Phân biệt các loại standee

Standee là một trong những hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp mà bạn đã gặp rất nhiều tại hội chợ, triển lãm, hội nghị… Mỗi loại standee đều có kích thước, ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Các loại standee thông dụng

Ta có thể phân biệt các loại standee cụ thể như sau:

Standee kệ chữ X: kệ treo standee có khung tạo thành chữ X và có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, độ cao theo ý muốn và thường sử dụng với hoạt động quảng cáo có thời gian ngắn.

Standee cuốn nhôm: phần khung chính đỡ standee là hai giá cuốn được đặt ở đầu và cuối, có thể thu gọn một cách dễ dàng.

Standee đế nước: standee có hai mặc và phân khung có hộp đựng cát làm đế, tránh được gió.

Standee mô hình: là các standee có hình người hoặc nhân vật, mô hình sản phẩm được sử dụng chủ yếu để quảng cáo và thường được để trước cửa doanh nghiệp, cửa hàng.

Standee 3D: loại standee này sẽ là các mô hình làm theo dạng 3 chiều, có độ bền và được sử dụng trong thời gian dài tại các khu vực có nhiều người qua lại.

Standee điện tử: là các biển quảng cáo bằng bảng điện tử LED một màu hoặc nhiều màu và thường sử dụng trước các cửa hàng, siêu thị

Standee mini: thường bắt gặp trong các nhà hàng, nơi kinh doanh dịch vụ dưới dạng menu, sản phẩm trưng bày với kích thước nhỏ.

Kích thước chuẩn của standee

Sử dụng standee kích thước chuẩn phù hợp với từng mục đích sử dụng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn về thẩm mỹ, thu hút khách hàng. Kích thước chuẩn của standee theo từng loại cụ thể là:

  • Standee chữ X: có kích thước nhỏ nhất là khổ A3 (20cm x 42cm) dùng để giới thiệu sản phẩm, còn kích thước thông dụng nhất là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm
  • Standee chữ X treo poster 2 mặt: kích thước của loại poster này có thể điều chỉnh tùy ý với trọng lượng tối đa là 10kg. Kích thước thông dụng cũng giống như standee chữ X.
  • Standee chữ thập: hai kích thước phổ biến là 60cm x 100cm và 80cm x 100cm, chân đế thường cao từ 40cm – 60cm
  • Standee chữ thập treo poster 2 mặt: có chân sắt chữ thập, dễ dàng tùy chỉnh độ cao với kích thước tiêu chuẩn là 60cm x 160cm
  • Standee chữ L: có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, kích thước 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 90cm x 210cm thường dùng để quảng cáo sản phẩm, còn kích thước 80cm x 200cm thường để treo poster chữ L thường dùng ngoài trời
  • Standee cuốn: có kích thước phổ biến là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm, 100cm x 200cm và phù hợp nếu cần di chuyển thường xuyên

Standee có rất nhiều loại với những kích thước khác nhau, do đó bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng và vị trí đặt standee để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ in ấn và thiết kế uy ín để đảm bảo sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Một số mẫu standee trong cuộc sống

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, thiết kế standee hoặc cần tìm một địa chỉ uy tín để tư vấn “tất-tần-tật” về các sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, biển bảng, sản phẩm phục vụ sự kiện như standee, backdrop, sàn sân khấu… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ.

✪ Mỹ thuật Quảng cáo Sao Hà Nội
Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế & thi công sự kiện, quảng cáo uy tín hàng đầu Hà Nội
? Liên hệ
☎️ CSKH: 098.565.3579
? Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com
? Facebook: https://www.facebook.com/saohanoi247/

01/09/2020 | Minh Phương