• Home
  • Top 10 phần mềm làm pano quảng cáo đẹp và đơn giản nhất hiện nay
Top 10 phần mềm làm pano quảng cáo đẹp và đơn giản nhất hiện nay

Top 10 phần mềm làm pano quảng cáo đẹp và đơn giản nhất hiện nay

Việc thiết kế pano quảng cáo không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế pano quảng cáo cho chính mình thì đừng bỏ top 10 phầm mềm làm pano quảng cáo đẹp nhất hiện nay nhé!

Top 10 phần mềm làm pano quảng cáo đẹp và đơn giản nhất hiện nay
mẫu thiết kế pano quảng cáo

1. Phần mềm làm pano quảng cáo Microsoft Word

Chúng ta đều đã quen thuộc với Microsoft Word trong nhiều năm qua nhưng không phải ai cũng biết về tính năng thiết kế pano quảng cáo của nó. Ngoài khả năng soạn thảo văn bản, phần mềm này còn có khả năng thiết kế pano dù các tính năng chỉnh sửa ảnh vẫn còn thiếu sót. Chính vì vậy mà Microsoft Word rất phù hợp với những người có ít nhu cầu thiết kế mà lại không muốn mất một khoản chi phí vào việc thuê bên ngoài.

Để sử dụng chức năng này, tất cả những gì cần làm đó là: lựa chọn kích thước banner, thêm hình nền , thêm biểu tượng, clipart và chèn chữ, WordArt . Hơn nữa, Word cũng cung cấp tính năng chèn SmartArt và biểu đồ, thêm các hiệu ứng cho chữ và hình ảnh, và một số tính năng khác. Bên cạnh đó, MS Word gợi ý rất nhiều mẫu trực tuyến và miễn phí và bạn có thể tải về sử dụng. Một số sản phẩm khác của Microsoft Office cũng được cộng đồng tin tưởng sử dụng để làm pano bảng hiệu đó là Microsoft PowerPoint và Microsoft Publisher. Chúng cũng có chức năng tương tự như Microsoft Word.

Phần mềm làm pano quảng cáo Microsoft Word

2. Phần mềm làm pano quảng cáo Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là phần mềm thiết kế tuyệt vời mà đơn giản, cho phép bạn tạo ra các biểu tượng và thiết kế biển quảng cáo của riêng mình. Với ArcSoft, đã có sẵn mẫu khung, bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn hình ảnh của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng từ nguồn sưu tập cá nhân. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn, chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Cuối cùng, bạn có thể đăng quảng cáo trực tiếp trên phần mềm shortcut, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trang web truyền thông xã hội hoặc e-mail bằng địa chỉ cá nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích khác nhau như lưu trữ thiệp chúc mừng, album và nhiều hơn thế nữa là thiết kế một biển quảng cáo đẹp.

Phần mềm làm pano quảng cáo Arcsoft Print Creations

3. Phần mềm làm pano quảng cáo 3d max

3ds Max là một phần mềm thiết kế biển quảng cáo giúp diễn họa các vật thể 3 chiều.  Phần mềm tuyệt vời này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Trong phần mềm 3ds Max có nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như ấm trà, hình nón, kim tự tháp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình.

Phần mềm làm pano quảng cáo 3d max

4. Phần mềm làm pano quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và trong quảng cáo, bảng và biểu ngữ của riêng mình. Người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức với một bộ công cụ có sẵn và rất tiện ích để thiết kế banner và poster.

Phần mềm làm pano quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

5. Phần mềm làm pano quảng cáo Poster Genius

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quảng cáo khoa học và tốt nhất thì PosterGenius là một địa chỉ lý tưởng. Đây là phầm mềm thiết kế poster hiệu quả, nó có thể giúp người tạo ra các poster chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Poster Genius cho phép người dùng tập trung vào các phần cần thiết, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động.

Phần mềm làm pano quảng cáo Poster Genius

6. Phần mềm làm pano quảng cáo CorelDRAW X7

CorelDRAW là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hệ tính năng phong phú cho phép bạn sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm như ý muốn. Phiên bản CorelDRAW mới nhất tương thích trên những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ đa màn hình, làm việc nhanh chóng và hiệu quả rất hữu ích với lĩnh vực thiết kế.

CorelDRAW 2018 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…

CorelDRAW cung cấp các chức năng linh hoạt cùng nguồn tài nguyên phong phú giúp bạn thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện. Những tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW phải kể đến như hỗ trợ đa màn hình, khả năng tương thích cao, quản lý các dự án phức tạp, quản lý font chữ, thư viện các mẫu hình vẽ vô cùng đồ sộ.

CorelDRAW được biết tới như là một trong những phần mềm xử lý, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop. Với CorelDRAW, bạn sẽ được tha hồ phát huy tính sáng tạo của mình qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng … và còn rất nhiều chức năng khác bao gồm thiết kế pano quảng cáo đẹp.

Phần mềm làm pano quảng cáo CorelDRAW X7

7. Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe Illustrator

Đây là phần mềm được dân thiết kế yêu thích sử dụng bởi có những tính năng độc đáo trong chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đẹp, vẽ hình khối 3D chuyên nghiệp. Sử dụng được đầy đủ mọi tính năng của phần mềm này, bạn sẽ có mọi thiết kế ấn tượng và hấp dẫn.

Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe Illustrator

8. Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe Indesign

Indesign là một phần mềm dàn trang chuyên nghiệp, chạy trên các hệ điều hành Windows, MacOS và được sản xuất bởi gã khổng lồ Adobe Systems. Phần mềm này thường được sử dụng để tạo ra các ấn phẩm như áp phích, tạp chí, báo chí, Catologue, sách… Phần mềm này cũng hỗ trợ tạo ra các định dạng EPUB, SWF để tạo ra các loại sách, báo, tạp chí điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số phù hợp cho máy vi tính, điện thoại và máy tính bảng tương tự như chương trình Illustrator

Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe Indesign

9. Phần mềm làm pano quảng cáo AutoCAD

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Phần mềm này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1982 tại hội chợ COMDEX và đến tháng 12 năm 1982 công bố phiên bản đầu tiên.

Autodesk AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.

Phần mềm làm pano quảng cáo AutoCAD

10. Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe photoshop

Cuối cùng là Adobe Photoshop – một công cụ vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe qua về tính hiệu quả trong mảng chỉnh sửa đồ họa và thiết kế làm pano bảng hiệu. Photoshop sở hữu một kho tàng tính năng để hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế, chỉnh sửa. Cùng với ưu thế vượt trội đó là sự khó khăn cho người mới sử dụng. Người dùng cần tìm hiểu những kiến thức chỉnh sửa và thiết kế cơ bản thì mới có thể dần dần khám phá và tận dụng được các tính năng của Photoshop. Sau khi đã thân thuộc với các tính năng mà Photoshop cung cấp, bạn có thể dễ dàng thực hiện các ý tưởng thiết kế banner độc đáo và có giá trị cao.

Phần mềm làm pano quảng cáo Adobe photoshop

Trên đây là 10 phần mềm làm mẫu pano quảng cáo đẹp và đơn giản nhất hiện nay bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một phần mềm làm pano quảng cáo phù hợp nhất với mình nhé. Trường hợp nếu bạn thấy làm pano quảng cáo khó quá hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội – địa chỉ chuyên làm pano quảng cáo được nhiều người lựa chọn để được hỗ trợ sớm nhất nha! Chúc các bạn thành công!

18/12/2019 | Nguyễn Anh Loan