• Home
  • Giới thiệu về công ty mỹ thuật quảng cáo Sao Hà Nội
banner-sao-ha-noi-2

Giới thiệu về công ty mỹ thuật quảng cáo Sao Hà Nội

Lời đầu tiên, Sao Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng khi đến với dịch vụ làm bảng, biển của Sao Hà Nội quý khách hàng sẽ có những tấm bảng, biển hiệu đẹp cho doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

banner-sao-ha-noi-2

1. Về chúng tôi

Sao Hà Nội tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng:

  • Thiết kế, thi công và cho thuê biển quảng cáo tấm lớn, pano ngoài trời
  • Thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm
  • Thiết kế, thi công biển quảng cáo (Aluminium, Bạt Hiflex, Hộp đèn, mica chữ nổi, neonsign…)
  • Thiết kế, thi công Biển lật 3 mặt trivision, biển chuyển hình, quảng cao hàng rào
  • Thiết kế, thi công, in ấn bạt khổ lớn và các dịch vụ liên quan…tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

dia-chi-lam-bang-hieu-quang-cao

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên không ngừng nâng cao tay nghề. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các loại dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, tận lực, phục vụ 24/7.

2. Đến với các dịch vụ Sao Hà Nội bạn được gì?

Sao Hà Nội làm việc với phương châm “Khách hàng luôn là thượng đế“. Vì thế chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, đổi mới và cập nhật các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thị trường.

Sao Hà Nội nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực. Luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn. Thi công, thiết kế nhanh chóng, gọn nhẹ, minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, với giá thành tốt nhất trên thị trường. Góp một phần nhỏ vào việc giúp doanh nghiệp của bạn quảng  bá thương hiệu, để lại ấn tượng với người xem và nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

dia-chi-lam-bang-hieu-quang-cao-1

3. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp, tư vấn:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

05/11/2018 | Nguyễn Anh Loan