Gian hàng tiêu chuẩn được quy định rõ

Gian hàng tiêu chuẩn tại Sao hà nội

Mỗi năm có hàng trăm hội chợ thương mại diễn ra. Chúng mang lại hàng ngàn cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp. Những hội chợ dẫn đến nhu cầu về thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp ngày càng được mở rộng. Nhận thức được nhu cầu ấy, Sao Hà Nội chúng tôi đã tổ chức cung cấp dịch vụ thi công gian hàng tiêu chuẩn tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Dịch vụ của công ty nhằm giúp các doanh nghiệp có những gian hàng đẹp mắt và phù hợp yêu cầu của ban tổ chức.

1. Gian hàng hội chợ là gì?

gian hàng tiêu chuẩn hội chợ
gian hàng tiêu chuẩn hội chợ

Hội chợ triển lãm chính là một hình thức xúc tiến thương mại nhằm kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, giới thiệu sản phẩm tới bạn bè trong nước và quốc tế. Chúng giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác phù hợp trên nhiều lĩnh vực. Từ quản lý đến tìm kiếm đầu vào, bao tiêu sản phẩm đầu ra, tác dụng lan tỏa sâu rộng và hiệu quả.

Bên cạnh các phương tiện quảng bá sản phẩm khác như báo chí, truyền hình, quảng cáo trên Internet… hội chợ triển lãm đã, đang và sẽ phát huy tốt vai trò và thế mạnh của mình. Trang trí gian hàng hội trợ trở thành một phương tiện xúc tiến thương mại quan trọng không thể thiếu trong việc đưa thương hiệu doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

2. Gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Gian hàng tiêu chuẩn được quy định rõ
Gian hàng tiêu chuẩn được quy định rõ

Gian hàng tiêu chuẩn là mẫu gian hàng hội chợ được ban tổ chức quy định rõ trên nhiều tiêu chí. Về diện tích, kích thước, cũng như việc đối với loại gian hàng này bạn sẽ không được phép thao tác bất cứ gì trên đó. Một số đặc điểm như dán, đóng, bắt ốc vít, trang trí… chính là những yếu tố cần theo tiêu chuẩn. Các doanh nghiệp chỉ được dán tên công ty và một bảng vẩy – do bên cho thuê dán.

Gian hàng tiêu chuẩn là loại gian hàng phổ biến tại các chương trình hội chợ triển lãm. Với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao, các gian hàng tiêu chuẩn thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp sử dụng. Chúng vẫn có đầy đủ vai trò để trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ thương mại và triển lãm. Nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới vào tham gia hội chợ triển lãm thì giải pháp tốt nhất là gian hàng tiêu chuẩn.

* Gian hàng tiêu chuẩn gồm

gian hàng tiêu chuẩn tiết kiệm
gian hàng tiêu chuẩn tiết kiệm

– Diện tích 3x3m, vách cao 2,5m;

– Một bàn thông tin có kích thước 1m×0,5m×0,75m;

– 02 chiếc ghế xếp;

– 01 bóng đèn huỳnh quang;

– 01 ổ cắm điện

– Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4mx3m dán bảng tên công ty.

3. Dịch vụ cung cấp, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn Sao Hà Nội

 Sao Hà Nội thi công gian hàng tiêu chuẩn
Sao Hà Nội thi công gian hàng tiêu chuẩn

Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng với tiến độ bàn giao và thi công đúng theo kế hoạch và hợp đồng đã thỏa thuận.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng. Sao Hà Nội có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng từ những dịch vụ đơn giản đến hoàn thiện một công trình. Đặc biệt sự sáng tạo trong việc cải tạo gian hàng hội chợ triển lãm tiêu chuẩn mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn có một sản phẩm vừa giải quyết được bài toán về chi phí. Bên cạnh đó, vẫn mang đến sự khác biệt ấn tượng sâu đậm với người tham gia hội chợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Sao Hà Nội tự tin sẽ trở thành một đối tác hoàn hảo của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/10/2018 | Hà Trang