Bảng hiệu quán nhậu đẹp

Những mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp nhất Hà Nội

Bảng hiệu đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng chú ý là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Nhất là những doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực ăn uống thì việc làm thế nào để có một bảng hiệu quán ăn đẹp mắt, kích thích vị giác khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” “ngon miệng” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy lại càng được chú trọng.

Những mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp nhất Hà Nội
Những mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp nhất Hà Nội

1. Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quán ăn

Bảng hiệu quán ăn đẹp hay không ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Dưới đây tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quán ăn:

  • Bảng hiệu quán ăn là một trong những cách bạn giúp bạn thu hút được khách hàng dễ nhất.
  • Bảng hiệu tạo được tầm nhìn tốt, làm nổi bật được phong cách quán ăn.
  • Bảng hiệu quảng cáo cho quán ăn sẽ làm cho khách hàng dễ nhận biết tiệm của bạn
  • Bảng hiệu quán ăn sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp nhất là đối với một quán ăn thuê mặt bằng kinh doanh thì sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đẹp hơn.
Tại sao phải làm bảng hiệu quán ăn đẹp?
Tại sao phải làm bảng hiệu quán ăn đẹp?

2. Những loại hình làm bảng hiệu quán ăn đẹp tại Hà Nội

2.1 Làm bảng hiệu quán nhậu

Hiện nay, quán nhậu là một loại hình dịch vụ khá phát triển với nhiều loại hình kinh doanh và chất lượng phục vụ dành cho mọi lứa tuổi. Đây là nơi dành cho mọi người sau những ngày lao động, cho những đôi bạn, nhóm bạn cũng như dành cho những doanh nhân khi có dịp hội ngộ, vui chơi, xã giao quan hệ.

Hầu hết, bảng hiệu quán nhậu thường được làm bằng bạt hiflex hay bạt căng khu sắt. Điều này giúp cho chủ quán tiết kiệm mức kinh phí quảng cáo cũng như thuận lợi cho việc thay đổi nội dung, cập nhật mẫu bảng hiệu của quán nhậu sau này.

Bảng hiệu quán nhậu đẹp
Bảng hiệu quán nhậu đẹp

2.2 Làm biển quảng cáo quán ăn vặt

Bảng hiệu quán ăn vặt cũng giống như bảng hiệu quán nhậu. Chúng được làm bằng chất liệu bạt hiflex. Bên cạnh những tấm bạt hiflex dành cho hàng ăn vặt thì hộp đèn quảng cáo, hộp đèn mica cũng rất được ưa chuộng để làm bảng biển quảng cáo cho những quán ăn vặt.

Bảng hiệu quán ăn vặt đẹp bằng đèn led
Bảng hiệu quán ăn vặt đẹp bằng đèn led

2.3 Làm biển quảng cáo quán ăn đẹp

Kinh doanh quán ăn hiện nay đang rất phát triển. Chính vì thế, sự cạnh tranh của loại hình dịch vụ này rất cao. Vậy nên để tạo được sức hút với khách hàng cũng như tạo sự khác biệt, cạnh tranh đối với các quán ăn khác thì việc đầu tiên đó là phải thiết kế một biển hiệu quán ăn thật đẹp mắt và ấn tượng. Một bảng hiệu công ty ấn tượng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng chú ý. Chính vì vậy, nếu bạn đã và đang làm chủ một quán ăn, quán nhậu thì ngay từ bây giờ hãy cân nhắc thật kỹ về việc làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào? Và làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn đẹp, giá rẻ ở đâu?

Bảng hiệu quảng cáo quán ăn bằng bạt hiflex
Bảng hiệu quảng cáo quán ăn bằng bạt hiflex

3. Công ty chuyên làm bảng hiệu quán ăn đẹp tại Hà Nội

Sao Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín- chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các loại hình bảng hiệu quán ăn với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng, đóng góp một phần không nhỏ vào thành công kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tận lực cùng với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, năng động và sáng tạo. Sao Hà Nội luôn nỗ lực hết mình tạo ra các bảng hiệu đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng cho dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Sao Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Làm bảng hiệu quán ăn đẹp ở đâu?
Làm bảng hiệu quán ăn đẹp ở đâu?

4. Những mẫu bảng hiệu quán ăn, quán nhậu đẹp

Dưới đây là những mẫu bảng hiệu quán ăn, quán nhậu đẹp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho quán ăn sắp tới của bạn.

Bang-hieu-quan-an

Bang-hieu-quan-an-1

Bang-hieu-quan-an-2

Bang-hieu-quan-an-4

Bang-hieu-quan-an-5

Bang-hieu-quan-an-6

Bang-hieu-quan-an-7

Bang-hieu-quan-an-8

Bang-hieu-quan-an-8

Bang-hieu-quan-an-9

Bang-hieu-quan-an-10

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

25/10/2018 | Nguyễn Anh Loan