biển led điện thoại

Bộ sưu tập biển LED điện thoại bắt mắt

Điện thoại di động hay những thiết bị công nghệ là không thể thiếu được trong đời sống hiện nay. Nền công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển và đi sâu vào đời sống, những cửa hàng điện thoại, điện tử liên tục được mở ra. Làm thế nào để cạnh tranh trong một thị trường vô vàn người bán, vô vàn người mua như thế? Hãy có một tấm biển quảng cáo thật đẹp! Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những mẫu biển led điện thoại bắt mắt và ấn tượng nhất!

1. Biển quảng cáo led là gì?

1.1 Bóng đèn led và ưu nhược điểmbiển led điện thoại

Đèn Led là tên gọi của những bóng diod phát quang với đa dạng màu sắc sặc sỡ. Đèn led đã soán ngôi vị hàng đầu của những bóng đèn sợi đốt hay neon. Những cơ sở thi công biển quảng cáo, bảng hiệu ngày nay tất cả đều sử dụng đèn led với vô vàn ưu điểm của nó.

1.1.1 Ưu điểmbiển led điện thoại

– An toàn: Đặc điểm tối ưu nhất của đèn led phải nói tới tính an toàn. Sau nhiều vụ cháy nổ liên tục, đèn led càng được ưu ái sử dụng hơn. Nhiệt năng tỏa ra từ bóng led không quá lớn. Chúng gần như không thể gây ra chập điện hay những vụ việc tương tự.

– Bền bỉ: Tuổi thọ của bóng đèn led lên tới 4 năm trong khi các loại bóng đèn khác chỉ từ 4-7 tháng. Đèn led dễ dàng thay ra, lắp lại mà không cần tới bàn tay của thợ chuyên nghiệp.

– Thẩm mỹ: Khả năng thể hiện màu sắc phong phú nhất chính là đèn led. Không thể có màu gì mà loại đèn này không thể cho bạn. Đèn led sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sáng tạo, làm đẹp cho cửa hàng, nhà ở của bạn.

1.1.2 Nhược điểmbiển led điện thoại

Nhược điểm duy nhất của đèn led chỉ là giá của chúng không hề rẻ. Để làm một tấm bảng hiệu, bạn cần số lượng lớn bóng đèn. Tuy nhiên, so với những ưu điểm và lợi ích bảng led ma trận đem lại, khuyết điểm này là vô cùng nhỏ bé và không đáng để bạn quan tâm.

2. Các mẫu biển hiệu, biển led điện thoại đẹpbiển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại biển led điện thoại

3. Đến Sao Hà Nội thiết kế và thi công biển hiệu

Công ty Cổ phần Sao Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín nhất thủ đô. Tại đây, quý khách sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn những chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Sao Hà Nội đều có bằng cấp chuyên môn tại trường lớp bài bản. Trước khi chính thức làm việc tại công ty, nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo về phong cách, thái độ làm việc.

Sao Hà Nội cho bạn sự hài lòng tối đa với thời gian thi công bảng hiệu nhanh chóng và phong cách chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.biển led điện thoại

Công ty Cổ phần Sao Hà Nội – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

06/12/2018 | Hà Trang