• Home
  • Những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa được ưa chuộng hiện nay
mẫu bảng hiệu quán nhậu

Những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa được ưa chuộng hiện nay

Với các loại hình kinh doanh khác nhau, việc lựa chọn biển quảng cáo phù hợp không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Các mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để có thể giúp bạn lên ý tưởng cũng như chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo phù hợp.

1.Những mẫu biển quảng cáo sử dụng đèn neonsign

Trong cuộc đua kinh doanh, quảng cáo luôn là một hình thức cần thiết để thu hút khách hàng. Quảng cáo luôn cần sự đổi mới, liên tục và chấp nhận chi phí. Không có quảng cáo – dù bằng cách nào, khách hàng sẽ không biết sản phẩm của bạn và chắc chắn rằng bạn không thể kinh doanh tốt.


Mẫu biển quảng cáo sử dụng đèn neonsign

Muốn có được nhiều khách hàng hơn bạn cần có biển quảng cáo đẹp và thực sự ấn tượng. Việc sử dụng ánh sáng và đèn quảng cáo để tạo ra những biển quảng cáo đẹp là một cách hiệu quả để thu hút ánh nhìn của khách hàng đặc biệt là vào ban đêm.

Đèn neonsign là một trong những lựa chọn được sử dụng từ lâu. Bằng cách tạo ra các nguồn ánh sáng hấp dẫn, gây ấn tượng với chúng sẽ và tiếp tục là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cửa hàng tạp hóa.

2. Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa in mica nổi tích hợp với đèn led

So với biển quảng cáo in tiêu chuẩn, việc in mica dập nổi sẽ tạo ấn tượng tốt hơn. Chữ nổi kết hợp với việc tạo các khối 3D đặc biệt ấn tượng. Cách phối màu tinh tế và nội dung hấp dẫn làm nổi bật thương hiệu, tạo ra sức hút lớn cho người dùng.


Biển cửa hàng tạp hóa in mica nổi

Sử dụng dòng chữ mica bổ sung kết hợp đèn led với hình ảnh nổi bật trong bóng tối, nó cũng tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho bảng quảng cáo cửa hàng tạp hóa của bạn. Biển quảng cáo mica chữ nổi là một trong những biển quảng cáo hợp thời trang và tạo được sự chuyên nghiệp. Với việc tùy chỉnh trang trí để làm nên sự hào nhoáng cho tấm bảng quảng cáo, truyền tải thông điệp và quy mô của các doanh nghiệp hoặc cửa hàng.

Các bảng quảng cáo inox đẹp được lồng vào mica

Hiện nay, inox trắng được lồng với mặt mica rất phổ biến với các cửa hàng tạp hóa để làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đặt biển quảng cáo tại các đơn vị chuyên nghiệp thì biển quảng cáo được làm inox trắng và mica sẽ được cắt laser rất đẹp mắt. Kết hợp với bảng màu, nội dung ngôn ngữ tốt sẽ là điểm nhấn cho dòng biển quảng cáo này.

>>> Bảng giá làm hộp đèn mica – giá tốt, chất lượng cao


Bảng quảng cáo sử dụng inox lồng mica

Với những mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa thường là biển quảng cáo ngoài trời thì bảng inox là không thể thiếu. Ưu điểm của dòng bảng hiệu này là chất liệu thép không gỉ sáng bóng, chống oxy hóa cao, dễ gia công và lắp đặt. Phông chữ inox trắng sẽ được lồng với bề mặt mica với khả năng cắt của các chuyên gia để tạo ra những đường cong cực kỳ đẹp và tinh tế.

3. Đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín chất lượng

Sao Hà Nội tự tin rằng tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, lớn, nhỏ bất kỳ chất liệu nào chúng tôi sẽ có thể làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm công trình và theo nghiên cứu, không có là không thể hoặc đặc biệt khó khăn.

Sao Hà Nội chuyên làm biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa giá rẻ và làm việc chuyên nghiệp. Trước khi thi công chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát sơ bộ, tư vấn chuyên sâu về vật liệu, màu sắc, độ lớn, thảo luận về giá cả và có hợp đồng rõ ràng.


Đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín

4. Quy trình làm biển quảng cáo tại Sao Hà Nội

Để hiểu thêm về quy trình làm việc của Sao Hà Nội cũng như một phần giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đo lường và khảo sát công trình

Khi khách hàng có yêu cầu làm biển quảng cáo, công ty Sao Hà Nội chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nơi để làm bảng càng sớm càng tốt để đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: ngành nghề kinh doanh, logo, ý tưởng biển quảng cáo, để nhân viên có thể thông báo sơ bộ cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế và báo giá

Dựa trên thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế biển quảng cáo. Từ đó sẽ giúp khách hàng chọn được bảng quảng cáo phù hợp ngành nghề kinh doanh với chi phí hợp lý tối ưu nhất. Khi bạn đã phê duyệt bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ xử lý và báo giá chi tiết.

Tiến hành thi công biển quảng cáo

Sau khi hoàn thiện cũng như thông qua những đề xuất ở trên, chúng tôi sẽ tiến hành cho một đội công nhân xây dựng lành nghề đến nơi lắp đặt biển quảng cáo. Từ đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công bảng quảng cáo cho khách hàng.

>>> Thi công và thiết kế biển quảng cáo đẹp Top 1 hiện nay


Dựa trên thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế biển quảng cáo.

Lưu ý: Trong quá trình xây dựng, việc lắp đặt biển quảng cáo có thể sẽ phát sinh một số vấn đề. Do đó, để biển quảng cáo của bạn có chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ thi công, khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm.

Nghiệm thu và bàn giao dự án

Khi công việc biển quảng cáo của bạn hoàn thành, Sao Hà Nội và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu trước. Và chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng nếu không gặp trường hợp nào ngoài ý muốn.

>>> Sao Hà Nội báo giá biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường

Chính sách bảo hành bảng quảng cáo

Tất cả các bảng quảng cáo của công ty chúng tôi được bảo hành trong một thời gian nhất định và bảo trì sẽ được tính phí. Trong trường hợp biển quảng cáo của bạn có vấn đề, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên thi công để khắc phục sự cố và sửa chữa cho khách hàng sớm nhất có thể.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa nào cũng như địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín hãy đến ngay với Sao Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và giá cả phải chăng cho mọi khách hàng. Do đó bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

29/09/2019 | Hoài Thịnh