Làm biển quảng cáo tại Sao Hà Nội

Tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo nhà hàng ấn tượng nhất

Trước đây người ta thường thích “ăn no, mặc ấm”, nhưng thời nay, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” mới chính xác là nhu cầu thường ngày. Chính vì lý do này, các nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm. Cạnh tranh không chỉ ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các cửa hàng, thương hiệu cũng cần chú ý tới việc quảng cáo cho cửa hàng của mình. Một trong những yếu tố giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng chính là những mẫu biển quảng cáo nhà hàng ấn tượng, bắt mắt. Làm biển hiệu quảng cáo ở đâu, như thế nào, mẫu mã ra sao? Các bạn hãy cùng bài viết đi tìm hiểu nhé!

1. Các loại biển quảng cáo thông dụng nhất

1.1 Biển quảng cáo chữ nổi

mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống
mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống

Mẫu biển quảng cáo thông dụng nhất, thường áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ. Loại hình quảng cáo này có ưu điểm rẻ, bền và đẹp. Tính thẩm mỹ tới từ những mẫu biển hiệu chữ nổi, từ lâu đã được khẳng định là không có đối thủ. Mỗi tấm biển loại này sẽ giúp nhà hàng của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo. Mặt khác, khả năng thu hút người tiêu dùng của chúng là tối đa.

1.2 Biển quảng cáo đèn led

Mẫu biển quảng cáo đèn led
Mẫu biển quảng cáo đèn led

Nhắc đến những tấm biển hiệu quán ăn, chúng ta không thể quên được “ông vua quảng cáo” – biển hiệu đèn led. Những tấm biển rực rỡ, lấp lánh bởi những bóng đèn sáng chính là ngôi sao sáng trong làng quảng cáo hiện nay. Trong điều kiện trời tối, còn gì bắt mắt hơn những bóng đèn led? Chúng được sắp xếp, bố trí hợp lý. Những tấm biển quảng cáo đèn led sẽ hạ gục trái tim khách hàng.

1.3 Pano quảng cáo

Pano quảng cáo cỡ lớn
Pano quảng cáo cỡ lớn

Trên những cung đường lớn, những tấm pano với kích thước khủng sẽ thu hút ánh nhìn của người đi đường. Nếu nhà hàng của bạn nằm trên những khu vực du lịch, pano quảng cáo chính là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Với những tấm pano được thiết kế tinh tế cùng màu sắc bắt mắt, nhà hàng của bạn sẽ liên tục bận rộn bởi số lượng khách hàng tăng cao từng ngày.

2. Những mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp nhất

Bạn có thể tham khảo những mẫu biển quảng cáo nhà hàng thu hút nhất năm 2018 dưới đây!mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng

mẫu biển quảng cáo nhà hàng
mẫu biển quảng cáo nhà hàng

mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng mẫu biển quảng cáo nhà hàng

mẫu biển quảng cáo quán ăn
mẫu biển quảng cáo quán ăn

mẫu biển quảng cáo nhà hàng

3. Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo uy tín

Bạn đã biết tới Sao Hà Nội chưa? Nếu đã biết rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến công ty này ngay lập tức.

Đây là địa chỉ thi công quảng cáo uy tín, chất lượng nhất thủ đô trong vòng 10 năm qua. Sao Hà Nội có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn cách làm việc. Công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ hảo hạng nhất.

Làm biển quảng cáo tại Sao Hà Nội
Làm biển quảng cáo tại Sao Hà Nội

Đến với Công ty Cổ Phần Sao Hà Nội ngay ngày hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc quý khách có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

19/11/2018 | Hà Trang