Biển đèn LED ma trận 1 màu, 3 màu, đến 65.536 màu tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn

Làm bảng hiệu LED vẫy sao cho nổi bật và chất lượng nhất

Những bảng hiệu LED vẫy ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay: từ các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty lớn và các khu vực hàng hóa nổi tiếng. Vì vậy một thực tế cho thấy rằng các chủ doanh nghiệp đang rất ưa chuộng loại hình quảng cáo này, và yêu cầu đặt ra với bạn là sở hữu bảng hiệu LED độc đáo, nổi bật nhất.

1.Biển LED vẫy là gì?

Biểu hiệu led vẫy là loại bảng hiệu làm từ những đèn led rời
Biển LED vẫy là gì?

Biểu hiệu LED vẫy là loại bảng hiệu làm từ những đèn led rời, có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng được gắn vào một tấm bảng cố định theo hình dáng khách hàng yêu cầu. Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Loại bảng hiệu này có thể tạo những hiệu ứng khá đẹp mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với bảng hiệu led ma trận hay màn hình.

Loại bảng hiệu LED vẫy có thể phát huy tối đa công dụng trong việc thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng hay người nhìn nói chung.

2.Ưu điểm của bảng hiệu LED vẫy so với bảng LED thường

LED vẫy sử dụng công suất làm việc của rất nhiều bóng đèn được gắn lại
Ưu điểm của bảng hiệu LED vẫy so với bảng LED thường
  • LED vẫy sử dụng công suất làm việc của rất nhiều bóng đèn được gắn lại nên có hiệu quả tiết kiệm điện năng khá tốt. Loại bóng đèn được sử dụng là 0.5 hoặc 0.8mm. Nên có thể tiết kiệm đến 75% điện năng so với bảng led thường. Hơn nữa loại bóng  này còn khó bị cháy chập và mang lại sự “lung linh lấp lánh” trong quảng cáo.
  • Theo thống kê thì trung bình bảng hiệu LED vẫy có tuổi thọ đến 50000 giờ chiếu sáng. Cao hơn rất nhiều lần so với bảng LED thông thường.
  • Bảng led thông thường hay còn gọi là LED truyền thống sẽ không có được độ sáng và hấp dẫn người nhìn như led vẫy. Vì ánh sáng của bảng LED vẫy có nhiều màu sắc đa dạng phong phú không đơn sắc như led thường.

    do thiết kế đơn giản, nên thời gian cũng như chi phí thi công khá rẻ
    Led vẫy có hiệu quả tiết kiệm điện năng khá tốt
  • Cuối cùng là do thiết kế đơn giản, nên thời gian cũng như chi phí thi công khá rẻ. Trong khi đó, bảng hiệu led thường có thiết kế tương đối cồng kềnh, do nên nên thường được đặt cố định và khó để sửa chữa. Còn với những sản phẩm được thiết kế nhỏ có thể di chuyển được thì quá trình di chuyển cần phải chú ý để không xảy ra va đập hay đổ vỡ để không làm hỏng lớp đèn bên trong cũng như không làm mất thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.
  • Hơn nữa, đối với bảng hiệu LED thường, nếu bạn không biết cách chọn lựa vật liệu làm nền bên ngoài không được tốt thì có thể sau thời gian sử dụng bảng quảng cáo sẽ bị bay màu gây mất thẩm mỹ. Thường lớp ngoài của bảng hiệu hộp đèn nên sử dụng mica hoặc alu với khả năng bền màu cao để cho dù sử dụng không gian nào cũng đảm bảo được độ bền.

3.Một số hình ảnh bảng hiệu LED vẫy

Bảng hiệu led vẫy thông minh
Bảng hiệu led vẫy cho phòng khám nha khoa
Bảng hiệu led vẫy đẹp mắt
Bảng hiệu LED vẫy cho thẩm mĩ viện
Bảng hiệu led vẫy hấp dẫn
Bảng hiệu LED vẫy cho quán ăn
Bảng hiệu led vẫy thu hút
Bảng hiệu LED vẫy cho shop hàng
Bảng hiệu led vẫy nhiều loại
Bảng hiệu LED vẫy phổ biến
Bảng hiệu led vẫy giá rẻ
Bảng hiệu LED vẫy cho quán kinh doanh nhỏ

4.Lựa chọn thi công biển LED vẫy ở đâu chất lượng nhất?

Công ty Sao Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu
Lựa chọn thi công biển LED vẫy ở đâu chất lượng nhất?

Công ty Sao Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực thi công lắp đặt biển hiệu led vẫy, với chất lượng đảm bảo lâu dài và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Trong suốt hơn 5 năm trong nghề, Sao Hà Nội luôn đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu và giải đáp thắc mắc cho khách hàng rất nhiệt tình. Hiện nay, Sao Hà Nội đang sở hữu một hệ thống xưởng sản xuất với máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ sản xuất và thiết kế luôn được update chi tiết  và nắm bắt nhanh chóng thị trường nhất.

Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên các khâu thiết kế, kỹ thuật vô cùng lành nghề, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này. Đội ngũ chuyên gia và quản lý cũng rất tận tâm với nghề, luôn mong muốn đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Hàng năm, công ty sản xuất ra hàng nghìn những ấn phẩm đặc biệt đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như tạo được niềm tin cho các địa chỉ hợp tác. Sao Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu có nhu cầu lắp đặt biển hiệu LED vẫy hay bất kỳ loại hình biển hiệu nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi tối đa:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

22/09/2018 | Diệu Linh