• Home
  • Tổng hợp những mẫu pano quảng cáo đẹp ấn tượng nhất hiện nay
pano quảng cáo ngoài trời đẹp

Tổng hợp những mẫu pano quảng cáo đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Pano quảng cáo ngoài trời được thiết kế để gây sự chú ý của mọi người à tạo ra những ấn tượng đáng nhớ, để lại cho người đọc suy nghĩ về nội dụng quảng cáo sau khi họ đã nhìn qua đó. Những mẫu pano quảng cáo trở thành một phần không thể thiếu của cảnh quan của một thành phố. Mời các bạn tham khảo những mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp những mẫu pano quảng cáo đẹp ấn tượng nhất hiện nay
Tổng hợp những mẫu pano quảng cáo đẹp ấn tượng nhất hiện nay

1. Những tiêu chí đánh giá một mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng

1.1 Màu sắc của pano quảng cáo

Việc ứng dụng màu sắc tương phản trong pano quảng cáo càng cao có thể cải thiện được mức độ thu hút của quảng cáo với người nhìn. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách xa, trong khi màu sắc có độ tương phản thấp sẽ bị hoà trộn với nhau, làm cho thông điệp quảng cáo không được nhìn thấy rõ ràng.

Vậy nên, khi thiết kế nên tránh sử dụng một nền tảng màu sắc mà màu trắng làm chủ đạo bởi nó không mang sự sống động nhiều như những gam màu nóng khác, nó có xu hướng nhìn dịu hoặc buồn hơn.

Những tiêu chí đánh giá một mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng
Những tiêu chí đánh giá một mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng

1.2 Font chữ trên pano quảng cáo

Nét chữ phải lớn, kiểu chữ thẳng, font chữ với nét mỏng hoặc uốn lượn nghệ thuật sẽ rất khó để đọc. Khoảng cách thích hợp giữa các chữ cái, các từ và dòng sẽ tăng cường khả năng hiển thị. Một mẹo nhỏ nữa là từ bao gồm các ký tự chữ cả trên và dưới thường là dễ đọc hơn tất cả các trường hợp trên.

Font chữ trên pano quảng cáo
Font chữ trên pano quảng cáo

1.3 Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo

Vấn đề tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây lật móng. Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể. Khi thiết kế cần lưu ý rằng cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh.

Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo
Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo

1.4 Thiết kế pano quảng cáo trước hết là phải đơn giản

Đối tượng mà bất kỳ pano quảng cáo nào cũng hướng tới đó là người đi đường. Bởi vậy người xem pano đa phần đều là đang di chuyển, lưu thông trên đường, thời gian họ tiếp xúc với quảng cáo chỉ khoảng 3-5 giây.

Bảng hiệu quảng cáo tốt nhất nên đơn giản, thể hiện ý tưởng một cách to và rõ ràng, dễ đọc, dễ nhìn, loại bỏ những tiểu tiết không cần thiết.

Thiết kế pano quảng cáo trước hết là phải đơn giản
Thiết kế pano quảng cáo trước hết là phải đơn giản

2. Những mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Mời bạn tham khảo những mẫu pano quảng cáo ngoài trời ấn tượng và bắt mắt được rất nhiều người yêu thích trong thời gian qua.

pano quảng cáo ngoài trời đẹp
pano quảng cáo ngoài trời đẹp1
pano quảng cáo ngoài trời đẹp
pano quảng cáo ngoài trời đẹp4
pano quảng cáo ngoài trời đẹp6
pano quảng cáo ngoài trời đẹp3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại như biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy. Sao Hà Nội tự hào là đối tác chính cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Hà Nội. Sao Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ được những yêu cầu từ đơn giản đến khắt khe nhất của khách hàng.

pano quảng cáo ngoài trời đẹp7
Sao Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Sao Hà Nội để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/02/2019 | Nguyễn Anh Loan