báo giá biển quảng cáo chữ nổi

Sao Hà Nội báo giá biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường

Sao Hà Nội là một địa chỉ cung cấp biển quảng cáo nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội. Với đa dạng sản phẩm cùng chất lượng tuyệt hảo, công ty đã liên tục khẳng định được đẳng cấp của mình. Qua bài viết này, Sao Hà Nội sẽ báo giá biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường tới khách hàng.

1. Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

báo giá biển quảng cáo chữ nổi
Sao Hà Nội báo giá biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo ngày trước thường là một bản thiết kế được in lại. Tuy nhiên, nâng cấp cùng với thẩm mỹ và công nghệ hiện đại, những chiếc biển hiệu ngày nay vô cùng đa dạng và tinh tế. Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những loại biển sang trọng và thu hút người xem nhất.

Biển chữ nổi – thường được làm từ mica, inox, đồng, tole hoặc aluminum. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng biệt.

1.1 Biển quảng cáo chữ nổi inox

Chất liệu inox có một điểm cộng rất lớn chính là bề mặt sáng bóng, sang trọng. Đặc điểm này giúp những cửa hàng, công ty trở nên thêm thanh lịch trong mắt khách hàng. Thêm vào đó, tính thẩm mỹ tinh tế của mẫu biển quảng cáo chữ nổi inox được duy trì lâu dài vì chúng không bị oxy hóa. Độ bền bỉ, cứng cáp cao khiến chiếc biển luôn duy trì được giá trị sử dụng tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải đề cập đến nhược điểm của loại biển này. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, người sử dụng biển quảng cáo chữ nổi inox sẽ phải chi ra một món tiền tương đối lớn. Chất liệu inox cũng chỉ cho phép 3 loại màu vàng, trắng hoặc xước để khách hàng lựa chọn.

báo giá biển quảng cáo chữ nổi

1.2 Biển quảng cáo chữ nổi mica

Loại biển quảng cáo này là phương án được các nhà sản xuất, người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Màu sắc phong phú, giá thành phải chăng, biển mica thu hút rất nhiều khách hàng.

Nhược điểm duy nhất, nhỏ bé so với số ưu điểm đồ sộ là chúng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Chất liệu mica có thể bị oxy hóa, trở nên mờ đục, kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tìm tới những đại lý cung cấp biển uy tín. Mica tại những cửa hàng này sẽ được đảm bảo về độ bền lâu hơn thông thường.

1.3 Biển quảng cáo chữ nổi đồng

Màu vàng ánh của đồng tạo nên vẻ sang trọng bắt mắt. Những mẫu biển làm bằng đồng thường khiến người nhìn có cảm giác thượng hạng về thương hiệu. Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để sử dụng trong nhà. Độ bền bỉ, cứng cáp của loại biển này khá cao khi được bảo quản hợp lý.

2. Báo giá biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường

báo giá biển quảng cáo chữ nổi
báo giá biển quảng cáo chữ nổi

Dưới đây là bảng báo giá biển quảng cáo chữ nổi để khách hàng tham khảo:

1 Biển quảng cáo chữ nổi Mica ~ 1.100.000
2 Biển quảng cáo chữ nổi Aluminium ~ 900.000
3 Biển quảng cáo chữ nổi Formex ~ 550.000
4 Biển quảng cáo Inox ~ 55.000

Ngoài biển quảng cáo chữ nổi, SAO HÀ NỘI còn cung cấp cho quý khách các dịch vụ khác như: in bạt hiflex, biển quảng cáo hộp đèn, biển LED… Tất cả những loại biển của công ty đều được đảm bảo về chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra, quý khách còn được bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi vấn đề của biển hiệu.

Để được tư vấn về giá cả và sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với công ty.

3. Cách thức liên hệ

báo giá biển quảng cáo chữ nổi
báo giá biển quảng cáo chữ nổi

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

CÔNG TY SAO HÀ NỘI – Chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

Công ty Sao Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách!

28/09/2018 | Hà Trang