Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ

Lưu ý khi làm bảng hiệu bằng gỗ quảng cáo

Bảng hiệu bằng gỗ đã không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay. Những loại bảng hiệu gỗ ngày càng được cải tiến, đa dạng mẫu mã, phong phú chất liệu và có thêm những lợi thế mà không một loại biển quảng cáo cửa hàng nào có được. Bên cạnh đó, những chủ doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu gỗ lại tiềm ẩn những lợi thế mà ít ai biết được. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết bên dưới này nhé!

1.Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo

Bảng hiệu bằng gỗ thường được làm từ những loại gỗ như xoan, lim, thông
Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo

– Bảng hiệu bằng gỗ thường được làm từ những loại gỗ như xoan, lim, thông,…Những bảng hiệu này thường mang những nét độc đáo riêng biệt từ chính loại gỗ làm nên nó. Mỗi loại có những đặc tính riêng cũng như những nghệ thuật sáng tạo riêng, để tạo nên một sản phẩm độc đáo và thể hiện rõ nhất đặc tính sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn.

Mỗi loại có những đặc tính riêng cũng như những nghệ thuật sáng tạo riêng
Bảng hiệu bằng gỗ thường được làm từ những loại gỗ như xoan, lim, thông

Chúng ta có thể chạm khắc chữ chìm hoặc nổi, hoặc cũng có thể kết hợp cùng với các vật liệu khác như mica, inox… để tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sơn thêm một lớp sơn bóng để vừa tăng sự sáng bóng và vừa giúp bảo quản bảng hiệu luôn mới và đẹp.

Bảng hiệu gỗ treo tường được thiết kế theo phong cách gọn, nhẹ
Mỗi loại có những đặc tính riêng cũng như những nghệ thuật sáng tạo riêng

– Bảng hiệu gỗ treo tường được thiết kế theo phong cách gọn, nhẹ, thích hợp để treo tường và giúp tiết kiệm vị trí trưng bày biển quảng cáo. Loại biển gỗ treo tường, biển mica treo tường trong nhà cho đến các loại biển gỗ cỡ lớn chữ nổi. Bảng hiệu gỗ treo có thể được sử dụng cho nhiều loại hình cửa hàng, shop, cửa tiệm, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, shop thời trang, shop quà tặng, spa,…

2.Những ưu điểm “thần thánh” của bảng hiệu bằng gỗ

2.1 Tuổi thọ cao

Chất liệu gỗ là một chất liệu rất bền với thời gian, có độ bền lâu dài
Những ưu điểm “thần thánh” của bảng hiệu bằng gỗ

Chất liệu gỗ là một chất liệu rất bền với thời gian, có độ bền lâu dài, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết, không bị oxi hóa,…

Làm bảng hiệu bằng gỗ có độ bền cao nên rất thích hợp để treo ngoài trời, trong nhà và ngay cả ở trong nước. Do đó các bạn sẽ phải không đắt đo nhiều về vị trí mà mình cần đặt bảng hiệu bằng gỗ này.

2.2 Thời gian làm bảng hiệu ngắn, nhanh gọn

Bảng gỗ vì nó đã quá quen thuộc nên sự thi công bảng hiệu gỗ sẽ dễ dàng
Thời gian làm bảng hiệu ngắn, nhanh gọn

Bảng gỗ đã quá quen thuộc nên khi thi công sẽ dễ dàng để làm theo các mẫu đã có sẵn cũng như thời gian làm sẽ không mất quá nhiều công đoạn và chờ đợi.

Thêm vào đó thì tính thẩm mỹ tạo cho những doanh nghiệp sử dụng có nét sang trọng, cổ kính, là điểm nhấn đặc biệt cho địa điểm đặt bảng hiệu. Đây chính là ưu điểm nổi bật của chất liệu gỗ mà không một loại vật liệu nào hiện nay có thể so sánh với gỗ.

Bảng gỗ vì nó đã quá quen thuộc nên sự thi công bảng hiệu gỗ sẽ dễ dàng
Bảng hiệu quán coffee đẹp

Loại bảng hiệu này sẽ thu hút người khác bằng tính dân dã, thuần phát của nó, khiến cho người nhìn cảm thấy ấm cúng hơn. Vì vậy nên làm bảng hiệu bằng gỗ thường được các quán cà phê sân vườn, các biệt thự, nhà hàng đặc biệt yêu thích và sử dụng.

2.3 Giá cả phải chăng

Đây là loại chất liệu rất phổ biến hiện nay, nó rất đỗi quen thuộc
Giá cả phải chăng

Gỗ ép là loại chất liệu rất phổ biến hiện nay bởi tính quen thuộc, dễ kiếm, chi phí rẻ.

Gỗ còn là một chất liệu thuận tiện cho việc thiết kế và gia công nhanh chóng. Làm bảng hiệu bằng gỗ sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được thiết kế phù hợp cũng như tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, giá của bảng hiệu bằng gỗ vừa phải và đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng.

4.Địa chỉ làm bảng hiệu gỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ
Địa chỉ làm bảng hiệu gỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Bảng hiệu quảng cáo là một sự thể hiện những đặc điểm nổi bật của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Vì vậy khi đến Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ đáng lựa chọn, đặc biệt là tại Hà Nôi.

Chúng tôi cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo
Sao Hà Nội sẽ đảm bảo đưa ra những thiết kế bản gỗ

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu bằng gỗ, quá trình thi công và lắp đặt. Sao Hà Nội sẽ đảm bảo đưa ra những thiết kế bản gỗ chất lượng và đẹp nhất đến khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Liên hệ:

  • chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.
    Thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu bằng gỗ

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

18/10/2018 | Diệu Linh