gian hàng hội chợ

Top 10 gian hàng hội chợ đẹp khiến bạn không thể rời mắt

Hội chợ là cầu nối lớn giúp các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và hợp tác với nhau. Một gian hàng hội chợ đẹp sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Từ đó có thể tăng doanh thu thông qua việc bán hàng tại hội chợ. Nếu bạn muốn có một gian hàng đẹp trong hội chợ sắp tới. Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Top 10 gian hàng hội chợ đẹp khiến bạn không thể rời mắt
Top 10 gian hàng hội chợ đẹp khiến bạn không thể rời mắt

1. Thế nào là gian hàng hội chợ?

Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm. Tại đây khách tham dự sẽ có thể tận mắt chiêm ngưỡng. Hoặc sử dụng thử sản phẩm để đánh giá chất lượng. Hiện nay, các doanh nghiệp đã biết chú trọng sử dụng gian hàng quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau. Cũng như tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Gian hàng hội chợ là gì?
Gian hàng hội chợ là gì?

2. Các loại gian hàng hội chợ đẹp phổ biến hiện nay

Gian hàng triển lãm được chia ra làm 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy thuộc vào gian hàng của bạn thuộc loại nào mà sẽ có những bản thiết kế gian hàng phù hợp nhất.

2.1 Gian hàng hội chợ đẹp tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quảng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.

Phân loại các gian hàng hội chợ phổ biến hiện nay
Phân loại các gian hàng hội chợ phổ biến hiện nay

2.2 Gian hàng hội chợ đẹp tự thiết kế

Gian hàng hội chợ tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu.

Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách tham quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.

gian hàng hội chợ

3. Nên làm gian hàng hội chợ đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang lo lắng không biết làm gian hàng hội chợ đẹp ở đâu tại Hà Nội. Đừng vội lo lắng, đã có chúng tôi – Sao Hà Nội là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đẹp. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế. Chúng tôi đã được nhiều đơn vị và khách hàng tin tưởng, hợp tác không những ở khu vực Hà Nội mà cả các vùng lân cận.

Địa chỉ làm gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng
Địa chỉ làm gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng

Đến với Sao Hà Nội bạn sẽ được:

  • Đội ngũ tư vấn thiết kế, dự án chuyên nghiệp.
  • Nghiên cứu và thiết kế nổi bật, độc đáo, mang đậm dấu ấn, nổi bật thương hiệu.
  • Tiết kiệm ngân sách, chi phí tối đa cho khách hàng
  • Thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dạn, giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ, thi công nhanh, gọn, sạch sẽ.

Hãy nhanh tay liên hệ với Sao Hà Nội để được cung cấp những gian hàng hội chợ đẹp và tốt nhất nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

4. Top 10 gian hàng hội chợ đẹp khiến bạn không thể rời mắt

Top 10 gian hàng hội chợ đẹp không thể rời mắt
Top 10 gian hàng hội chợ đẹp không thể rời mắt

gian hàng hội chợ đẹp 1

gian hàng hội chợ đẹp 2

gian hàng hội chợ đẹp 11

gian hàng hội chợ đẹp 12

gian hàng hội chợ đẹp 13

gian hàng hội chợ đẹp 14

gian hàng hội chợ đẹp 15

gian hàng hội chợ đẹp 16

gian hàng hội chợ đẹp 17

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

26/11/2018 | Nguyễn Anh Loan