việc thi công nó không hề đơn giản và dễ dàng

Địa chỉ làm pano bảng hiệu chất lượng – giá tốt

Làm Pano bảng hiệu đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thậm chí là các công ty lớn trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ những lợi ích mà Pano quảng cáo đem lại vô cùng hấp dẫn người kinh doanh và thậm chí nó cũng rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Vậy khi có nhu cầu làm pano biển quảng cáo chúng ta nên đi đâu để đặt thi công hay những bước cơ bản để thực hiện quy trình đúng cách là gì? Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé.

1.Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý.

Vật liệu thường dùng cho loại hình quảng cáo này là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng.

2.Thi công pano bảng hiệu

việc thi công nó không hề đơn giản và dễ dàng
Thi công pano bảng hiệu

Do đây là loại hình quảng cáo đặc biệt, có kích thước lớn nên việc thi công nó không hề đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại lớn hơn rất  nhiều lần so với những gì mà bạn bỏ công sức ra nên hãy “đánh đổi” một chút nhé.

Đầu tiên bạn cần yêu cầu đội ngũ thi công bảng hiệu pano khảo sát công trình, thiết kế kết cấu, nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất, không gian xung quanh một cách kỹ càng, tránh những hậu quả bất ngờ không đáng có về sau. Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại, từ đó có thể áng chừng chi phí và bạn có thể chuẩn bị thật tốt.

quá trình lên ý tưởng, và bạn cần phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo
Đội ngũ thi công bảng hiệu pano khảo sát công trình

Tiếp đó là quá trình lên ý tưởng, và bạn cần phản hồi và hoàn thiện mẫu pano quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất, cũng là giai đoạn quyết định tối đa mức ưng ý của sản phẩm sau này. Tuy nhiên, ý tưởng tinh tế, cập nhật thời trang và xu hướng thẩm mỹ của số đông không hề đơn giản.

Cuối cùng là giai đoạn thi công cần đúng hạn và được làm tỉ mỉ cẩn thận, tránh những sai sót trong lắp đặt.

3.Những ưu điểm, thế mạnh của pano biển quảng cáo

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo 24/24
Những ưu điểm, thế mạnh của pano biển quảng cáo

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo 24/24.

    • Tất nhiên là vì nó đứng cố định và mãi mãi ở đấy. Dù bạn có không muốn thấy nhưng nó vẫn xuất hiện trước mặt bạn như vậy. Người xem không thể “tắt” quảng cáo của bạn như tivi hay chuyển kênh theo dõi được. Đây là quảng cáo mang tính ép buộc và tự nhiên. Đây là yếu tố ưu điểm tiên quyết mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đây là loại hình quảng cáo thương hiệu.
  • Truyền hình hay radio chỉ cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị vào những khung giờ cố định, vụt qua thì khó xem lại được. Nhưng quảng cáo ngoài trời truyền tải thông điệp cho nhà đầu tư không “ngại ngần” mưa nắng hay ngày đêm. Một thực tế dễ thấy là ngay bây giờ khi đi ra đường bạn gặp vô vàn những bảng hiệu cỡ lớn, thậm chí nó còn giúp bạn thư giãn nhanh trong thời gian tắc đường đúng không?
Hoạt động xuyên ngày đêm, thu hút người nhìn tối đa
Pano là hình thức quảng cáo rất tiết kiệm

– Pano là hình thức quảng cáo rất tiết kiệm: Tuy ngay từ bạn đầu bạn bỏ ra số tiền nhiều hơn các loại quảng cáo khác nhưng hãy để ý sự lâu dài nó đem lại. Hoạt động xuyên ngày đêm, thu hút người nhìn tối đa, và hơn hẳn các dịch vụ truyền thông khác….

4.Địa chỉ thi công Pano uy tín

Đến với công ty quảng cáo Sao Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm
Địa chỉ thi công Pano uy tín

Đến với công ty quảng cáo Sao Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty các loại chất liệu, các hộp đèn quảng cáo và dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu. Đặc biệt chuyên về các mẫu mã pano quảng cáo

Sao Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều, làm việc với tốc độ nhanh chóng, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển.

Sao Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều, làm việc với tốc độ nhanh chóng
Tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển

Khách hàng và các doanh nghiệp có nhu cầu làm biển quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

14/10/2018 | Diệu Linh