Bang-hieu-go-vintage-2

Hút hồn với 10 mẫu bảng hiệu gỗ vintage đẹp nhất hiện nay

Nhắc đến bảng hiệu gỗ vintage người ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian cổ kính, mộc mạc, yên tĩnh cùng với những khúc nhạc du dương. Nơi đây thực sự phù hợp với những vị khách yêu thích sự yên tĩnh, hay một số người đang cần không gian riêng tư, hoặc nhóm bạn bè tụ tập cuối tuần để hàn huyên. Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu gỗ vintage thì đừng bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích này nhé!

Hút hồn với 10 mẫu bảng hiệu gỗ vintage đẹp nhất hiện nay
Hút hồn với 10 mẫu bảng hiệu gỗ vintage đẹp nhất hiện nay

1. Bảng hiệu gỗ vintage là gì?

Bảng hiệu gõ phong cách vintage là loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng gỗ với thiết kế có chút gì đó cổ xưa, cũ kỹ. Tuy vậy nó vẫn toát lên sự độc đáo, sang trọng và riêng biệt. Đôi khi chỉ cần khắc chữ đen cơ bản trên nền gỗ cũng đủ làm khách hàng tiềm năng của bạn phải đứng lại nhìn.

Bảng hiệu được làm từ gỗ với nhiều phong cách, chữ viết khác nhau
Bảng hiệu được làm từ gỗ với nhiều phong cách, nét chữ viết khác nhau

2. Ứng dụng tuyệt vời của bảng hiệu gỗ vintage

Bảng hiệu gỗ vintage ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo nên sự độc đáo. Đặc biệt cho các nhà hàng, quán cafe tạo không gian muốn quảng cáo độc đáo, đặc biệt.

Bảng hiệu gỗ phong cách vintage có nhiều loại, từ gỗ công nghiệp đến gỗ thiên nhiên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, kinh phí thực hiện mà khách hàng có thể lựa chọn bảng hiệu theo ý của mình.

Một trong những bảng hiệu bằng gỗ thông dụng nhất hiện nay đó là gỗ tạp hay gỗ ghép, dùng thay cho gỗ thiên nhiên vì nhiều yếu tố về giá thành cũng như mẫu mã tương đương gỗ tự nhiên.

Bảng hiệu gỗ không những được làm bảng hiệu cho doanh nghiệp mà còn được làm thẻ tên trang trí
Bảng hiệu gỗ không những được làm bảng hiệu cho doanh nghiệp mà còn được làm thẻ tên trang trí chụp ảnh

3. Địa chỉ làm bảng hiệu gõ vintage uy tín, chuyên nghiệp

Với những tính năng ưu viết trên, ngày nay bảng hiệu gỗ là công cụ hỗ trợ bán hàng không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng hiệu gỗ vintage trên thị trường. Và Sao Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị luôn mang đến những sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất trên thị trường.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm bảng hiệu vintage tại Hà Nội. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sao Hà Nội nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực. Luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.
  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Làm bảng hiệu gỗ ở đâu uy tín chuyên nghiệp?
Làm bảng hiệu gỗ ở đâu uy tín chuyên nghiệp?

4. Top 10 bảng hiệu gỗ vintage đẹp hút hồn giới trẻ

Bang-hieu-go-vintage

Bang-hieu-go-vintage-0

Bang-hieu-go-vintage-1

Bang-hieu-go-vintage-2

Bang-hieu-go-vintage-3

bang-hieu-go-vintage-4

bang-hieu-go-vintage-5

bang-hieu-go-vintage-5

bang-hieu-vintage

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

03/11/2018 | Nguyễn Anh Loan