• Home
  • Top 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp – độc – lạ năm 2019

Top 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp – độc – lạ năm 2019

Trong chiến lược marketing để có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua việc đặt một tấm bảng quảng cáo. Điều này giúp bạn quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp – độc lạ nhất năm 2019.

Những mẫu quảng cáo quán trà sữa đẹp – độc – lạ

Top 10 mẫu biển quảng cáo đẹp – độc – lạ năm 2019

Biển quảng cáo là một trong những cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể lựa chọn 1 trong top 10 mẫu bảng quảng cáo trà sữa cho quán của mình nhé!

Mẫu biển quảng cáo Trà Sữa Nấu Đường Phèn

Một trong những mẫu quảng cáo trà sữa được tuổi teen yêu thích là biển hiệu Trà Sữa Nấu Đường Phèn. Biển quảng cáo được thiết kế với hệ thống đèn led nhiều màu sắc trông rất bắt mắt. Bên cạnh đó, tên quán được thiết kế với chữ nhiều màu sắc khác nhau khiến cho khách hàng vừa nhìn vào là có thể nhớ ngay tên quán.

Kết quả hình ảnh cho mẫu biển quảng cáo quán trà sữa

Mẫu quán Trà Sữa Nấu Đường Phèn

Mẫu biển quảng cáo quán trà sữa Tracy

Kết quả hình ảnh cho Mẫu biển quảng cáo quán trà sữa Hot & Cold

Mẫu bảng hiệu quán trà sữa Tracy

Mẫu đèn quán trà sữa Tracy với thiết kế chữ được viết cách điệu màu đen trên nền màu vàng của tấm biển. Đây là mẫu biển quảng cáo quán trà sữa được giới trẻ mệnh danh là “đẹp – độc – lạ”. Với mẫu bảng quảng cáo này mọi người chỉ cần nhìn sơ qua là có thể nhớ rõ tên quán.

Mẫu biển quảng cáo trà sữa Gong Cha

bảng hiệu trà sữa đẹp

Biển quảng cáo trà sữa đẹp, lạ mắt

Mẫu biểu quán trà sữa Gong Cha được thiết kế đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc. Ngoài ra, bảng quảng cáo trà sữa Gong Cha chọn tông màu chính là màu tím hoa cà kết hợp với đen giúp làm nổi bật tên quán khi nhìn vào. 

Mẫu biển quảng cáo trà sữa To Co To Co

Bảng hiệu alu

Mẫu thiết kế với chữ nổi gây ấn tượng đối với khách hàng

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi được nhiều quán trà sữa áp dụng với cách sắp xếp tên quán đặc biệt gây ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào. Đây là một trong những mẫu bảng hiệu sử dụng chữ nổi mica, logo được thiết kế độc đáo, đẹp đang được sử dụng khá phổ biến.

Mẫu biển quảng cáo quán trà sữa Hot & Cold

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo quán trà sữa Hot & Cold

Với loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời này các nhà thiết kế sử dụng hệ thống đèn led phát sáng giúp làm nổi bật thương hiệu của quán. Đặc biệt với những màu sắc nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường, khách hàng mỗi khi đêm về.

Mẫu quảng cáo trà sữa Heekcaa

Bảng hiệu gỗ

Mẫu quảng cáo trà sữa Heekcaa

Nếu bạn muốn khách hàng không bao giờ có thể quên tên quán ngay trong lần nhìn thấy đầu tiên thì không nên bỏ qua mẫu biển hiệu Heekcaa này. Biển quảng cáo trà sữa Heekcaa được trang trí và thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại tạo nên nét sang trọng, cổ kích riêng cho quán. 

Mẫu biển quảng cáo Candy II

trang trí bảng hiệu trà sữa

Mẫu bảng quảng cáo trà sữa Candy II

Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn vào bảng hiệu này bởi những dòng chữ được viết cách điệu và lạ mắt. Với mẫu bảng hiệu trà sữa này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn không làm kém phần hấp dẫn, lạ mắt.

Mẫu biển quảng cáo quán trà sữa Cha Go

>>> Các mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Bảng quảng cáo trà sữa

Mẫu quảng cáo quán trà sữa với gam màu đen trắng

Với mẫu bảng quảng cáo Cha Go, chúng ta có thể thấy các nhà thiết kế đã sử dụng hai gam màu đen và trắng để tạo điểm nhấn cho quán trà sữa. Tên quán, địa chỉ được trang trí bằng những tấm mica màu trắng trên nền gạch màu đen giúp làm nổi bật mỗi khi nhìn vào.

Mẫu biển quảng cáo trà sữa Koi Thé

làm bảng hiệu cho quán trà sữa

Bảng hiệu quán trà sữa Koi Thé được thiết kế độc – lạ 

Đối với khách hàng ngoài việc thức uống có ngon hay không thì thương hiệu của quán trà sữa cũng không kém phần quan trọng. Với thiết kế độc – lạ quán trà sữa Koi Thé đã thu hút rất nhiều khách hàng đến với quán. 

Mẫu biển quảng cáo trà sữa bằng huỳnh quang

bảng huỳnh quang quán trà sữa

Mẫu quán trà sữa được làm bằng huỳnh quang

Bạn không thể bỏ qua khi chạm vào những dòng chữ được viết bằng huỳnh quang với nhiều màu sắc khác nhau. Với mẫu thiết kế này khiến cho bảng hiệu quán trà sữa càng trở nên lung linh, nổi bật dưới màn đêm.

Địa chỉ làm mẫu biển quảng cáo trà sữa uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo cho quán trà sữa. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo Sao Hà Nội địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

Sao Hà Nội địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước

Sao Hà Nội địa chỉ uy tín, chất lượng

Sao Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế và lắp đặt các loại biển quảng cáo trong đó bảng hiệu trà sữa. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ về biển quảng cáo trà sữa khi có nhu cầu. 

Giá cả cạnh tranh

Khi đến với dịch vụ biển quảng cáo quán trà sữa của Sao Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi đến với cửa hàng, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

>>> Xe ngay: Báo giá biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường

Đảm bảo tiến độ thi công

Khi chọn Sao Hà Nội, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hợp đồng, đúng bản vẽ. Nếu vi phạm hợp đồng công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Hy vọng, những thông tin về top 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một mẫu bảng quảng cáo cho quán trà sữa của mình. Bạn có thể liên hệ với Sao Hà Nội để được tư vấn cụ thể về những tấm bảng hiệu đẹp – độc – lạ nhất năm 2019.

12/09/2019 | Hoài Thịnh