Đừng để một tấm pano tràn đầy chữ viết và hình ảnh.

Làm pano quảng cáo và những điều bạn nên biết

Trong thị trường biển quảng cáo đa dạng, đa màu, những tấm pano đang nhận được nhiều sự yêu thích nhất của khách hàng. Vậy làm pano quảng cáo cần chú ý những gì? Địa chỉ nào thi công biển quảng cáo tốt nhất? Để trả lời cho các cậu hỏi trên, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Pano quảng cáo là gì?

Những tấm pano nhận được nhiều sự yêu thích nhất của khách hàng
Những tấm pano nhận được nhiều sự yêu thích nhất của khách hàng

Pano quảng cáo là hình thức truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng đầu tiên xuất hiện. Những tấm pano đơn giản cấu tạo từ tấm bạt in và khung sắt, nhôm chắc chắn. Với công nghệ in tiên tiến, hiện đại ngày nay, pano quảng cáo trở nên bắt mắt, thu hút vô cùng.

Bạt in pano

Thông thường, người ta sẽ sử dụng bạt in hiflex để căng làm pano quảng cáo. Hiflex là chất liệu nhựa PVC mỏng, nhẹ. Sau khi được phủ một lớp màng, nhựa PVC sẽ trở thành chất liệu in hoàn hảo nhất. Chúng có thể hiển thị nhiều màu sắc đa dạng.

Có hai loại bạt hiflex phổ biển: Bạt xuyên đèn và bạt không xuyên đèn. Với mỗi vị trí, nhu cầu sử dụng khác nhau mà người ta sẽ chọn loại bạt phù hợp. Trong trường hợp làm pano quảng cáo có chiếu đèn, loại hiflex không xuyên đèn sẽ được đem ra sử dụng.

Độ bền bỉ của loại bạt này cũng được đánh giá là khá cao. Với giá thành rẻ, pano từ bạt in hiflex luôn được săn đón.

2. Quy trình thi công, lắp đặt pano quảng cáo

Đừng để một tấm pano tràn đầy chữ viết và hình ảnh.
Đừng để một tấm pano tràn đầy chữ viết và hình ảnh.

Để tạo nên một tấm pano hoàn hảo, bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu

Tấm pano dù kích thước nhỏ hay lớn, chúng cũng cần thể hiện được các đặc điểm khách hàng cần biết của sản phẩm được quảng cáo. Nếu bạn chỉ in lên một hình ảnh, cho dù chúng có thu hút và độc đáo tới cỡ nào, người tiêu dùng trong cuộc sống bận rộn cũng không rảnh mà tìm hiểu. Vì thế, bạn hãy chắc chắn mình nắm rõ thông tin và thể hiện được chúng.

Bước 2: Thiết kế pano

Đừng để một tấm pano tràn đầy chữ viết và hình ảnh. Bạn hãy duy trì khoảng cách hợp lý và số lượng chữ, hình vừa phải. Những tấm pano quảng cáo sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi có bố cục hoàn hảo và màu sắc bắt mắt.

Nhắc tới màu sắc, nếu bạn làm pano quảng cáo cỡ nhỏ, những màu tươi tắn, sặc sỡ có thể gây chú ý cao. Nhưng nếu kích thước pano lớn, bạn cần thực sự cân nhắc vì màu quá chói chang sẽ gây khó chịu cho người nhìn.

 Những tấm pano quảng cáo sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi có bố cục hoàn hảo và màu sắc bắt mắt.
Những tấm pano quảng cáo sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi có bố cục hoàn hảo và màu sắc bắt mắt.

Bước 3: Tìm công ty thi công pano quảng cáo uy tín

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhất, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thi công pano uy tín. Tại đó, bạn có thể tham khảo, lắng nghe tư vấn về cách chọn hình ảnh, chữ viết in lên pano ngoài trời. Thậm chí các công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ để ra được vô số thời gian cho các công việc quan trọng khác.

3. Những mẫu pano quảng cáo đẹp

Bạn có thể tham khảo những chiếc pano quảng cáo dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!

làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo làm pano quảng cáo

4. Địa chỉ cung cấp pano quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

Sao Hà Nội với thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực tự hào là công ty được ưa chuộng nhất Hà

SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7
SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Nội. Khách hàng tới với công ty không chỉ nhờ những tấm biển hiệu, pano quảng cáo chất lượng tuyệt hảo. Họ tìm tới Sao Hà Nội còn bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng và giá thành phải chăng.

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tại công ty đều trải qua trường lớp đào tạo chuyên môn và cách làm việc bài bản nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi tin tưởng ở chúng tôi.

SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: saohanoi.kd@gmail.com

17/10/2018 | Hà Trang