Bảng hiệu bánh kem ngoài trời

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu bánh kem ngọt ngào, ấn tượng nhất

Đi dạo một vòng phố với chiếc bụng đói meo, bạn mong được nhìn thấy cửa hàng nào nhất? Café hay trà sữa ư? Không hề, những cửa hàng bánh ngọt, bánh kem mới thực sự hấp dẫn lúc này. Nhưng coi kìa, nhiều hàng bánh kem quá, bạn sẽ chọn cửa tiệm nào đây? Kia rồi, tiệm bánh kia có chiếc bảng hiệu bánh kem dễ thương quá, chắc bánh ở đấy cũng ngon lắm đây!

1. Tại sao cần làm bảng hiệu ấn tượng cho cửa hàng bánh kem?

Bảng hiệu bánh kem ngoài trời
Tại sao cần làm bảng hiệu ấn tượng cho cửa hàng bánh kem?

Đã qua rồi thời “ăn no, mặc ấm”. Thị hiếu tiêu dùng của mọi người bây giờ là “ăn ngon, mặc đẹp!” Không chỉ ngon, những thực phẩm người ta muốn mua cũng phải “đẹp” nữa. Đừng tưởng công thức làm bánh của bạn là ngon nhất, giữ chân được người tiêu dùng.

Thời đại ngày nay, bạn làm bánh ngon không có nghĩa người khác không thể. Cùng một chất lượng bánh, cửa tiệm đối diện lại có chiếc bảng hiệu bánh kem ngọt ngào và bắt mắt. Vậy khách hàng sẽ nhanh chóng tạm biệt bạn mà đến với họ ngay thôi!

Bạn cần sử dụng những tấm biển quảng cáo cửa hàng, biển chỉ dẫn có sức hút, tạo ấn tượng cho người tiêu dùng. Nhờ những chiếc biển này, khách hàng sẽ có cảm tình và thoải mái hơn khi đặt chân vào cửa tiệm.

2. Những kiểu bảng hiệu được ưa thích nhất hiện nay

2.1 Bảng hiệu tròn

Bảng hiệu bánh kem tròn
Bảng hiệu bánh kem tròn

Những chiếc bánh kem thường mang hình dáng tròn dễ thương. Sự ngọt ngào không góc cạnh sẽ giúp bạn tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bảng hiệu tròn nhỏ gọn và dễ treo. Nếu cửa hàng của bạn không lớn, những tấm biển quảng cáo xinh xắn sẽ đặc biệt phù hợp.

2.2 Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu trong nhà
Bảng hiệu trong nhà

Những cửa hàng bánh ngọt, bánh kem hiện nay không chỉ phục vụ nhu cầu đem bánh về. Khách hàng có thể ngồi tại cửa hàng để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon.

Bởi vậy, hệ thống bảng hiệu chữ nổi gắn trên tường, trong quầy bánh… sẽ được họ sử dụng để chụp những bức ảnh ăn bánh uống trà sang chảnh, thanh lịch. Những cửa hàng có bảng hiệu bánh kem trong nhà sẽ thu hút được giới trẻ tới ăn và chụp hình. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng.

2.3 Bảng hiệu mica

Mẫu bảng hiệu bánh kem ấn tượng
Mẫu bảng hiệu bánh kem ấn tượng

Ở trong đẹp, ở ngoài cũng phải đẹp. Nếu bạn cảm thấy những chiếc biển hiệu tròn quá nhỏ so với quy mô cửa hàng mình, hãy lựa chọn những tấm bảng hiệu mica xem?

Cấu tạo từ những chất liệu bền bỉ và chắc chắn, biển mica còn thể hiện được tính thẩm mỹ tuyệt đối nhờ số lượng màu sắc đa dạng. Bạn có thể lựa chọn tùy thích nhưng gam màu lấp lánh hay trơn lì trang nhã.

Biển hiệu từ mica có thể chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết, giúp bạn giảm chi phí tối đa cho việc làm lại biển nhiều lần!

3. Công ty thi công bảng hiệu bánh kem đẹp hút hồn tại Hà Nội

Bảng hiệu bánh kem phù hợp thị hiếu
Bảng hiệu bánh kem phù hợp thị hiếu

Khi bạn tìm kiếm “công ty làm bảng hiệu” trên bất cứ công cụ tìm kiếm nào, Sao Hà Nội cũng sẽ hiện ra ngay trang đầu tiên! Công ty chúng tôi, với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, tự hào có thể đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nhanh tay liên lạc với Sao Hà Nội để nhận được mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành thi công lên tới 24 tháng!

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

4. Các mẫu bảng hiệu bánh kem đẹp nhất 2018

Dưới đây là những tấm biển hiệu bánh kem đẹp nhất 2018, bạn tham khảo nhé!

Bảng hiệu bánh kem ấn tượng tăng doanh thu
Bảng hiệu bánh kem ấn tượng tăng doanh thu
Bảng hiệu bánh kem thu hút khách hàng
Bảng hiệu bánh kem thu hút khách hàng
Bảng hiệu bánh kem ngoài trời
Bảng hiệu bánh kem ngoài trời
Mẫu bảng hiệu bánh kem thu hút
Mẫu bảng hiệu bánh kem thu hút
Tổng hợp mẫu bảng hiệu bánh kem ngọt ngào
Tổng hợp mẫu bảng hiệu bánh kem ngọt ngào
Tổng hợp mẫu bảng hiệu bánh kem đẹp nhất
Tổng hợp mẫu bảng hiệu bánh kem đẹp nhất
27/10/2018 | Hà Trang