Biển Inox Ăn Mòn

Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng.
 
Bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển inox, đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty.
Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển inox, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.
 
Biển inox ăn mòn đơn giản là một tấm inox phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Tại sao gọi là biển inox ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Những chất liệu làm biển quảng cáo được ưa dùng nhất

Những chất liệu làm biển quảng cáo được ưa dùng nhất

admin | 29/07/2020

Chất liệu làm biển quảng cáo sẽ mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ, tác động thị giác và thu hút công chúng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào đặc tính chất liệu và cách xử lý của người thợ quảng cáo. Dưới đây là những chất liệu được ưa dùng trong sản xuất.

Làm bảng hiệu inox các loại có bảo hành

Làm bảng hiệu inox các loại có bảo hành

Diệu Linh | 17/10/2018

Làm bảng hiệu inox là nhu cầu được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay, không chỉ bởi những cửa hàng nhỏ mà còn là những công ty, tập đoàn lớn. Chính vì tính tiện ích và những hiệu quả trong quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trước những ưu.