Thuê pano quảng cáo ngoài trời

Thuê pano quảng cáo ngoài trời ở đâu giá rẻ?

Dịch vụ thuê pano quảng cáo ngoài trời hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Để đến gần hơn với công chúng, để họ biết đến các chiến dịch quảng bá của mình thì các nhãn hàng thường lựa chọn các hình thức quảng cáo, truyền thông khác nhau. Trong số các loại pano quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được ưa chuộng hơn cả.

Có thể nói, trong mỗi chiến dịch truyền thông thì việc lựa chọn hình thức quảng cáo là rất quan trọng. Và trong các loại hình quảng cáo hiện nay thì không thể không nói tới quảng cáo ngoài trời. Cụ thể là những tấm pano quảng cáo ngoài trời hiện nay.

pano quảng cáo ngoài trời
pano quảng cáo ngoài trời

Việc sử dụng pano quảng cáo ngoài trời sẽ giúp các thương hiệu đến gần hơn với công chúng của mình. Các chiến dịch từ đó cũng được nhiều người quan tâm, chú ý hơn. Những thông điệp tiếp cận công chúng một cách hoàn toàn tự nhiên, thoải mái mà không hề có sự gượng ép. Điều đó cũng giúp cho hình thức quảng cáo này vẫn được tin tưởng cho đến nay.

1. Thuê pano quảng cáo ngoài trời có khó không?

Với hiệu quả như vậy thì thuê pano quảng cáo ngoài trời có khó không? Vì chắc chắn bạn biết rằng, để hiệu quả từ việc quảng báo pano ngoài trời tốt thì lựa chọn vị trí, địa điểm là rất quan trọng.

Nếu bạn quan sát thì tại mỗi vị trí có nhiều người qua lại thì sẽ xuất hiện nhiều các biển quảng cáo tấm lớn đúng không? Nếu trong nội thành thì đó sẽ là những ngã 3, ngã 4 đông đúc, hay tại các tuyến phố lớn… Còn ngoài thành thì thường là dọc đường cao tốc, tỉnh lộ.

giá thuê pano quảng cáo ngoài trời
giá thuê pano quảng cáo ngoài trời

Tuy nhiên, vị trí đặt pano quảng cáo ngoài trời không phải có nhiều nên vị trí đặt sẽ hạn hẹp hơn. Cũng vì thế mà nhiều khi bạn mong muốn đặt ở vị trí này nhưng lại không còn chỗ. Hoặc bạn lại phai lựa chọn vị trí nơi khác.

Hầu hết, mỗi vị trí đều sẽ có những đơn vị quản lý. Vì vậy, bạn ưng vị trí nào sẽ phải liên hệ với công ty, đơn vị đang quản lý vị trí đó để trao đổi. Có khi bạn sẽ phải đặt chỗ trước cả tháng để có được vị trí mong muốn.

2. Tiêu chí báo giá thuê pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời được định giá dựa theo những tiêu chí nào?

  • Hình thức biển pano: Để định giá thì điều đầu tiên là phải chốt được hình thức của pano. Bạn muốn một tấm pano ốp tường, pano quảng cáo tấm lớn với mống trụ bê tông vững chắc hay biển pano tấm lớn dạng billboard hoặc pano trivision… Mỗi loại biển lại có những mức giá khác nhau.
  • Kích thước biển pano: Kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê biển pano quảng cáo ngoài trời. Thông thường biển pano quảng cáo tấm lớn trong nội thành và ngoại thành sẽ có kích thước khác nhau.
biển pano quảng cáo ngoài trời
biển quảng cáo ngoài trời
  • Vị trí lắp đặt và thi công pano quảng cáo ngoài trời: Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định giá thuê biển quảng cáo ngoài trời. Ở khu vực đông dân cư trong nội thành (các tuyến phố trung tâm, các ngã ba, ngã tư, cầu vượt, công viên…) hay trên các quốc lộ, cao tốc sẽ có những giá biển khác nhau. Tùy vào yêu cầu cụ thể của thương hiệu, chiến dịch mà có những lựa chọn phù hợp.

3. Thuê pano quảng cáo ngoài trời ở đâu giá rẻ?

Vậy thuê pano quảng cáo ngoài trời ở đâu giá rẻ? Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều thương hiệu hoang mang. Tùy vào từng chiến dịch cũng như ngân sách dự kiến mà bạn có những lựa chọn vị trí thuê biển quảng cáo ngoài trời phù hợp.

dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời
dịch vụ thuê pano quảng cáo ngoài trời

Với uy tín lâu năm, Sao Hà Nội hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, làm biển quảng cáo, cho thuê pano quảng cáo ngoài trời Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Sao Hà Nội có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được những vị trí tốt nhất, phù hợp nhất; các thiết kế sẽ giúp sản phẩm của bạn được chuẩn chỉ nhất và đội ngũ thi công sẽ giúp tấm biển của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Để mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng, hãy lựa chọn Sao Việt và liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

26/02/2019 | Thu Thảo