Công ty quảng cáo Sao Hà Nội là đơn vị được đánh giá cao

Bạn nên biết khi thuê pano quảng cáo ngoài trời

Thuê pano quảng cáo ngoài trời đang là một trong những nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu nói một bảng hiệu cần tuổi thọ lâu dài thì bảng hiệu thuê lại cho bạn rất nhiều lợi ích đi kèm mà bạn sẽ ngạc nhiên đấy. Thêm vào đó việc thuê bảng hiệu pano lại có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn đối phó được với những tình huống cấp thiết nhất. Có nhiều lợi ích như vậy nhưng liệu thuê quảng cáo còn tiềm ẩn những hạn chế gì không?

1.Pano quảng cáo ngoài trời là gì? Phân loại

1.1 Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn
Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý.

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng …

1.2 Phân loại

Pano quảng cáo ngoài trời được chia thành 2 loại chính
Pano quảng cáo ngoài trời được chia thành 2 loại

Pano quảng cáo ngoài trời được chia thành 2 loại chính:

    • Pano trụ cột: Là loại bảng hiệu bao gồm trụ đỡ và giá sắt đỡ biển quảng cáo. Loại này thường được sử dụng nhiều hơn vì nó có giá đỡ sẽ chắc chắn hơn. Nhưng nhược điểm là cần có vị trí thi công rộng rãi, cho phần giá đỡ được cố định.
  • Pano ốp tường: Là loại bảng hiệu ngoài trời được gắn bên hông các tòa nhà. Có ưu thế dành cho những nơi không có nhiều diện tích. Nhưng độ chắc chắn của nó không cao bằng pano trụ cột.

2.Bảng hiệu Pano đem lại những ưu điểm gì?

tính thích nghi của loại pano quảng cáo này cao
Bảng hiệu Pano đem lại những ưu điểm gì?

Điểm đầu tiên là tính thích nghi của loại pano quảng cáo này cao. Vì nó phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tận dụng yếu tố marketing tự nhiên khi tận dụng được pano quảng cáo ngoài trời. Người đi đường thường bất giác nhìn lên những tấm pano khi đi đường hay chờ đèn đỏ, một cách vô tình mà cố ý, doanh nghiệp đã đưa được thông điệp và hình ảnh quảng cáo của chiến dịch marketing đến khách hàng tiềm năng.

Thứ hai là nó là một hình thức quảng cáo “bất kể ngày đêm”, được đặt ở những nơi giao thông trọng điểm, những trung tâm và nhiều người qua lại, lại thường ở trên cao và không có vật cản. Nên chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn không thể ngờ đến.

Chi phí bỏ ra cho loại quảng cáo này được xem là không quá đắt đỏ, là hợp lý với những hiệu quả mà bạn thu lại được.

3.Kết cấu cơ bản

Pano quảng cáo trụ cột thì thường được lắp trên hệ thống cột cứng
Kết cấu cơ bản của Pano quảng cáo

Pano quảng cáo trụ cột thì thường được lắp trên hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm.

Còn đối với loại pano ốp tường thì những kết cấu rất đơn giản bằng những móc nối giữ an toàn, cho bảng hiệu khi ở trên cao.

4.Địa chỉ cho thuê Pano uy tín, giá thành hợp lý

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội là đơn vị được đánh giá cao và được tin dùng bởi khách hàng trong suốt 5 năm hoạt động trong thi công pano bảng hiệu.

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội là đơn vị được đánh giá cao
Địa chỉ cho thuê Pano uy tín, giá thành hợp lý

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những nhân công sáng tạo, năng động và có phong cách làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng trên cả tuyệt vời cùng mức giá hợp lý, và thời hạn thi công rõ ràng, nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

16/10/2018 | Diệu Linh