Thiết kế, thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời đang ngày càng trở nên thịnh hành và được yêu thích hơn bao giờ hết. Vì những đặc tính ưu việt của loại bảng hiệu này đem lại cho hiệu quả về truyền thông, quảng cáo. Nó không chỉ vô cùng tiện ích mà còn có chi phí giá rẻ và dễ dàng trong quá trình thi công và lắp đặt. Một sức ảnh hưởng to lớn, gần như là hình thức quảng bá “ép buộc”, vì là bảng hiệu ngoài trời. Thêm vào đó lại là “hộp đèn” nên em nó xứng đáng là bảng hiệu quảng cáo đạt điểm 10 về chất lượng và tầm ảnh hưởng.

1.Tổng quát về bảng hiệu hộp đèn ngoài trời

bảng hiệu hộp đèn xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi
Tổng quát về bảng hiệu hộp đèn ngoài trời

Có thể nói, bảng hiệu hộp đèn đã xuất hiện từ rất lâu với các hình thức thô sơ nhất trong quá khứ. Cụ thể là vào những năm 1960, ở các khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn đã xuất hiện lác đác vài bảng hiệu hộp đèn, chủ yếu là ở các tụ điểm giải trí lớn. Còn với những cửa hàng buôn bán thông thường, hầu hết đều sử dụng các biển hiệu bằng kim loại hoặc được đúc bằng xi măng…

Đến nay, bảng hiệu hộp đèn xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi, từ các thành phố lớn cho đến những vùng thôn quê, với một mục đích duy nhất – đó chính là: quảng cáo.

Tuy nhiên nó có những đặc điểm đặc trưng, để phù hợp với tiêu chí “ngoài trời”
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin

Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân, quán xá,… bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên nó có những đặc điểm đặc trưng, để phù hợp với tiêu chí “ngoài trời”: ít bị tác động bởi thời tiết khắc nghiệt, bền, vững và không bị oxy hóa nhanh…

2.Ưu, nhược điểm của bảng hộp đèn ngoài trời

Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời so với các loại biển khác.

Vị trí thường được đặt ở những điểm công cộng
Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

–    Vị trí thường được đặt ở những điểm công cộng, vị trí thuận lợi để chắc chắn có thể tiếp cận tới khách hàng. Mọi người sẽ tiếp xúc quảng cáo như một cách bất đắc dĩ dù thích hay không.

–    Kích thước lớn cho nên khả năng tiếp cận tới khách hàng là rất cao. Độ bao phủ tầm nhìn chắc chắn lớn hơn những biển quảng cáo có kích thước nhỏ khác.

–    Tần số xuất hiện và thời gian tồn tại sẽ quyết định một phần hiệu quả của thông điệp quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo. Mà các tấm billboard thường được giữ ở vị trí trong thời gian khá lâu nên người đi qua sẽ thấy quảng cáo ít nhất một lần.

–    Thông điệp và hình ảnh trên biển hộp đèn ngoài  trời là đơn giản, rõ nét, nhất là trong bóng tối, nên dễ khiến khách hàng ghi nhớ được.

–    Thời gian tiếp xúc ngắn. Có thể chỉ là một vài giây thôi nhưng hiệu quả lại khá cao, vì nó thực sự nổi bật bởi sáng sáng phát ra. Khi khách hàng nhìn và chỉ nhớ một cách mơ hồ, họ sẽ tò mò và lần sau sẽ cố gắng nhìn hết hoặc có thể sẽ tự mình tìm kiếm thông tin để thoả mãn sự tò mò này.

–    Giá thành làm quảng cáo này là không cao khi xét đến các lợi ích mà nó mang lại. Thời gian tồn tại lâu thì chi phí sẽ được khấu hao dần dần.

–    Không cần phải di chuyển chúng nếu doanh nghiệp của bạn có chuyển địa điểm văn phòng. Khác với cá loại hình biển quảng cáo khác.

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm thì sao?

Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủ
Nhược điểm của hộp đèn ngoài trời

–  Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi, mà lại chỉ nổi bật và phát huy tác dụng khi trời tối.

–  Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết sẽ nhanh chóng phá hủy cơ cấu bóng đèn chiếu sáng.

–  Vấn đề tầm nhìn trong bóng tối, và sự hắt sáng trong bóng tối.

–  Thời gian không nhạy cảm

–  Không có thông tin phản hồi

–  Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời là Công cụ quảng cáo ngắn hạn

3.Các loại bảng hiệu hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời ấn tượng
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời cho thương hiệu nổi tiếng
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời đầy hấp dẫn
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời nổi bật
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời bắt mắt
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời cho rạp phim
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời đầy ấn tượng
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời thu hút người nhìn
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời hiệu quả
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời dễ nhìn
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời đẹp mắt
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời tiện ích
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời cuốn hút
Bảng hiệu hộp đèn ngoài trời trong đêm tối

4.Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Công ty Sao Hà Nội được thành lập và hoạt động đã hơn 5 năm
Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Công ty Sao Hà Nội được thành lập và hoạt động đã hơn 5 năm – là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như biển pano, tấm lớn, biển Aluminum Composite chữ nổi, biển Inox, biển mica, bảng Led,… với chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

02/10/2018 | Diệu Linh