảng cáo cho công ty được làm từ vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium.

Có thể nói đây là loại bảng hiệu công ty được ưa chuộng nhất hiện nay, vì một vài những đặc điểm sau:

  • Bền hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường 5 – 15 năm và thường chỉ dùng làm các bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Loại alu này có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, có màu sắc phong phú, đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm tạo ra đẹp, bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý.

Tuy nhiên có một hạn chế nhỏ là nó thường khó thay đổi nội dung khi cần.

3.Những lưu ý đặc biệt về bảng hiệu công ty

3.1 Về nội dung trên bảng hiệu     

 bạn cần lưu ý đó là nội dung ngắn gọn
Luu ý Về nội dung trên bảng hiệu

Đặc điểm đầu tiên về nội dung của bảng hiệu công ty chính là bạn cần lưu ý đó là nội dung ngắn gọn. Nội dung ngắn gọn ở đây được hiểu là sự giới thiệu 1 cách xúc tích nhất về công ty của bạn cho những khách hàng và đối tác của mình.

Thêm vào đó sự ngắn gọn cô đọng ở nội dung bảng hiệu công ty còn mang lại một sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nhất định, mà chắc chắn sẽ ghi điểm khá nhiều trong mắt người đối diện.

Ba yếu tố cần thiết có trong bảng hiệu công ty đó là:

– Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).

– Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Địa chỉ, điện thoại.

Còn những yếu tố khác bạn tự do sáng tạo hoặc không cần thiết phải đưa vào.

3.2 Về hình thức bảng hiệu công ty

Hình thức bảng hiệu bao gồm chữ và kích thước.
Lưu ý hình thức bảng hiệu công ty

Hình thức bảng hiệu bao gồm chữ và kích thước.

Về chữ viết, cần tuân thủ những nội dung về luật sẵn có. Thêm vào đó, nó cần được đảm bảo mỹ quan, chữ viết bằng chữ Việt Nam, chữ viết tắt hoặc tên giao dịch quốc tế của công ty cần viết nhỏ hơn so với tên chính.

Kích thước biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Còn đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

4.Địa chỉ thi công lắp đặt biển hiệu công ty uy tín, nhanh gọn và giá rẻ nhất

Sao Hà Nội là đơn vị chuyên thi công biển hiệu quảng cáo cao cấp giá rẻ

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi
Địa chỉ thi công lắp đặt biển hiệu công ty uy tín, nhanh gọn và giá rẻ nhất

Cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt đối, với chính sách bảo hành lâu dài.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, đơn vị luôn cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, vật liệu, đúng theo tiêu chuẩn như đã tư vấn và làm trong hợp đồng với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Tư vấn khách hàng miễn phí tại:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

17/09/2018 | Diệu Linh