Điểm đầu tiên cũng là điểm quan trọng nhất

1001 cách trưng bày gian hàng hội chợ “hút” khách

Trưng bày gian hàng hội chợ làm sao cho thu hút và nổi bật nhất? Chắc hẳn là câu hỏi của không ít những cửa hàng, doanh nghiệp và thậm chí là công ty khi bắt đầu một mùa hội chợ mới với rất nhiều đối thủ trên thị trường cùng tham gia. Vậy bạn có thắc mắc tại sao những “bạn buôn bán” của mình lại rất sáng tạo và độc đáo trong cách bài trí gian hàng không? Hay những yếu tố nào tạo nên một gian hàng hội chợ đẹp mà bạn còn chưa biết?

1.Đặc điểm trưng bày gian hàng

1.1 Phù hợp với tiêu chí chung của hội chợ

Điểm đầu tiên cũng là điểm quan trọng nhất
Trưng bày gian hàng phù hợp với tiêu chí chung

Điểm đầu tiên cũng là điểm quan trọng nhất. Khách hàng đã lựa chọn đến hội chợ là vì người ta có nhu cầu theo đúng chủ đề hội chợ đã đặt ra. Thêm vào đó, việc bạn trưng bày gian hàng phù hợp với tiêu chí chung còn không khiến cho gian hàng của bạn bị “lạc quẻ” giữa vô vàn các gian hàng đầy màu sắc và hấp dẫn khác lại nổi bật được chất riêng và thông điệp thương hiệu mình mang đến.

dễ dàng ước lượng được chi phí cụ thể
Kích thước tiêu chuẩn của gian hàng

Từ đó bạn có thể đưa ra những thiết kế phù hợp. Xem xét kích thước tiêu chuẩn của gian hàng để lên được hình mẫu thiết kế, vị trí đặt các sản phẩm trưng bày, catalogue, brochure….Thông qua đó, bạn cũng dễ dàng ước lượng được chi phí cụ thể cho gian hàng thương mại của mình, để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Ngoài sự phù hợp với tổng thể chung gian hàng hội chợ còn cần những điểm đúng chuẩn về nhận dạng thương hiệu, tránh đưa ra những thông tin không có thật hoặc sai đến với người tiêu dùng.

1.2 Cần tạo điểm nhấn thích hợp

Điểm nhấn dễ nhìn thấy nhất để giúp bạn nổi bật đó là màu sắc. Dưới đây sẽ là một số gợi ý nhé:

  • Nếu bạn đang có ý định chỉ dùng một gam màu cơ bản cho cả gian hàng thì hãy thay đổi ngay lập tức, nó chắc chắn khiến khách tham quan của bạn vô cùng nhàm chán. Ta nên phối hợp chúng bắt chéo nhau từ bên này qua bên kia, cách bổ sung màu như vậy sẽ tạo nên sự thích thú, bắt mắt, kích thích trí tò mò của người xem.
những màu sắc tương đồng với nhau, cùng mang lại một cảm giác hòa quyện
Điểm nhấn dễ nhìn thấy nhất để giúp bạn nổi bật đó là màu sắc
  • Những màu sắc tương đồng với nhau, cùng mang lại một cảm giác hòa quyện như xanh da trời và tím, xanh lục và vàng…hoặc kết hợp những tông màu trầm với nhau sẽ tạo cho người xem một khoảng tĩnh trong gian hàng tạo cảm giác thư giãn hơn nhiều so với sự ồn ào bên ngoài hội chợ.
  • Thi công gian hàng hội chợ thành công không thể thiếu những Concept ấn tượng, đó là những sự tương phản đầy màu sắc như trắng, đen hay những màu sắc nhẹ nhàng,… Tùy theo concept đó là cổ điển hay hiện đại, thảo nguyên hay đại dương… mà màu sắc được biến hóa để phù hợp với chủ đề đã ra từ trước.

2.Gian hàng hội chợ đẹp đem lại lợi ích gì?

Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm
Gian hàng hội chợ đẹp đem lại lợi ích gì?

Hội chợ triển lãm là một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Vì vậy mà có được một gian hàng hội chợ đẹp là một cơ hội rất lớn để cho bạn không chỉ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng mà còn có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn, từ đó mang lại những lợi ích và sự quảng bá thương hiệu cao.

Hình ảnh sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thu hút những giới truyền thông
Pr quảng cáo với chi phí 0 đồng.

Hình ảnh sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thu hút những giới truyền thông có mặt tại hội chợ. Như vậy bạn lại được một lần nữa pr quảng cáo với chi phí 0 đồng.

3.Những hình ảnh gian hàng hội chợ đẹp mắt.

Gian hàng hội chợ đẹp nhất
Gian hàng hội chợ kiểu mẫu
gian hàng điển hình
Gian hàng xanh
Gian hàng hội chợ gọn gàng
Gian hàng sạch đẹp
Gian hàng hội chợ chuyên nghiệp
Gian hàng Olympus
Gian hàng hội chợ thu hút
Gian hàng hội chợ chuyên nghiệp
Gian hàng hội chợ sách
Gian hàng sách tại hội chợ

4.Tham khảo đơn vị trưng bày gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội

phong cách làm việc chuyên nghiệp
Tham khảo đơn vị trưng bày gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thiết kế gian hàng Sao Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những thiết kế gian hàng phù hợp nhất, vượt qua cả mong đợi của khách hàng.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo luôn tạo các giác thoải mái cho khách hàng ngay từ những bước hợp tác đầu tiên. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ lưu kho tái sử dụng gian hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các hội chợ hay triển lãm sau nữa….Quý khách hàng đảm bảo sẽ luôn yên tâm và hài lòng với các mẫu thi công gian hàng hội chợ Sao Hà Nội đã thực hiện.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

14/10/2018 | Diệu Linh