Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu

Hộp đèn led siêu mỏng tiện ích, giá rẻ

Hộp đèn siêu mỏng tuy mới xuất hiện nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình của các doanh nghiệp có nhu cầu làm bảng hiệu. Và chắc hẳn là những ưu điểm của loại bảng hiệu này không thể bị phủ nhận vì chúng rất ưu việt, có khả năng áp đảo những đặc tính của loại bảng hiệu có công dụng tương tự. Chính vì vậy chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về hộp đèn quảng cáo siêu mỏng trước khi đưa ra quyết định có triển khai thiết kế và thi công nó cho cửa hay công ty của mình hay không nhé.

1.Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn với ưu điểm vượt trội là bề dày khá mỏng
Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn với ưu điểm vượt trội là bề dày khá mỏng, nhờ ứng dụng loại đèn led kết hợp vớ tấm mica dẫn sáng loại chuyên dụng làm hộp đèn trong quảng cáo. Hiện nay trên thị trường loại hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng khá nhiều và được thể hiện qua 3 dạng mẫu phổ biến là loại nắp bật, nắp hít và loại gắn tường crystal.

Cấu tạo của loại hộp đèn này bao gồm 4 phần chính
Hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng khá nhiều

Cấu tạo của loại hộp đèn này bao gồm 4 phần chính là : Khung nhôm hộp đèn chuyên để làm hộp đèn siêu mỏng, có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật ; Đèn led dùng cho hộp đèn siêu mỏng thường là loại led thanh, loại led thường sử được dùng là loại SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng; Tấm nhựa mica loại dẫn sáng được khắc lưới bằng laser giúp ánh sáng có thể sáng đều cho hộp đèn; cuối cùng là tấm blacklit film in nội dung thường có độ nét rất cao.

Và một số phụ kiện kèm theo như khung nhôm cần phải dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp, ngoài ra cần các phụ kiện đi kèm như : nguồn chuyển đổi DC 12 V.

2.Thi công và thiết kế hộp đèn led mỏng và những lưu ý và những ưu điểm bạn cần biết

Đối với hộp đèn quảng cáo, đúng như với cái tên thì loại bảng hiệu này mỏng siêu mỏng
Thi công và thiết kế hộp đèn led mỏng và những lưu ý và những ưu điểm bạn cần biết

Đối với hộp đèn quảng cáo, đúng như với cái tên thì loại bảng hiệu này mỏng siêu mỏng, với độ dày chỉ 8-25mm tùy loại yêu cầu của khách hàng

Tiếp theo đó là loại bảng hiệu này có cấu tạo rất đơn giản nên dễ dàng để lắp đặt và thi công. Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao. Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm. Kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ thu hút người xem., tiết kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng không đổi.

3.Tại sao bạn nên chọn đèn led siêu mỏng cho doanh nghiệp của mình?

iều khác biệt lớn nhất của loại bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng này là sự kết hợp linh hoạt
Tại sao bạn nên chọn đèn led siêu mỏng cho doanh nghiệp của mình?

Điều khác biệt lớn nhất của loại bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng này là sự kết hợp linh hoạt của nó khi được “cộng hưởng” với các loại nguyên liệu khác thì sẽ tạo ra được những sản phẩm nổi bật.

Hộp đèn siêu mỏng có thể kết hợp đèn led, gắn bộ vi cảm biến và tạo hiệu ứng đặc biệt để làm bảng quảng cáo của bạn có điểm nhấn giúp nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo. Đó là một điều không dễ dàng, hơn thế nữa loại biển này còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Bạn có thể lập trình tạo hiệu ứng để tạo sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác

4.Nơi làm bảng quảng cáo led mỏng giá tốt

Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu
Nơi làm bảng quảng cáo led mỏng giá tốt

Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo phù hợp.

Ngoài những ưu điểm khi doanh nghiệp làm bảng hiệu hộp đèn đã nói ở trên thì làm bảng hiệu hộp đèn được thực hiện tại quảng cáo Sao Hà Nội còn mang lại cho bạn: 

Chúng tôi cũng tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình,
Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao do được thiết kế

Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu hộp đèn khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế và vẻ đẹp đặc biệt.

Chúng tôi cũng tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình, bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì bảng hiệu vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.

Hãy liên hệ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

02/10/2018 | Diệu Linh