Gian hàng hội chợ được thiết kế đẹp và tinh tế

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đẹp, giá rẻ nhất thị trường

Gian hàng hội chợ là một trong những chiến lược marketing đang được khá là nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng cũng như tìm kiếm các đối tác kinh doanh. Và để có một gian hàng đẹp cũng như thu hút khách hàng bạn nhất định phải hiểu những vấn đề xoay quanh việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Thiết kế và thi công gian hàng đẹp, giá rẻ nhất thị trường
Thiết kế và thi công gian hàng đẹp, giá rẻ nhất thị trường

1. Thế nào là gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ là địa điểm tập trung của các thương hiệu, công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, vươn xa tên tuổi đến người tiêu dùng nhiều hơn. Tại đó khách tham dự sẽ có thể tận mắt chiêm ngưỡng. Hoặc sử dụng thử sản phẩm để đánh giá chất lượng. Chính vì vậy việc thu hút khách tham quan gian hàng của quý khách thì gian hàng đó phải thật sự ấn tượng, bắt mắt. Đặc biệt phải có thiết kế độc đáo cùng cách bố trí sản phẩm tạo sự đẹp mắt cho khách hàng.

Gian hàng hội chợ được thiết kế đẹp và tinh tế
Gian hàng hội chợ được thiết kế đẹp và tinh tế

2. Vai trò của việc làm gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ là kênh marketing mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt. Vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Nơi đây họ có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn và tìm kiếm được đầu mối giao thương quan trọng.

Thay vì doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Thì một gian hàng hội chợ ấn tượng, đẹp mắt, chuyên nghiệp, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định cũng chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Thực tế cho thấy, một gian hàng để lạ ấn tượng, lưu luyến cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do bạn cần tìm đến những công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Để mang tới sự thành công trong công cuộc quảng bá sản phẩm của bạn.

gian hàng được thiết kế tinh xảo và mỹ thuật
Gian hàng được thiết kế tinh xảo và mỹ thuật

3. Lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ để thu hút khách?

Hiện nay, việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ là khâu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có được một gian hàng được thiết kế ấn tượng và thu hút khách hàng thì sẽ mang đến khá nhiều thuận lợi và thành công cho doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, chiếm được cảm tình của đối tác và tìm được những đối tác, khách hàng lớn. Chính vì vậy để có một gian hàng hội chợ đẹp và hút khách bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau.

3.1 Về mặt thẩm mỹ

Việc lên ý tưởng và thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cần phải đẹp mắt, độc đáo. Đặc biệt phải thu hút được người nhìn, gây được ấn tượng với những người tham quan mua sắm tại hội chợ.

3.2 Về mặt thương hiệu

Vấn đề thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố. Nhằm để giúp khách tham quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác. Ví dụ như màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp.

Một gian hàng đẹp và ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng
Một gian hàng đẹp và ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng

3.4 Về mặt tính năng

Bạn cần phải thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất. Đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan. Nhằm đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

4. Phân loại các gian hàng hội chợ cơ bản hiện nay

Thông thường tại bất cứ triển lãm nào thì gian hàng hội chợ cũng sẽ được chia ra làm 2 loại đó là: gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Đối với từng loại gian hàng hội chợ sẽ có cách thiết kế khác nhau. Việc hiểu được ưu điểm của từng loại gian hàng triển lãm sẽ giúp việc thiết kế được dễ dàng, hoàn hảo hơn. Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu về 2 loại gian hàng hội chợ này.

4.1 Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là gian hàng thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao). Và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp.

Gian hàng này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quảng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp. Vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.

Một gian hàng thiết kế tiêu chuẩn
Một gian hàng tự thiết kế rất độc đáo và ấn tượng

4.2 Gian hàng hội chợ tự thiết kế

Gian hàng hội chợ tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó, gian hàng này đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Gian hàng tự thiết kế được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. Việc thiết kế thi công loại gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao. Chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách tham quan. Và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.

Việc lựa chọn công ty làm gian hàng hội chợ uy tín chuyên nghiệp cũng khiến rất nhiều doanh nghiệp phân vân
Việc lựa chọn công ty làm gian hàng hội chợ uy tín chuyên nghiệp cũng khiến rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

5. Sao Hà Nội – Công ty chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín, chuyên nghiệp

Sao Hà Nội là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong ngành làm gian hàng hội chợ. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế. Chúng tôi đã được nhiều đơn vị và khách hàng tin tưởng, hợp tác không những ở khu vực Hà Nội mà cả các vùng lân cận.

Chúng tôi luôn hướng tới và đề cao chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cao nhất. Để gian hàng của bạn tạo được sự ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Với kinh nghiệm 5 năm sản xuất và thi công lắp ráp gian hàng. Sao Hà Nội luôn làm hài lòng và tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Đến với Sao Hà Nội bạn sẽ được:

  • Đội ngũ tư vấn thiết kế, dự án chuyên nghiệp.
  • Nghiên cứu và hiết kế nổi bật, độc đáo, mang đậm dấu ấn, nổi bật thương hiệu.
  • Tiết kiệm ngân sách, chi phí tối đa cho khách hàng
  • Thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dạn, giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ, thi công nhanh, gọn, sạch sẽ.

Với chúng tôi việc phục vụ khách hàng là niềm vui, sự hân hạnh và sự hài lòng. Niềm tin của khách hàng chính là động lực, là nguồn sức sống cho Sao Hà Nội ngày càng phát triển. Đó cũng chính là tiêu chí để chúng tôi tiến tới và phát triển không ngừng.

Hình ảnh gian hàng hội chợ
Một số hình ảnh gian hàng hội chợ

Quý  khách có nhu cầu thiết kế, cần được tư vấn, thắc mắc cũng như đặt thi công gian hàng hội chợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

6. Tham khảo một số gian hàng hội chợ đẹp

Hãy cùng Sao Hà Nội nhìn ngắm một số gian hàng hội chợ độc đáo và ấn tượng.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

04/10/2018 | Nguyễn Anh Loan