gian hàng hội chợ phong cách hiện đại, tự nhiên

Thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực độc đáo

Những hội chợ ẩm thực là một dịp hoàn hảo để quảng bá những nét đẹp văn hóa vùng miền đến với bạn bè trong và ngoài nước. Ngày nay, việc thi công gian hàng hội chợ ẩm thực là việc quan trọng thể hiện sự sáng tạo. Đó là ấn tượng để thu hút khách đến tham quan và thưởng thức các món ăn. Qua những gian hàng với vô số món ăn thơm ngon, bạn có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và tìm được đối tác. Tuy vậy có một số lưu ý khi trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực, bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Phong cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực

thiết kế gian hàng hội chợ đẹp

Cách trang trí gian hàng hội chợ là rất quan trọng. Việc làm đẹp cho khu vực của mình trong hội chợ giúp bạn bao quát được đối tượng khách hàng bạn quan tâm. Mỗi một nhóm món ăn có thể sử dụng các cách trang trí khác nhau cho phù hợp. Sau đây là một số gợi ý cho bạn lựa chọn:

1.1 Trang trí theo phong cách trẻ trung

thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực phong cách trẻ trung
thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực phong cách trẻ trung

Nếu khu vực cửa hàng của bạn hướng tới đối tượng trẻ, phong cách quảng cáo cũng nên trẻ hóa. Lứa tuổi teen có nhu cầu vui chơi giải trí cao. Vì vậy, việc thể hiện gian hàng sáng tạo, lạ mắt cùng với ánh sáng màu sắc sẽ điểm nhấn cho gian hàng của bạn.

1.2 Trang trí theo phong cách tự nhiên

gian hàng hội chợ phong cách hiện đại, tự nhiên
gian hàng hội chợ phong cách hiện đại, tự nhiên

Một không gian tao nhã mang phong cách gũi tự nhiên chắc chắn sẽ thu hút nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Kiểu phong cách này cho phép bạn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện.

Để làm được điều đó, bạn nên có hình ảnh của nhiều cây xanh, hoa lá gần với món ẩm thực mình trưng bày. Gam màu chủ đạo của kiểu trang trí tự nhiên có thể tận dụng màu gần gũi như màu xanh lá…

1.3 Trang trí theo phong cách sang trọngthiết kế gian hàng hội chợ đẹp

Kiểu trang trí này sẽ hướng tới đối tượng khách hàng ưa thích sự sang trọng. Bạn cần tạo cho gian hàng một cảm giác lịch lãm, thân thiện và chuyên nghiệp.

Tuy vậy, sang trọng không có nghĩa là trưng bày những vật dụng đắt tiền. Ở đây, sự quý phái của bạn phải được thể hiện qua kết hợp ánh sáng, màu sắc và hình thức các món ăn. Khách hàng đến với khu vực ẩm thực của bạn sẽ có cảm giác được phục vụ tinh tế, sang chảnh nhất.

2. Các thiết kế gian hàng ẩm thực bắt mắtthiết kế gian hàng hội chợ đẹp thiết kế gian hàng hội chợ đẹp thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực gian hàng hội chợ ẩm thực gian hàng hội chợ ẩm thực gian hàng hội chợ ẩm thực gian hàng hội chợ ẩm thực

thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực
thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực

3. Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ ẩm thực ở đâu?

Sao Hà Nội tự hào có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Các nhân viên của chúng tôi hiểu bạn đang cần gì và đáp ứng đúng yêu cầu đó.

đến sao hà nội làm gian hàng hội chợ ẩm thực
Đến sao hà nội làm gian hàng hội chợ ẩm thực

Hãy liên hệ với Sao Hà Nội ngay hôm nay. Gian hàng hội chợ hoàn hảo nhất đang đợi bạn!

Công ty cổ phần Sao Hà Nội – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: Ngõ 260, Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

26/11/2018 | Hà Trang