biển led nhà thuốc

Những mẫu biển led nhà thuốc hút khách

Thế giới quảng cáo đa dạng với vô vàn mẫu mã biển hiệu ấn tượng và bắt mắt. “Ông hoàng của các loại biển quảng cáo” – biển hiệu đèn LED sẽ tạo được những điểm nhấn ấn tượng và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm biển quảng cáo cho quầy thuốc của mình, hãy tham khảo các mẫu biển led nhà thuốc dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

1. Biển quảng cáo LED là gì?

1.1 Bóng LED là gì?

Cụm từ LED là viết tắt của Light Emitting Diod. Cái tên xuất phát từ những bóng diode phát quang siêu bền bỉ, an toàn và tiết kiệm điện. Những diod tại bóng led có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Những nhiệt năng chúng tỏa ra vô cùng nhỏ. Điều này có ý nghĩa chúng khó, hay gần như không có khả năng cháy nổ.

1.2 Biển hiệu đèn LEDbiển led nhà thuốc

Đứng tại ngôi vị đầu bảng của những loại biển hiệu, biển quảng cáo đèn Led là tập hợp những chiếc bóng led đa dạng, đa màu sắc được sắp xếp theo thứ tự hợp lý.

1.3 Các loại biển hiệu đèn LED

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại biển led nhà thuốc như: Biển led vẫy, biển led ma trận hay màn hình led…

Biển led vẫy thường là những bóng led gắn cố định trên một tấm biển trong mica, aluminum, đồng, inox… Nội dung trên biển led vẫy sẽ không thể thay đổi.

biển led nhà thuốc

Biển led ma trận là hệ thống 2 hoặc 3 bóng led khác màu xếp thành từng cụm theo thứ tự ngang dọc. Thông tin bạn thể hiện trên biển có thể dễ dàng thay đổi và không giới hạn chỉ với một thiết bị có khả năng soạn thảo văn bản.

Màn hình led là phiên bản cao cấp nhất của biển led. Những tấm màn hình với kích thước lớn thường được sử dụng trong các đại nhạc hội, tại các trung tâm thương mại, ngã tư, ngã năm đông người qua lại. Chúng vừa có khả năng thể hiện video, hình ảnh, lại còn có thể chiếu sáng vô cùng bắt mắt.

Tất cả những mẫu biển này đều có ưu điểm bắt mắt và an toàn. Tuy giá trị của một tấm biển led là không nhỏ, nhưng so với những ưu điểm và khả năng quảng cáo chúng mang lại, bạn sẽ thấy việc đầu tư biển led nhà thuốc là vô cùng đúng đắn.

2. Đến Sao Hà Nội làm biển led nhà thuốc

Đừng mất quá nhiều thời gian tìm một địa chỉ thi công quảng cáo chất lượng khi bạn đã biết tới Sao Hà Nội. Công ty chúng tôi đã thành lập và phát triển hơn một thập kỷ, đạt được nhiều thành tựu và sự tin tưởng của khách hàng. Những sản phẩm, dịch vụ của Sao Hà Nội đều được bảo đảm có chất lượng tốt nhất. Với mỗi tấm biển hiệu, pano quảng cáo, công ty chúng tôi đều dành cho bạn những chế độ bảo hành và hậu mãi ưu đãi.

biển led nhà thuốc
Biển led nhà thuốc

Hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Công ty Cổ phần Sao Hà Nội – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

3. Các mẫu biển nhà thuốc đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu biển hiệu nhà thuốc dưới đây!biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc

biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc biển led nhà thuốc

06/12/2018 | Hà Trang