Pano quảng cáo còn được gọi là biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời

Thiết kế pano quảng cáo đẹp, ấn tượng, giá tốt

Pano quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến với nhiều sự đa dạng về mẫu mã và nâng cao về chất lượng. Đây là một hình thức quảng cáo được coi là khá thông minh vì đây là một hình thức quảng cáo “must see” đối với khách hàng. Với lợi thế về vị trí và những điều kiện thuận lợi có sẵn, pano quảng cáo đang ngày càng chiếm ưu thế trong lĩnh vực Pr sản phẩm và tiếp cận với khách hàng của mình.

1.Tìm hiểu về Pano quảng cáo

1.1 Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo còn được gọi là biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời
Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo còn được gọi là biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời. Đây chính là loại hình quảng cáo đang khá “ăn khách” hiện nay. Các loại pano thường được đặt ở những vị trí trọng điểm như các tuyến giao thông lớn, những khu công nghiệp thương mại,… nhằm thu hút nhiều sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng …

1.2 Vai trò trong đời sống hiện nay

Pano quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn có được một tác động truyền thông
Pano là một phương tiện truyền thông phổ biến

Pano quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn có được một tác động truyền thông vô cùng hiệu quả, bởi lẽ pano là loại hình quảng cáo không ngừng nghỉ, 24/24 và có tác động mạnh mẽ đến người nhìn. Qua đó, cũng giúp mở rộng lượng khách hàng tiềm năng, mà doanh nghiệp cũng không thể ngờ đến. Vì việc quảng cáo sẽ “vô tình” tiếp cận được mọi khách hàng, không giới hạn.

góp phần làm cho đô thị thêm phần sinh động
Pano không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo mà đối với đời sống xã hội

Thêm vào đó, với diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo thu hút cả sự chú ý của báo, đài. Như vậy doanh nghiệp được quảng cáo thêm lần nữa miễn phí toàn bộ.

Pano không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo mà đối với đời sống xã hội nó cũng đem lại những ý nghĩa vô cùng tốt như tuyên truyền các chủ trương chính sách, cổ động, chúc mừng những ngày lễ trọng đại của cả nước, quảng cáo Pano với màu sắc, hình ảnh đẹp mắt cũng góp phần làm cho đô thị thêm phần sinh động.

2.Pano quảng cáo đem lại những ưu và nhược điểm gì?

2.1 Những điểm mạnh

Đầu tiên là Pano giúp mang lại hiệu quả quảng bá cũng như thu hút khách hàng cao, như đã nói ở trên. Quảng cáo pano ngoài trời không thể ngừng lại như truyền hình hay radio. Người xem không thể kiểm soát xem họ có muốn nhìn nó hay không. Đôi khi chỉ là 30s dừng đèn đỏ hay vô tình đưa mắt lên một pano quảng cáo, doanh nghiệp cũng đã thành công đưa hình ảnh thương hiệu công ty của mình đến với công chúng. Vì thế chiến dịch của bạn sẽ tác động nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài tới các nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

pano ngoài trời còn được coi là quá rẻ đối với những hiệu quả mà bạn thu lại được
Pano giúp mang lại hiệu quả quảng bá cũng như thu hút khách hàng cao

Quảng cáo bằng pano ngoài trời còn có chi phí khá thấp đối với những hiệu quả mà bạn thu lại được, hình thức thi công đơn giản, dễ làm.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập vì vậy sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại. Loại hình quảng cáo này có kích thước lớn, quảng cáo ngoài trời thường rất dễ nhìn thấy kể cả ở khoảng cách gần hay xa đi chăng nữa.

2.2 Nhược điểm cần khắc phục.

chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài.
Nhược điểm cần khắc phục.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời đó là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Đó có thể là yếu tố thời tiết như mưa, gió, bụi, độ ẩm không khí, bão,… làm ảnh hưởng tới chất liệu của biển quảng cáo gây mất chữ, mờ chữ làm hỏng biển quảng cáo.

3. Địa chỉ làm pano uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty Sao Hà Nội được đã hoạt động trong lĩnh vực này được hơn 5 năm
Địa chỉ làm pano uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty Sao Hà Nội được đã hoạt động trong lĩnh vực này được hơn 5 năm và có tiếng tại Hà Nội. Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và sự cọ xát trong lĩnh vực quảng cáo cũng như sự trau dồi, nỗ lực và cố gắng của toàn thể công ty đã đưa các sản phẩm mà chúng tôi làm ra đến được tay quý khách hàng một cách hoàn hảo đến từng chi tiết và luôn luôn đem đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng.

những hậu đãi vô cùng hấp dẫn
Sao Hà Nội luôn luôn cam kết những tiêu chí về giá cả

Sao Hà Nội luôn luôn cam kết những tiêu chí về giá cả, chất lượng và tiến độ tốt nhất với khách hàng. Không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để luôn là người đồng hành tin cậy mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng và những hậu đãi vô cùng hấp dẫn

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

13/10/2018 | Diệu Linh