bien-quang-cao-cua-hang-1

Biển quảng cáo cửa hàng đẹp và ấn tượng

Một biển quảng cáo cửa hàng hấp dẫn, ấn tượng không những mang ý nghĩa truyền đạt thông điệp đến khách hàng mà còn giúp bạn giành được rất nhiều lợi thế trong kinh doanh. Chính vì vậy, để có một biển quảng cáo cuốn hút và đẹp mắt bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Những yếu tố để có một biển quảng cáo cửa hàng đẹp và ấn tượng
Những yếu tố để có một biển quảng cáo cửa hàng đẹp và ấn tượng

1. Biển quảng cáo cửa hàng là gì?

Biển quảng cáo cửa hàng là một trong những hạng mục mà chủ cửa hàng hướng tới  khi bắt đầu kinh doanh. Đây cũng là một trong những chiến lược marketing cho cửa hàng, giúp cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình một cách nhanh nhất.

Như các bạn đã biết, kinh doanh luôn đi liền với quảng cáo đặc biệt là cửa hàng. Cửa hàng thiếu biển quảng cáo thì sẽ hạn chế sự thu hút, khách hàng khó tìm kiếm địa chỉ. Vì vậy, để tạo nên sự thu hút cho khách hàng các cửa hàng nên có những biển quảng cáo cho riêng mình.Biển quảng cáo góp phần nào tạo những nét riêng biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn.

Biển quảng cáo giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của dễ dàng hơn
Biển quảng cáo giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của dễ dàng hơn

2. Vai trò của biển quảng cáo đối với cửa hàng

 • Biển quảng cáo là nơi cung cấp thông tin đầu tiên về cửa hàng của bạn. Đây là nơi bạn thể hiện những thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, sơ bộ về mặt hàng kinh doanh. Mặt hàng kinh doanh có thể được thông báo gián tiếp qua tên cửa hàng và những hình ảnh minh họa trên biển.
 • Biển quảng cáo giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật hơn. Biển quảng cáo thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, đèn led sáng để làm nổi bật lên thiết kế của cửa hàng. Bạn có thể nhận ra được cửa hàng ngay khi nhìn từ xa với thiết kế biển quảng cáo bắt mắt và nổi bật, đó chính là mục đích khi thiết kế biển quảng cáo.
 • Thiết kế biển quảng cáo với vai trò vô cùng quan trọng đóng góp cho việc phát triển của cửa hàng cũng như công việc kinh doanh.
 • Biển quảng cáo là công cụ quảng bá và giới thiệu cửa hàng với những thông tin cơ bản nhất. Khi thiết kế cửa hàng bạn nên chú ý đến thiết kế biển quảng cáo để có được một tổng thể cửa hàng hoàn thiện, bắt mắt và thu hút nhất.
Bạn có thể nhận ra được cửa hàng ngay khi nhìn từ xa với thiết kế biển quảng cáo bắt mắt và nổi bật
Bạn có thể nhận ra được cửa hàng ngay khi nhìn từ xa với thiết kế biển quảng cáo bắt mắt và nổi bật

3. Yếu tố để có một biển quảng cáo cửa hàng đẹp và ấn tượng

3.1 Chất liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo như chữ nổi inox, mica, đèn led, đèn neon sign. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của cửa hàng bạn mà chọn chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo. Thường những cửa hàng hoạt động vào buổi tối thì biển quảng cáo đèn led sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Vì chất liệu này sẽ làm tấm biển nổi bật hơn, dễ gây chú ý. Ngoài ra, Inox và mica cũng là một chất liệu được nhiều người sử dụng. Vì chúng có độ bền rất cao, chịu được các tác nhân ngoài trời như nắng, gió, bụi bẩn.

3.2 Màu sắc của biển quảng cáo

Về màu sắc, bạn không nên sử dụng những màu sắc tương đồng với nhau. Nó sẽ làm mờ các chữ trên tấm biển. Chúng ta nên sử dụng những màu sắc đối lập. Như vậy sẽ giúp tấm biển nổi bật hơn và người đi đường dễ đọc hơn.

3.3 Thông tin thể hiện trên biển quảng cáo

Các thông tin hiển thị trong tấm biển cần phải có đầy đủ như: tên, địa chỉ, số điện thoại, website. Các thông tin cần hiển thị rõ ràng, bố cục bắt mắt. Thời gian khách đi qua cửa hàng rất nhanh. Vì vậy sắp xếp các thông tin một cách hợp lý sẽ khiến mọi người nhớ cửa hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

Các thông tin trên biển cần được hiển thị rõ ràng, bố cục bắt mắt
Các thông tin trên biển cần được hiển thị rõ ràng, bố cục bắt mắt

3.4 Ấn tượng riêng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hình ảnh độc và lạ để có thể gây chú ý tới người đi đường. Phần lớn con người có tính tò mò rất cao. Một tấm biển quảng cáo ấn tượng luôn tạo nên một sức hút riêng. Trong vô vàn những tấm biển giống nhau thì một tấm biển lạ, độc sẽ thu hút mọi người hơn hết.

4. Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo cửa hàng của Sao Hà Nội

Lý do bạn nên chọn Sao Hà Nội làm biển quảng cáo cửa hàng:

 • Thiết kế nhanh chóng, nhỏ gọn với thời gian nhanh chóng
 • Đẹp, bền và có tính thẩm mỹ cao
 • Tinh tế, sang trọng và thu hút được nhiều khách hàng
 • Bề mặt sản phẩm có độ sáng cao, chống bám bụi
 • Bảo hành trong thời gian dài

Đến với chúng tôi, khách hàng có những biển quảng cáo được thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Biển quảng cáo mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật góp phần đưa sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm biển quảng cáo cửa hàng tại Sao Hà Nội
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm biển quảng cáo cửa hàng tại Sao Hà Nội

5. Các hạng mục biển quảng cáo cửa hàng mà Sao Hà Nội nhận thiết kế và thi công

Sao Hà Nội chuyên nhận thiết kế:

 • Biển quảng cáo ăn mòn kim loại
 • Gia công các biển quảng cáo cửa hàng bằng gỗ khắc Laser
 • Làm biển quảng cáo cửa hàng hộp đèn bằng alu.

Sao Hà Nội nhận làm biển quảng cáo cửa hàng cho những chất liệu sau:

 • Biển quảng cáo cửa hàng bằng Alu chữ nổi,
 • Biển quảng cáo cửa hàng bằng chất liệu Mica,
 • Biển quảng cáo cửa hàng bằng Led, biển quảng cáo cửa hàng bằng UV xuyên sáng,
 • Biển quảng cáo cửa hàng  bằng hộp đèn,
 • Biển quảng cáo cửa hàng bằng đồng, biển quảng cáo cửa hàng  trên chất liệu chữ inox.

Đến với Sao Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu những thông tin để bạn có thể chọn cho mình một biển cửa hàng bền đẹp với chi phí thấp nhất.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

03/10/2018 | Nguyễn Anh Loan