luôn giữ được tính trạng bền màu

Làm bảng hiệu inox các loại có bảo hành

Làm bảng hiệu inox là nhu cầu được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay, không chỉ bởi những cửa hàng nhỏ mà còn là những công ty, tập đoàn lớn. Chính vì tính tiện ích và những hiệu quả trong quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trước những ưu điểm vượt trội như vậy chúng ta còn có những lưu ý gì khi sử dụng loại bảng hiệu này? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

1.Bảng hiệu inox và thực tiễn sử dụng

1.1. Bảng quảng cáo inox là gì?

Bảng quảng cáo inox là loại bảng hiệu được làm từ một chất liệu là hợp kim của sắt và crom
Bảng quảng cáo inox là gì?

Bảng quảng cáo inox là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ một chất liệu là hợp kim của sắt và crom. Chính vì vậy nó hội tụ đủ những ưu điểm của hai loại vật liệu trên như: tính mềm dẻo dễ uốn, chịu mòn cao, ít bị bào mòn và oxi hóa.

Bản chất inox là thép không gỉ, có khả năng chịu bào mòn cao, lại mang tính thẩm mỹ do bề mặt láng mịn, trông rất hấp dẫn và có sức thu hút người nhìn cao. Lại vô cùng dễ lau chùi và làm mới nên đủ sức thuyết phục những nhà doanh nghiệp lựa chọn.

1.2 Thực tiễn sử dụng

Hiện nay bảng hiệu inox được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá rất cao
Được sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp

Hiện nay bảng hiệu inox được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá rất cao, và được tin dùng rộng rãi.

Nó được sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp như: các shop thời trang, quán cafe, các cửa hàng và các công ty lớn nhỏ,…Loại bảng hiệu này có tính linh hoạt cao khi mà bất kể áp dụng vào hình thức nào cũng có thể, và sử dụng bảng hiệu inox cho mọi “mặt trận” nên thường được dùng làm bảng hiệu quán ăn khá phổ biến.

2.Những loại bảng hiệu inox phổ biến

2.1 Bảng hiệu chữ nổi inox đồng

bảng hiệu inox đồng có hai loại là inox 201 và 304
Bảng hiệu chữ nổi inox đồng

Thông thường loại bảng hiệu inox đồng có hai loại là inox 201 và 304. Để phân biệt hai loại inox này bạn chỉ cần cho cả hai thử phản ứng với nam châm. Loại nào có xảy ra chính là inox 201, còn lại là loại 304. Loại inox 304 thường có độ thẩm mỹ cao hơn, có bề mặt sáng bóng và sáng đẹp,…

2.2 Biển quảng cáo inox trắng

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt
Biển quảng cáo inox trắng

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sang trọng, sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

3.Thế mạnh của bảng quảng cáo inox trong quảng cáo

Độ thẩm mỹ cao được coi là ưu điểm mạnh nhất
Thế mạnh của bảng quảng cáo inox trong quảng cáo
  • Độ thẩm mỹ cao được coi là ưu điểm mạnh nhất của bảng hiệu inox. Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Bởi vậy nếu doanh nghiệp của bạn nếu yêu cầu những đặc tính sang trọng và đậm chất thời thượng thì sẽ đặc biệt lưu ý loại bảng hiệu này.

Độ thẩm mỹ cao được coi là ưu điểm mạnh nhất của bảng hiệu inox

    • Bảng hiệu inox còn có độ cứng bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt
  • Bảng hiệu inox còn có độ cứng bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt. Thêm vào đó, nó còn ít bị bóp méo hình dạng trong quá trình vận chuyển và có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

luôn giữ được tính trạng bền màu

    • Bảng hiệu inox không cố định mà có thể linh động giá cả
    • Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.
  • Bảng hiệu inox không cố định mà có thể linh động giá cả theo từng loại inox được doanh nghiệp chọn. Nó có những mức giá rẻ, tầm trung và đẳng cấp.

4. Nơi làm bảng hiệu inox giá tốt, chất lượng

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội đã và đang được khách hàng
Nơi làm bảng hiệu inox giá tốt, chất lượng

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội đã và đang được khách hàng và các đối tác xem như là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo inox tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau đã được công ty thực hiện và nhận được lời khen từ các khách hàng gần xa.

Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước
Sao Hà Nội chúng tôi để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inox, biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo Sao Hà Nội chúng tôi để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

Vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

17/10/2018 | Diệu Linh