Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp nhất

Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp

Ông cha ta có câu: cái răng, cái tóc là góc con người. Bởi vậy, người ta luôn chú ý tới một mái tóc hoàn hảo khi ra đường. Dựa theo sự phát triển của nhu cầu làm đẹp, các hiệu làm tóc liên tục mọc ra như nấm. Tuy nhiên, để có thể thu hút nhiều khách hàng, bạn đừng quên sở hữu những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc bắt mắt, thu hút!

1. Các tiêu chí cần có của mẫu biển quảng cáo tiệm tóc

Biển quảng cáo tiệm tóc có bố cục đơn giản
Biển quảng cáo tiệm tóc có bố cục đơn giản

Để lựa chọn một cửa hàng cắt tóc, người tiêu dùng cần biết rõ: đây là cửa hàng cắt tóc. Biển hiệu cửa hàng của bạn sẽ thể hiện được rõ ràng thông tin này với một bố cục hài hòa, sự kết hợp hợp lý giữa hình ảnh và chữ viết.

Nếu bạn chỉ in hình một cô gái với làn tóc óng ả, khách hàng của bạn có thể không nhận ra bạn đang quảng cáo làm tóc hay trang điểm đâu!

Lời khuyên tốt nhất cho bạn: Hãy tìm tới những địa chỉ chuyên thi công biển quảng cáo như Sao Hà Nội để được tư vấn thiết kế tốt nhất!

1.2 Màu sắc bắt mắt

Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc màu sắc bắt mắt
Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc màu sắc bắt mắt

Trong vô vàn tấm biển quảng cáo với nhiều loại sắc màu lung linh, biển hiệu của bạn cũng cần sở hữu màu sắc ấn tượng, nhanh chóng tiếp cận tầm mắt của người đi đường.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý với những gam màu quá sáng. Sự chói chang của chúng đôi khi vô tình gây hiệu ứng “rẻ tiền” cho tấm biển của bạn.

1.3 Chất liệu phù hợp

Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đơn giản
Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đơn giản

Nếu cửa hàng của bạn ở sát một con đường lớn, đừng chọn những chất liệu làm biển quá mỏng hay yếu. Những mẫu biển quảng cáo đứng sẽ không phù hợp. Bởi vỉa hè sát đường thường quá nhỏ hay không gian trước quán không được lớn.

Ngược lại, nếu bạn làm biển quảng cáo là những tấm pano quảng cáo khổng lồ cho một cửa hàng nhỏ, trông chúng sẽ kệch cỡm và vô cùng mất thẩm mỹ.

2. Các mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp nhất

Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đặc biệt
Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đặc biệt
Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc màu sắc nhẹ nhàng
Mẫu biển quảng cáo tiệm tóc màu sắc nhẹ nhàng

Những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp Những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp Những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp Những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp

Đến Sao Hà Nội làm biển quảng cáo
Những mẫu biển quảng cáo tiệm tóc đẹp

3. Địa chỉ thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng

Để có thể sở hữu những mẫu biển hiệu tiệm tóc đẹp thu hút người tiêu dùng, bạn có thể tìm tới công ty Cổ phần Sao Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc của người dân thủ đô, chuyên thi công các loại biển quảng cáo 24/7.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, Sao Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách!

Đến Sao Hà Nội làm biển quảng cáo
Đến Sao Hà Nội làm biển quảng cáo

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Sao Hà Nội – chuyên thi công quảng cáo

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc quý khách có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

19/11/2018 | Hà Trang