Chi phí thuê gian hàng hội chợ

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gian hàng hội chợ

Đối với những cá nhân,doanh nghiệp mới tham dự hội chợ lần đầu thì việc đăng ký gian hàng hội chợ như thế nào và cần lưu ý những vấn đề gì thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gian hàng hội chợ
Những điều cần lưu ý khi đăng ký gian hàng hội chợ

1. Các thông tin cơ bản về hội chợ

Trước khi đăng ký gian hàng hội chợ bạn cần tìm hiểu xem thông tin và nội dung của hội chợ có phù hợp hoặc tương đồng với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp hay không? Việc làm này giúp bạn không đi lệch hướng. Một hội chợ “phù hợp” sẽ giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Bạn cần tìm hiểu thông tin về hội chợ trước khi đăng ký gian hàng hội chợ
Bạn cần tìm hiểu thông tin về hội chợ trước khi đăng ký gian hàng hội chợ

2. Chi phí thuê gian hàng hội chợ

Chi phí gian hàng sẽ tùy thuộc vào gian hàng bạn thuê và vị trí gian hàng của bạn lựa chọn. Thông thường hội chợ sẽ có 2 loại gian hàng. Đó là gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế ( gian hàng đất trống). Mỗi gian hàng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tương ứng với từng gian hàng sẽ là chi phí thuê khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn một trong hai gian hàng trên.

Chi phí thuê gian hàng hội chợ
Chi phí thuê gian hàng hội chợ

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cũng như làm phong phú các mặt hàng. Bạn có thể sử dụng hình thức share gian hàng hội chợ hoặc một gian hàng có thể bán nhiều loại sản phẩm.

3. Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Đối với những đơn vị đăng ký gian hàng hội chợ tự thiết kế thì việc thiết kế và thi công phải được sự chấp nhận của ban tổ chức. Việc sử dụng các trang thiết bị chuyên biệt phải được thông báo từ trước.

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

4. Trình tự đăng ký gian hàng hội chợ

  • Bước 1: Điền thông tin đầy đủ theo form có sẵn của đơn vị tổ chức hội chợ
  • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký gian hàng hội chợ của bạn. Đơn vị tổ chức sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin.
  • Bước 3: Khi nhận được thông tin đã đăng ký gian hàng hội chợ thành công. Bạn có thể phải thanh toán 50% hoặc toàn bộ chi phí thuê gian hàng tùy  theo yêu cầu của đơn vị tổ chức.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận thanh toán. Đơn vị tổ chức sẽ gửi mã chính thức tham gia hội chợ cho bạn.
Các bước cơ bản để đăng ký gian hàng hội chợ thành công
Các bước cơ bản để đăng ký gian hàng hội chợ thành công

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi đăng ký gian hàng hội chợ. Trong quá trình đăng ký, thiết kế và thi công gian hàng hội chợ còn rất nhiều vấn đề phát sinh. Nếu bạn và doanh nghiệp đang tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn làm tất cả những việc trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Sao Hà Nội.

  • Sao Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đăng ký gian hàng hội chợ. Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ giá rẻ tại Hà Nội.
  • Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài. Đội ngũ nhân viên của Sao Hà Nội không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ và những sản phẩm ưu việt nhất tới quý khách hàng.
  • Cam kết giá thành thiết kế và thi công gian hàng hội chợ luôn là giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Sao Hà Nội với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện đại. Đội ngũ công, nhân viên có tay nghề cao và lâu năm. Luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật. Bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.
  • Thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao. Giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn.
  • Sao Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín- chuyên nghiệp chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ từ A- Z.

đăng ký gian hàng hội chợ

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

29/11/2018 | Nguyễn Anh Loan