làm biển quảng cáo cửa hàng đẹp hút khách

Địa chỉ làm biển quảng cáo cửa hàng chất lượng tại Hà Nội

Marketing ngày nay là một trong những yếu tố quan trọng của việc kinh doanh. Bạn có thể buôn bán thuận lợi hay không cũng là nhờ vào những chiếc biển quảng cáo cửa hàng. Sự thu hút và bắt mắt mà chúng đem lại sẽ kéo theo những vị khách đến với bạn! Vậy làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hà Nội ở đâu? Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Biển quảng cáo cửa hàng đẹplàm biển quảng cáo cửa hàng đẹp hút khách

Để có một chiếc biển đẹp, bạn cần tham khảo những yếu tốt sau đây:

1.1 Thiết kế biển

Làm biển quảng cáo cửa hàng
Làm biển quảng cáo cửa hàng

Thiết kế biển chính là đặc điểm quan trọng nhất tạo nên điểm nhấn cho chúng. Biển quảng cáo có bắt mắt, thu hút được sự yêu thích của người xem không dựa vào thiết kế hợp lý, dễ nhìn, dễ nắm bắt tổng quát.

Đặt mình vào vị trí một người đi đường, bạn sẽ dễ bị thu hút bởi những chiếc biển cầu kỳ, độc đáo. Tuy nhiên, mẫu biển quảng cáo cửa hàng đơn giản, dễ đọc lại khiến bạn để mắt lâu hơn? Với cương vị một người chủ cửa hàng cần làm biển quảng cáo, nếu bạn còn băn khoăn không biết thiết kế như thế nào, hãy tìm ngay tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ để tham khảo ý kiến tốt nhất.

1.2 Màu sắc biển

làm biển quảng cáo cửa hàng đẹp

Chiếc biển quảng cáo của cửa hàng vừa phải thu hút ánh nhìn, nhưng lại không được quá chói chang, sặc sỡ. Về việc chọn lựa màu sắc cho chiếc biển quảng cáo cửa hàng của bạn, có nhiều loại vật liệu hạn chế màu sắc có thể sử dụng trên biển. Với những mẫu biển làm bằng đồng, bạn chỉ có thể làm 1 màu đơn giản. Biển inox “khá khẩm” hơn với 2 màu trắng và mạ vàng. Những chiếc bảng mica mang màu trong suốt dễ dàng tô điểm bởi đa dạng màu sắc. Ngoài ra, alumium cho phép bạn thỏa thích tô màu…

Chỉ cần có chút kiến thức phối màu căn bản cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bạn sẽ có một chiếc bảng quảng cáo cửa hàng đặc biệt và bắt mắt!

Làm biển quảng cáo cửa hàng
Làm biển quảng cáo cửa hàng

1.3 Thông điệp của biển

biển quảng cáo cửa hàng đẹp

Biển quảng cáo được làm nên với mục đích quảng cáo. Bởi vậy, chúng cần phải truyền tại được ít nhất một vài thông điệp về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Cửa hàng của bạn là cửa hàng điện thoại? Chiếc biển chắc hẳn phải thế hiện ra bạn cung cấp dịch vụ về điện thoại. Nếu cửa hàng của bạn là tạp hóa, bán đủ mọi loại đồ dùng trên trời, dưới đất, hãy đưa chúng và biển hiệu của cửa hàng…

Thông điệp truyền tải trên mỗi chiếc biển hiệu cực kỳ quan trọng. “Trông mặt mà bắt hình dong” tuy không được ủng hộ, nhưng đa phần mọi người nhìn thấy một chiếc biển quảng cáo đẹp cũng thoải mái và vui vẻ hơn đúng không nào?

1.4 Chất liệu làm biển

Làm biển quảng cáo cửa hàng
Làm biển quảng cáo cửa hàng

Như đã đề cập ở trên, loại vật liệu làm biển có thể ảnh hưởng tới màu sắc trên chúng. Vì thế, bên cạnh việc chú ý về môi trường, không gian, thời tiết, bạn cũng cần xem xét chất liệu làm biển có phù hợp với thiết kế và màu sắc thiết kế của minh không.

2. Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo cửa hàng chất lượng tại Hà Nội

biển quảng cáo cửa hàng uy tín

Khi bạn quá bận rộn để tự tay thiết kế hay muốn tìm tới những cửa hàng uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức, hãy tới với Sao Hà Nội. Sao Hà Nội tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của người dân toàn thủ đô. Những chiếc bảng quảng cáo cửa hàng mà chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

Làm biển quảng cáo cửa hàng
Làm biển quảng cáo cửa hàng

Làm biển quảng cáo cửa hàng

Làm biển quảng cáo cửa hàng

Làm biển quảng cáo cửa hàng

26/09/2018 | Hà Trang