Bảng hiệu vẽ tay được làm rất đơn giản

Địa chỉ làm bảng hiệu vẽ tay “chất” nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu, hầu hết là những loại được in ấn và sau đó là thi công lắp đặt. Tuy nhiên, loại bảng hiệu vẽ tay là một loại bảng hiệu đã có từ rất lâu nhưng đến hiện nay lại ít được người ta nhớ đến. Nhưng loại bảng hiệu quảng cáo này lại có những đặc trưng rất độc đáo và nổi bật, và khá lạ mắt. Hiện nay cũng có nhiều các cửa hàng sử dụng chúng như yếu tố hoài cổ nhưng lại có sức thu hút khách hàng rất cao.

1.Bảng hiệu quảng cáo vẽ tay

Bảng hiệu vẽ tay được làm rất đơn giản
Bảng hiệu quảng cáo vẽ tay

Bảng hiệu vẽ tay được làm rất đơn giản. Chỉ cần có một tấm bảng để làm nền biển hiệu. Sau đó, nhờ sự tài hoa của người nghệ sĩ hay những chuyên gia lành nghề của các công ty quảng cáo thiết kế bằng việc phác thảo qua bản thiết kế sau đó là vẽ trực tiếp lên nền bảng.

Biển quảng cáo cổ xưa
Thi công bảng hiệu vẽ tay đơn giản

Tuy nhiên với cuộc sống công nghệ như hiện nay thì việc sử dụng đồ họa trên máy tính cũng có thể tạo ra những nét vẽ như vẽ bằng tay, và đây cũng là giải pháp được sử dụng nhiều. Phục vụ những nhu cầu nhanh chóng của khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu vẽ tay là làm cho người ta thấy được cái hồn
Phục vụ những nhu cầu nhanh chóng của khách hàng.

Thời gian để vẽ xong một tấm bảng hiệu cửa hàng là khoảng một tuần hoặc 4 – 5 ngày tùy vào kích thước bảng lớn, nhỏ.

Không chỉ đơn thuần là một tấm bảng quảng cáo
Bảng hiệu vẽ tay đã có từ rất lâu

Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu vẽ tay là làm cho người ta thấy được cái hồn, cái tâm huyết của người vẽ đặt vào nó. Không chỉ đơn thuần là một tấm bảng quảng cáo, mà còn là cả một câu chuyện được khéo léo kể lại dưới lớp sơn màu ấy. Những quán cafe vintage đang sử dụng khá nhiều loại bảng quảng cáo này.

2.Địa chỉ làm bảng quảng cáo vẽ tay độc lạ, thu hút ánh nhìn

Sao Hà Nội là công ty chuyên quảng cáo chuyên thiết kế, thi công
Địa chỉ làm bảng quảng cáo vẽ tay độc lạ, thu hút ánh nhìn

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội là công ty chuyên quảng cáo chuyên thiết kế, thi công và hoàn thiện các loại, biển quảng cáo, bảng hiệu trên mọi chất liệu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với một đội ngũ các tư vấn và thiết kế đã từng có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành làm biển quảng cáo. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách trong lĩnh vực làm biển quảng cáo gồm rất nhiều loại hình bảng hiệu trên thị trường.

Là một công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội
Sao Hà Nội luôn cố gắng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn

Là một công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội, chuyên làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu, Sao Hà Nội luôn cố gắng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi và giá cả phải chăng nhất.

Vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

24/10/2018 | Diệu Linh