Bảng hiệu led thể hiện được đa dạng màu sắc

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập bảng hiệu led đẹp nhất

Những chiếc bảng hiệu led đẹp sẽ tạo nên vẻ rực rỡ, lấp lánh cho cửa hàng và thương hiệu của bạn. Hãy cùng bài viết chiêm ngưỡng bộ sưu tập bảng hiệu led đẹp nhất năm 2018 bạn nhé!

1. Biển led là gì?

Trước khi chiêm ngưỡng những chiếc biển quảng cáo đèn led đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc biển và cấu tạo của chúng!

1.1 Đèn led

Đèn led là gì?
Đèn led là gì?

Chúng ta vẫn gọi là đèn led. Nhưng led có nghĩa là gì hay chỉ đơn giản là cái tên? Trên thực tế, LED là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Light Emitting Diode. Cụm từ này cho thấy, led chính là những diot phát quang. Bóng đèn led với những diot này có thể phát ra các loại ánh sáng, tia tử ngoài, tia hồng ngoại.

Đèn led có vô cùng nhiều ưu điểm. Đầu tiên, chúng ta phải nhắc tới sự tiết kiệm điệnc ủa chúng. So với các loại đèn  diot thông thường, các bóng led có thể tiết kiệm từ 70 tới 80% năng lượng tiêu thụ. Đèn led 5W có giá trị sử dụng ngang bằng bóng thường công suất 20W.

Ngày nay, những bóng led hiển thị đa dạng màu sắc, nhận được sự yêu thích lớn của người tiêu dùng.

1.2 Biển đèn led

Bảng hiệu led nhận được sự yêu thích lớn từ người tiêu dùng
Bảng hiệu led nhận được sự yêu thích lớn từ người tiêu dùng

Bóng đèn led được các nhà sản xuất, cung cấp biển hiệu quảng cáo lựa chọn làm chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Những tấm bảng hiệu led bao gồm nhiều bóng led sắp xếp ngang dọc theo những thứ tự nhất định. Màu sắc đèn led đa dạng và sặc sỡ giúp tấm biển thể hiện được các nội dung, thông điệp bất tận.

Trong thị trường thi công thiết kế biển quảng cáo, các mẫu bảng hiệu đèn led nhận được sự quan tâm tới từ khách hàng. Họ lựa chọn biển điện tử led vì chúng tiết kiệm điện, giá trị sử dụng cao. Bên cạnh đó, chi phí và thời gian thi công một tấm biển đèn led không lớn, tiết kiệm được kha khá cho người tiêu dùng.

2. Bộ sưu tập bảng hiệu led đẹp nhất 2018

2.1 Đèn led vẫy

Bảng hiệu led thể hiện được đa dạng màu sắc
Bảng hiệu led thể hiện được đa dạng màu sắc

Một trong những mẫu bảng hiệu đèn led được yêu thích nhất chính là biển vẫy đèn led. Những tấm biển này có cấu tạo vô cùng đơn giản. Những bóng led sẽ được sắp xếp tạo thành tên cửa hàng, thương hiệu… Sau đó kết nối với nguồn điện và được bảo vệ bằng một lớp kính hoặc mica trong suốt.

Đèn led vẫy có rất nhiều ưu điểm. Những tấm bảng hiệu này có tính thẩm mỹ cao mà lại vô cùng tiết kiệm điện năng. Với khả năng chiếu sáng tốt, đèn led vẫy bắt mắt thu hút được ánh nhìn của người đi đường. Ánh sáng đèn chiếu ra không quá chói mắt, ngược lại, chúng nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Chính điều này giúp khách hàng có cái nhìn cẩn thận, chính xác hơn về cửa hàng và dịch vụ, sản phẩm được cung cấp..

Làm biển hiệu đèn led vẫy rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm tới một công ty chuyên thi công bảng hiệu đèn led và chờ đợi vài giờ đồng hồ. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chấp nhận và hoàn thiện nhanh chóng. Biển led vẫy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mà không gặp khó khăn.

2.2 Biển đèn led ma trận

Biển led ma trận không giới hạn nội dung
Biển led ma trận không giới hạn nội dung

Khác với những tấm bảng hiệu led vẫy có thông tin cố định, biển hiệu đèn led ma trận có thể cung cấp nhiều trang thông tin không bị giới hạn tới người tiêu dùng. Biển led ma trận cấu tạo từ những bóng led xếp theo hàng lối. Mỗi ô đèn có thể xuất hiện 2 tới 3 bóng. Màu sắc đa dạng cho phép chiếc biển linh hoạt biến đổi. Những ma trận bóng led cho phép thông điệp bạn thể hiện trên biển có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu.

3. Địa chỉ thi công biển quảng cáo đèn led uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công bảng hiệu led đẹp, uy tín, hãy tới ngay với SAO HÀ NỘI. Đây là địa chỉ quen thuộc của hầu hết các cửa hàng và thương hiệu trên địa bàn thủ đô. Thời gian làm việc nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lịch sự của Sao Hà Nội sẽ giúp bạn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất thị trường.

Những tấm biển hiệu đèn led rực rỡ, bắt mắt
Những tấm biển hiệu đèn led rực rỡ, bắt mắt

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Sao Hà Nội – thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

15/10/2018 | Hà Trang