Tiêu chí để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp

Những điều cần biết để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp

Nếu bạn đang muốn tạo dấu ấn độc đáo cho cửa hàng thời trang của mình, hãy xem xét việc thêm một chút sáng tạo vào biển hiệu của bạn. Đừng ngần ngại để in ấn logo của cửa hàng hoặc thậm chí là thêm các yếu tố đặc trưng của thương hiệu như màu sắc và font chữ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ cửa hàng của bạn. Hơn nữa, việc thêm thông tin về các dịch vụ bổ sung như j88 cũng có thể thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến cá cược thể thao.

Những điều cần biết để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp
Những điều cần biết để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp

1. Tiêu chí để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp

Một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp không những mang lại vẻ sang trọng cho cửa hàng. Mà còn giúp shop tăng hiệu quả bán hàng cũng như thu hút khách hàng đến với shop nhiều hơn. Tiêu chí để có một mẫu biển quảng cáo shop đẹp bao gồm các yếu tố sau:

 • Tên cửa hiệu

Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên.

Tiêu chí để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp
Tiêu chí để có một mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp
 • Sản phẩm đặc trưng

Tất cả các mẫu biển quảng cáo thời trang đều cần có các sản phẩm đặc trưng trong tấm bảng quảng cáo, làm được điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.

 • Hình ảnh quảng cáo

Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

mẫu biển hiệu shop thời trang

 • Địa chỉ, số điện thoại, facebook , zalo

Đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến.

mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp1

2. Chất liệu làm mẫu biển quảng cáo thời trang đẹp

Tùy từng mặt hàng thời trang, địa điểm cửa hàng , hay yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu làm biển quảng cáo cho phù hợp. Khách hàng thường lựa chọn các chất liệu dưới đây để làm biển quảng cáo shop thời trang như:

 • Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm, được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp.
 • Biển quảng cáo ốp nhôm, chữ nổi được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, innox. Đây là loại biển rất được ưu chuộng bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng.
 • Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led, chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.
Chất liệu làm mẫu biển quảng cáo thời trang đẹp
Chất liệu làm mẫu biển quảng cáo thời trang đẹp

3. Đơn vị thiết kế và thi công các mẫu biển shop thời trang uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công biển hiệu shop. Chúng tôi đã cho ra đời những mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp nhất Hà Nội. Sao Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới và đề cao chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cao nhất. Để biển hiệu shop của bạn tạo được sự ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Đơn vị thiết kế và thi công các mẫu biển shop thời trang uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế và thi công các mẫu biển shop thời trang uy tín, chuyên nghiệp

Đến với Sao Hà Nội bạn sẽ được:

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế, dự án chuyên nghiệp.
 • Nghiên cứu và thiết kế nổi bật, độc đáo, mang đậm dấu ấn, nổi bật thương hiệu.
 • Tiết kiệm ngân sách, chi phí tối đa cho khách hàng
 • Thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dạn, giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ, thi công nhanh, gọn, sạch sẽ.

Với chúng tôi việc phục vụ khách hàng là niềm vui, sự hân hạnh và sự hài lòng. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp cho Sao Hà Nội ngày càng phát triển. Đó cũng chính là tiêu chí để chúng tôi tiến tới và lớn mạnh không ngừng.

mẫu biển hiệu shop thời trang đẹp

Hãy chọn dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ shop của chúng tôi để bạn có thể giảm bớt chi phí quảng cáo mà vẫn có được một biển hiệu đẹp, độc, lạ và thu hút khách hàng.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

 

11/12/2018 | Nguyễn Anh Loan