• Home
  • Những lưu ý để có mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng

Những lưu ý để có mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng

Biển bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Đi dọc các con phố chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm, hàng nghìn tấm biển quảng cáo lớn, nhỏ với đủ các thiết kế, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp thì đừng bỏ qua những lưu ý hữu ích sau nhé!

Biển bảng quảng cáo là hình thức quảng cáo đã có từ lâu đời. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo mới ra đời nhưng biển bảng quảng cáo vẫn giữ được chỗ đứng cho riêng mình. Có thể nói, là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời nhưng biển bảng quảng cáo vẫn mang tới những hiệu quả nhất định.

Có khá nhiều loại biển quảng cáo như biển pano tấm lớn, biển led, biển vẫy, biển alu… Mỗi loại biển sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tùy vào mục đích, yêu cầu hay vị trí gắn biển mà bạn có những lựa chọn hợp lý nhất.

Trong đó những biển hiệu mặt tiền luôn được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Những loại biển hiệu này thường được gắn vào trước nhà để giới thiệu, thể hiện tên của thương hiệu hay sản phẩm. Những quán trà sữa, cơ sở y tế, cửa hàng thời trang… sẽ có những mẫu biển hiệu khác nhau. Dưới đây là những lưu ý để có mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp và ấn tượng với những người đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

1. Những lưu ý để có mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng

Có thể nói, bất cứ ai cũng muốn sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp, độc và ấn tượng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào khâu lên ý tưởng thiết kế. Với cửa hàng cầm đồ thì bạn cũng cần tham khảo các ý kiến, mẫu biển trước để có thể cho ra được thiết kế đẹp và phù hợp với ý thích của mình nhất.

Bạn nên tham khảo các mẫu biển hiểu cầm đồ đã có để có thể hình dung được những nội dung, chi tiết để đưa lên tấm biển. Bạn không nên để quá nhiều thông tin làm rối mắt người nhìn. Nếu được bạn hãy chỉ để logo và slogan để giúp khách hàng ấn tượng và nhớ biển quảng cáo của mình lâu nhất có thể.

Màu sắc biển hiệu cầm đồ cũng khá quan trọng. Thông thường bạn nên lựa chọn biển quảng cáo ngoài trời với những màu sắc tương phản, nổi bật hoặc đơn giản là lựa chọn theo màu sắc bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Thường thì bạn nên sử dụng 2 – 3 màu sắc để giúp tấm biển thêm thu hút và cũng hạn chế được hiện tượng lòe loẹt, làm khách hàng khó tiếp nhận.

Bạn cần ngồi làm việc với thiết kế để có được ý tưởng tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo các màu sắc lý tưởng nhất để khi in lên biển sẽ tránh được tình trạng sai màu hoặc màu in lên không chuẩn với bảng màu.

2. Thiết kế, thi công biển hiệu cầm đồ ở đâu đẹp, giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo cửa hàng, đặc biệt là biển hiệu cầm đồ. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhũng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhé.

Sao Hà Nội hiện là xưởng thiết kế biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Sao Hà Nội cam kết mang tới dịch vụ thiết, kế, thi công biển bảng giá hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, Sao Hà Nội đã triển khai dịch vụ thiết kế, thi công mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp, giá rẻ. Tất cả các chất liệu thi công biển hiệu đều được nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền của biển quảng cáo.

Đội ngũ thiết kế, thi công của Sao Hà Nội có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu được một tấm biển hiệu cầm đồ đẹp nhất, ấn tượng nhất. Ngoài ra, Sao Hà Nội cũng hỗ trợ trong quá trình sử dụng nếu biển gặp phải những vấn đề trục trặc.

>>> Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ tại Hà Nội

3. Một số mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp, hiện đại được nhiều người yêu thích hiện nay

Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và ngắm nghía qua các mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp có sẵn để từ đó lên ý tưởng thiết kế mẫu biển cửa hàng cầm đồ của riêng mình. Ngoài ra, việc tham khảo các mẫu biển có sẵn sẽ giúp bạn hạn chế được những lỗi cơ bản khi lên ý tưởng thiết kế.

01/01/2020 | Thu Thảo