Cho phép sơn màu tùy theo ý thích

Bảng hiệu tròn trở thành xu hướng 2018?

Bảng hiệu quảng cáo là một nhu cầu sử dụng quá đỗi cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh những mẫu bảng hiệu đẹp đã quá phổ biến trên thị trường thì cũng có những mẫu độc – lạ hoặc mới xuất hiện nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong pr, quảng cáo. Một trong số đó là bảng hiệu tròn, là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều trong hầu hết các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hướng đến.

1.Bảng hiệu tròn

Bảng hiệu tròn là biển quảng cáo được làm từ nhiều loại chất liệu
Bảng hiệu tròn

Bảng hiệu tròn là biển quảng cáo được làm từ nhiều loại chất liệu như mica, alu, hộp đen, bạt hiflex,…Với hình dạng đặc biệt này thì bảng hiệu tròn sẽ hứa hẹn mang lại những hiệu quả thu hút chất lượng đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nhưng đặc biệt nhất vẫn được sử dụng nhiều nhất là chất liệu hộp đèn mica.

Cấu tạo bảng hiệu tròn đơn giản
Bảng hiệu tròn mang lại những hiệu quả thu hút cao

Thường thì cấu tạo của nó bên trong gồm 1 bóng tròn tiết kiệm điện thiết kế chuyên dụng cho hộp đèn mica tròn. Xung quanh được bao bọc bởi viền nhôm chống gỉ, kết hợp với cái giá đỡ tạo nên sự chắc chắn cho loại biển quảng cáo này.

Hiệu quả thu hút gây ấn tượng mạnh
Lợi ích bảng hiệu tròn đem lại

2.Lợi ích từ bảng quảng cáo hình tròn trong thực tiễn

Cho phép sơn màu tùy theo ý thích
Thiết kế bằng những chất liệu chịu nhiệt tốt
  • Do thiết kế bằng những chất liệu chịu nhiệt tốt, chất liệu chịu nhiệt tốt nên bạn hoàn toàn có thể tùy ý thích sơn màu tùy theo ý thích của mình chọn, sẽ tạo ra sản phẩm độc đáo theo phong cách của riêng mình.
  • Ưu điểm tiếp theo là bạn có thể sử dụng nó trong điều kiện thiếu sáng, do là loại bảng hộp đèn bên trong, mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cực kỳ tốt và ấn tượng.
sản phẩm độc đáo theo phong cách
Sản phẩm sáng tạo độc đáo theo phong cách riêng
  • Bên trong được gắn đèn neon, nên nó sẽ dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo thiết kế hình dạng mẫu mã kiểu dáng đa dạng và đồng thời cũng rất thích hợp với nhiều kiểu sản phẩm.
thích hợp với những nơi có vị trí chật hẹp
Nổi bật và sang trọng và rất tiện dụng
  • Hình dạng tròn là loại hình dạng dễ nhìn, nổi bật và sang trọng rất tiện dụng và với mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng loại biển quảng cáo này, thích hợp với những nơi có vị trí chật hẹp thì đây chính là “cứu cánh” dành cho bạn.
  • Bảng hiệu cửa hàng hình tròn có thể sử dụng được 2 mặt, nên bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề người nhìn sẽ khó quan sát biển quảng cáo của bạn. Hơn nữa dòng biển quảng cáo này sẽ được treo trên một giá treo kim loại trên tường hoặc các vị trí dễ quan sát để tiện cho khách hàng, người tiêu dùng quan sát từ nhiều phía.
  • Thực tế thì bảng hiệu tròn thường được sử dụng nhiều cho quán cafe, tiệm làm đẹp: make up, nail, làm tóc,… và cả những bảng hiệu phụ cho các công ty, cửa hàng quần áo, thời trang…..

3.Địa chỉ làm bảng hiệu tròn uy tín – chất lượng – giá tốt

Sao Hà Nội không ngừng nâng cấp và, hiện đại hóa
Địa chỉ làm bảng hiệu tròn uy tín – chất lượng – giá tốt

Khi khách hàng đến với Sao Hà Nội, mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tối ưu từ đơn giản đến phức tạp, từ rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay để phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng.

Dịch vụ Làm biển quảng cáo đang được Sao Hà Nội không ngừng nâng cấp và, hiện đại hóa các quy trình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/10/2018 | Diệu Linh