các mẫu pano quảng cáo

Bộ sưu tập các mẫu pano quảng cáo ấn tượng

Biển hiệu quảng cáo hiện nay được thiết kế, thi công với đa dạng mẫu mã, chất liệu. Tuy nhiên, có một loại biển quảng cáo luôn được vinh dự gọi lên với cái tên thân mật: Ông hoàng của các loại biển hiệu. Danh hiệu đắt giá này thuộc về các mẫu pano quảng cáo ấn tượng. Các bạn hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu về vị vua này nhé!

1. Pano quảng cáo là gì?các mẫu pano quảng cáo

Pano quảng cáo là tên gọi chính thức của những mẫu biển quảng cáo với kích thước lớn. Chúng thường được thấy trong các trung tâm thương mại lớn, trên các trục đường xa lộ hay tại các ngã tư, vị trí đông người qua lại.

1.1 Đặc điểm của pano quảng cáo

Pano quảng cáo có kích thước lớn. Chúng thường là những bức tranh, ảnh với nội dung và thông điệp được thể hiện rõ ràng. Khi nhìn vào những tấm pano quảng cáo cỡ lớn của những thương hiệu hàng đầu, bạn có thể cảm nhận được cả một câu chuyện dài trong chúng.

Để thiết kế một tấm pano không hề đơn giản. Bạn cần phải có một bản thiết kế tỉ mỉ những không quá cầu kỳ. Bên cạnh đó, màu sắc pano phải thu hút những không được quá sặc sỡ, chói mắt.

1.2 Chất liệu làm pano quảng cáocác mẫu pano quảng cáo

Chất liệu chính làm nên những tấm pano chính là bạt in Hiflex. Đây là những miếng nhựa PVC với một lớp màng. Bạt hiflex được sử dụng để in ấn cho ra những sản phẩm có chất lượng in vô cùng rõ nét và hoàn hảo.

Các loại bạt hiflex thông thường được sử dụng tạo nên pano quảng cáo cỡ lớn là bạt không xuyên đèn. Điều này có nghĩa bạn có thể kết hợp chúng với những bóng đèn neon, đèn led… vào ban đêm. Với những thiết kế ấn tượng, đèn sáng chiếu hắt sẽ giúp tác phẩm của bạn đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp tốt nhất tới người tiêu dùng.

2. Các mẫu pano quảng cáo ấn tượng

Dưới đây là những mẫu pano quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng nhất bạn có thể tham khảo!

các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo các mẫu pano quảng cáo

3. Sao Hà Nội – thi công pano quảng cáo chất lượng

Đừng quên tên Sao Hà Nội khi có ý định làm các mẫu pano quảng cáo. Đây là địa chỉ thi công uy tín, chất lượng được phần lớn người dân thủ đô và các khu vực lân cận tin tưởng trong cả thập kỷ nay.

Sao Hà Nội có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, khả năng làm việc nhanh chóng và tác phong nhanh nhẹn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được yên tâm và hài lòng bởi những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu đất nước.các mẫu pano quảng cáo

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Sao Hà Nội – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

02/12/2018 | Hà Trang