Quảng cáo bắt mắt, ấn tượng hơn với LED standee P3

Là một giải pháp mới, dẫn đầu xu thế trong thị trường quảng cáo kỹ thuật số ngày nay, LED standee P3 ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành kênh truyền tải thông tin, quảng cáo sống động, chân thực, bắt mắt và tiết kiệm từ doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Trên thế giới, standee điện tử là một giải pháp quảng cáo phổ biến, quen thuộc và nó ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng nhu cầu truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp. Nhưng tại Việt Nam, standee điện tử còn khá mới mẻ và chưa được áp dụng rộng rãi, một phần do các doanh nghiệp chưa tiếp cận hoặc hiểu rõ về công nghệ mới này.

LED standee P3 là xu hướng quảng cáo kỹ thuật số mới tại Việt Nam

Nằm trong số standee điện tử, LED standee P3 đang là sản phẩm mới, hiện đại nhất khi tích hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến hiện nay.

Quảng cáo sinh động, chân thực

Ưu điểm nổi trội của các quảng cáo số là sự chuyển động của hình ảnh và thông điệp giúp quảng cáo không bị nhàm chán, bắt mắt và thu hút hơn đối với công chúng.

Kích thước gọn, màn LED lưới phẳng, sống động, standee P3 chỉ nặng khoảng 35kg, tương đối nhẹ so với một thiết bị điện tử. Với thiết kế thông minh, việc di chuyển, lắp đặt standee P3 cũng rất dễ dàng.

Đặc biệt, màn chiếu khổng lồ hay background điện tử sang – xịn – mịn đều có thể được ghép từ những màn LED standee P3 đơn lẻ để dùng trong những sự kiện, hội thảo, họp,chương trình tổ chức quy mô lớn, có nhiều người theo dõi. Tính năng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư (giảm thiểu chi phí in ấn phẩm: tờ rơi, quảng cáo) mà vẫn linh hoạt được mục đích sử dụng, đạt hiệu quả quảng cáo cao.

Có thể nói standee điện tử đã “tiếp thu” các ưu điểm của standee truyền thống và biển quảng cáo kỹ thuật số một cách chọn lọc: Dễ di chuyển, lắp ghép, nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian và diện tích, đa dạng chuyển động, bắt mắt, thu hút sự chú ý.

Dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị

Các nhà tiếp thị và quảng cáo ngày nay đều chung nhận định: LED standee P3 là một giải pháp quảng cáo kết hợp công nghệ đặc biệt phù hợp với việc ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới; thích hợp để quảng cáo các chuỗi hàng hóa tại các điểm có mật độ người đông vì có thể hiển thị được nhiều nội dung theo nhu cầu, dễ tùy biến nội dung và thay đổi liên tục mà không tốn nhiều “diện tích”.

Sự chuyển động, âm thanh của quảng cáo kỹ thuật số (điện tử) cũng giúp thu hút sự chú ý của mọi người, tăng lượt tiếp cận. LED standee P3 có thể kết nối wifi, USB, 4G giúp thay đổi, tùy biến nội dung, cập nhật nhanh chóng quảng cáo, thông tin sản phẩm dễ dàng từ các file thiết kế.

Ưu điểm nổi bật của LED standee P3:

  • Hình ảnh, thông điệp quảng cáo hiển thị mượt mà, sống động
  • Chuyển động bắt mắt, thu hút ánh nhìn
  • Hiệu ứng đa dạng để mắt nhìn không bị nhàm chán
  • Có thể ghép thành cụm lớn hoặc tách rời thành từng bảng
  • Tùy biến, thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng qua kết nối wifi, 4G hoặc USB
  • Chế độ bật/tắt tự động giúp tiết kiệm điện

Địa chỉ thuê, mua LED standee P3 rẻ nhất tại Hà Nội

Mỹ thuật Quảng cáo Sao Hà Nội cho thuê và cung cấp standee P3 điện tử với mức giá rẻ bậc nhất thị trường.

Với sản phẩm LED standee P3 kích thước 600×1920 cm, giá bán lẻ không vượt quá 30 triệu đồng. Mua nhiều được giảm giá.

Các đại lý và nhà phân phối lẻ được chiết khấu cao.

Đặc biệt, không chỉ đưa ra giá cả cạnh tranh, Sao Hà Nội còn hỗ trợ cài đặt và lên thiết kế cập nhật thông tin trong vòng 6 tháng

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số kinh doanh 096693.2345 hoặc số hotline 098.565. 3579 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và đơn giá.

25/05/2020 | admin