làm biển quảng cáo hộp đèn

Cẩm nang những kiến thức về làm biển quảng cáo hộp đèn

Sử dụng biển quảng cáo để truyền tải thông điệp kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của các  công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…giúp tiếp cận  sản phẩm với khách hàng gần hơn. Và biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ màu sắc chất lượng đang rất thịnh hành hiện nay. Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu kỹ hơn về làm biển quảng cáo hộp đèn nhé.

1. Biển quảng cáo hộp đèn là gì?

Biển quảng cáo hộp đèn được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex hoặc mica . Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt của bạt hiflex hoặc mica và được căng làm 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

làm biển quảng cáo hộp đèn
làm biển quảng cáo hộp đèn

Vào thời điểm ban ngày,biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Kích thước và kiểu dáng của loại biển hộp đèn cũng rất đa dạng. Chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn tròn, vuông, elip nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác nếu khách hàng muốn.

2. Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn

Nếu bạn là người làm kinh doanh cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, việc làm biển quảng cáo hộp đèn là vô cùng cần thiết bởi lẽ nó đặc biệt phát huy hiệu quả tối đa vào buổi tối. Nhất là ở các nhà nghỉ quán ăn, nhà hàng bưu điện, cửa hàng thời trang…

làm biển quảng cáo hộp đèn
làm biển quảng cáo hộp đèn
  • Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích quảng bá buổi tối rất tốt giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cửa hàng của bạn từ xa
  • Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
  • Có thể di chuyển linh động tùy theo mục đích của khách hàng.
  • Chất lượng tốt, bền mà giá cả lại vô cùng hợp lý
  • Không quá khó để lắp đặt.

3. Nên làm biển quảng cáo hộp đèn ở đâu?

Bạn đang rất quan tâm đến việc tìm một nơi uy tín để làm biển quảng cáo hộp đèn? Bạn đã tìm được chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy đến với Sao Hà Nội nhé.

làm biển quảng cáo hộp đèn
làm biển quảng cáo hộp đèn

Chắc hẳn phải có lý do để chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty này. Đúng vậy, đây là một địa chỉ đáng tin cậy trong nhiều năm qua khi làm biển quảng cáo hộp đèn. Đã có vô số khách hàng tìm đến Sao Hà Nội và đều hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các bước:

  • Tư vấn miễn phí về dịch vụ làm biển quảng cáo hộp đèn và dĩ nhiên có kèm theo bảng giá để bạn tiện theo dõi
  • Thiết kế và chỉnh sửa file in
  • Duyệt và thống nhất lại lần nữa với khách hàng. Hỏi thêm về những yêu cầu riêng mà khách hàng muốn làm với biển quảng cáo hộp đèn của họ.
  • Tiến hành thi công tại xưởng và giao hàng cho quý khách.

Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng số 1 như thế không. Hãy liên hệ với Sao Hà Nội ngay nhé:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

28/09/2018 | Nguyễn Mai