• Home
  • Những lưu ý để có mẫu biển quảng cáo shop trẻ em đẹp-độc-lạ

Những lưu ý để có mẫu biển quảng cáo shop trẻ em đẹp-độc-lạ

Biển quảng cáo là loại biển giúp công chúng có thể nhận ra thương hiệu, nhãn hàng. Và nếu bạn đang muốn xây dựng một shop thời trang trẻ em thì việc thiết kế biển quảng cáo là cực kỳ quan trọng. Vậy để có một mẫu biển quảng cáo shop trẻ em đẹp, thu hút thì cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu bạn nhé!

Có thể nói, biển quảng cáo hiện nay đã trở nên cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng. Bất cứ cửa hàng, quán ăn nào cũng đều cần phải làm biển quảng cáo. Biển quảng cáo sẽ giúp công chúng biết tới nhãn hàng, thương hiệu.

Thông thường, để chuẩn bị mở một cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh sản phẩm em bé thì việc lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là cực kỳ quan trọng. Bộ nhận diện sẽ giúp công chúng nhận ra và biết tới thương hiệu của mình.

Trong bộ nhận diện thương hiệu đó sẽ có hệ thống biển bảng quảng cáo. Để làm một tấm biển quảng cáo đẹp, hấp dẫn và nổi bật được tên thương hiệu thì không phải điều dễ dàng. Vậy phải làm gì để có mẫu biển quảng cáo shop trẻ em đẹp, hấp dẫn? Sao Hà Nội sẽ bật mí giúp bạn!

1. Kích thước biển quảng cáo

Đầu tiên, để có mẫu biển quảng cáo đẹp thì bạn cần biết được kích thước vị trí đặt biển để từ đó thiết kế biển đúng theo kích thước đó. Thông thường, nếu là biển quảng cáo mặt tiền thì bạn cần đo đạc kích thước vị trí đặt biển để có thiết kế phù hợp.

Tốt nhất bạn nên thiết kế biển vừa với kích thước vị trí treo biển. Không nên làm to quá hay nhỏ quá bởi nó sẽ ảnh hưởng tới thông điệp, nội dung biển quảng cáo. Chính vì vậy, khi lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo thì bạn cần xác định được chính xác kích thước vị trí treo biển.

2. Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo

Sau khi đã có kích thước vị trí treo biển thì bạn sẽ lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo. Bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế biển quảng cáo hoặc nếu có khả năng thì có thể tự thiết kế biển riêng cho shop thời trẻ trẻ em của mình.

Vì là mẫu biển quảng cáo shop trẻ em nên ý tưởng thiết kế cần phù hợp với đối tượng trẻ em. Hình ảnh thể hiện trên biển cần ngộ nghĩnh, bắt mắt thể hiện được hết những sản phẩm kinh doanh của shop. Tuy nhiên, không nên quá ôm đồm nhiều nội dung trên chiếc biển

3. Mẫu biển quảng cáo shop trẻ em càng đơn giản càng đẹp, càng nổi bật

Một lưu ý cực hữu ích chính là biển quảng cáo càng đơn giản thì lại càng bắt mắt, hiệu quả quảng cáo càng cao. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều nội dung sẽ làm biển quảng cáo ngoài trời trở nên rối mắt khiến người nhìn sẽ không thể nhận biết được ngay tên của cửa hàng.

Một chiếc biển quảng cáo shop thời trang trẻ em mà quá nhiều hình ảnh, họa tiết thì lại càng rối mắt và tất nhiên là hiệu quả sẽ không cao. Bạn nên để tên cửa hàng, thương hiệu ở vị trí chính giữa và to nhất để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

4. Lựa chọn màu sắc mẫu biển quảng cáo shop thời trang trẻ em như thế nào?

Màu sắc cũng là một yếu tố tác động đến mắt của khách hàng. Màu sắc biển quảng cáo càng nổi bật thì chắc chắn hiệu quả quảng cáo càng cao và càng nhiều người bị thu hút. Vậy phải lựa chọn màu sắc mẫu biển quảng cáo shop trẻ em như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

Thông thường những gam màu đơn sắc đối lập nhau sẽ gây được những tác động đến thị giác của mọi người. Ví dụ bạn có thể thiết kế mẫu biển quảng cáo shop trẻ em theo gam: Đỏ – trắng, đen – trắng, xanh – trắng, vàng – đen…

Những màu sắc đối lập sẽ giúp làm nổi bật biển quảng cáo chữ nổi và giúp khách hàng dễ nhớ tên thương hiệu hơn. Thông thường màu nền biển quảng cáo nên làm nền cho tên thương hiệu ở chính giữa để từ đó làm nổi bật tên thương hiệu.

5. Kinh phí

Kinh phí cũng là một yếu tố khá quan trọng. Nếu có kinh phí nhiều thì bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo A – Z. Còn nếu kinh tế hạn hẹp thì bạn cần cân nhắc từng hạng mục.

Có thể nói để có một mẫu biển quảng cáo shop thời trang trẻ em đẹp, hấp dẫn vừa dễ lại vừa khó. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thiết kế một chiếc biển quảng cáo shop trẻ em và còn đang phân vân thì hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội để được tư vấn bạn nhé.

12/11/2019 | Thu Thảo