bảng hiệu quảng kém nổi bật khi trời tối

Tổng hợp nhanh kiểu bảng hiệu bằng tôn độc đáo

Chất liệu làm biển quảng cáo ngày càng nhiều và ngày càng cải thiện một cách rõ rệt với những kiểu dáng và ưu điểm vượt trội cao. Tuy nhiên trong số đó có một loại chất liệu đã có từ lâu nhưng lại vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay đó là bảng hiệu bằng tôn. Và nó có rất nhiều lợi ích đem lại cũng như những hiệu quả đáng kể. Vậy cùng tìm hiểu xem tất tần tật những điểm mạnh đó là gì nhé? Bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp tất cả các chi tiết bạn đang cần biết.

1.Những ưu, nhược điểm của bảng hiệu tôn

1.1 Ưu điểm

độ bền và tuổi thọ cao
ưu điểm của bảng hiệu tôn

Bảng hiệu tôn có một điểm mạnh lớn nhất là có độ bền và tuổi thọ cao. Lý do tại sao chất liệu tôn lại là một trong những chất liệu được lựa chọn để che chắn mái nhà thì cũng xuất phát từ lý do này. Bảng hiệu tôn chịu được thời tiết khắc nghiệt, những sự oxi hóa hay tác động từ côn trùng,…
Do chúng rất nhẹ, độ dẻo khá cao nên việc gia công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên nó thích hợp được sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều được.

1.2 Nhược điểm

Bảng hiệu làm từ tôn sẽ dễ bị biến dạng vật lý
chất liệu có độ bóng kém và độ sáng của tole kém

Do đây là chất liệu có độ bóng kém và độ sáng của tole cũng kém nên khi sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo sẽ có chút hạn chế, nó khiến cho bảng hiệu quảng cáo kém nổi bật khi trời tối, và nói tóm lại là nó không có độ linh hoạt khi sử dụng cao.

Bảng hiệu làm từ tôn sẽ dễ bị biến dạng vật lý. Bởi đặc tính mềm, chịu lực kém nên thường bị biến đổi và không chịu được tác động mạnh của ngoại lực.

tole có ít ứng dụng hơn trong lĩnh vực quảng cáo
Bảng hiệu làm từ tôn sẽ dễ bị biến dạng vật lý

So với một số vật liệu khác, thì tole có ít ứng dụng hơn trong lĩnh vực quảng cáo, chúng được sử dụng chủ yếu trong các loại biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn.

2.Một số mẫu bảng hiệu tôn đẹp mắt

 bảng hiệu quảng kém nổi bật khi trời tối
Bảng hiệu bằng tôn
không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết
Bảng hiệu tôn
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội
đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
bảng hiệu tôn
Đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm

3.Làm bảng quảng cáo bằng tôn ở đâu?

Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội
Làm bảng quảng cáo bằng tôn ở đâu?

Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội đã và đang là đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo bằng tôn.

đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như biển pano, tấm lớn, biển Aluminum Composite chữ nổi, bảng hiệu Inox, biển mica, bảng Led,… với chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

31/10/2018 | Diệu Linh