chúng không hoạt động dựa trên dây tóc

Bạn cần biết khi làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ đã từ lâu được ưa chuộng đối với các dịch vụ quảng cáo và truyền thông. Tuy nhiên ít người có thể thấy được một cách toàn diện về ưu điểm và hạn chế mà bảng hiệu hộp đèn đem đến cho người sử dụng. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ làm sáng tỏ cho quý khách hàng những vấn đề trên để đem lại cái nhìn khách quan nhất, và là nền tảng để cho ra một sản phẩm như ý muốn.

1.Tại sao nên chọn làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ?

1.1 Tiết kiệm chi phí

bảng hiệu hộp đèn này cũng sử dụng hệ thống bóng đèn với số lượng ít
Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu hộp đèn giá rẻ đúng như cái tên gọi thì chi phí thấp là điều đầu tiên mà loại bảng quảng cáo này hướng đến, đánh vào tâm lý người sử dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ không có chi phí lớn để thiết lập một biển quảng cáo đắt tiền và hoành tráng.

Hơn nữa, bảng hiệu hộp đèn này cũng sử dụng hệ thống bóng đèn với số lượng ít và công suất tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác hay bảng hiệu khác.

LED có thể phát ra ánh sáng có màu sắc dự định
Nội dung trên bảng hiệu hộp đèn có thể thay đổi dễ dàng

Nó có thể phát ra ánh sáng có màu sắc dự định mà không cần sử dụng bộ lọc màu mà các phương pháp chiếu sáng truyền thống yêu cầu. Điều này hiệu quả hơn và có thể làm giảm chi phí ban đầu.

Và cuối cùng một hiệu quả mang lại sự tiết kiệm đáng kể đó là nội dung trên bảng hiệu hộp đèn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng, không quá cầu kỳ , mất thời gian. Điều này là một lợi thế lớn so với các loại bảng hiệu khác như Led martrix, bảng hiệu alu,…

1.2 Tuổi thọ và sức bền cao

chúng không hoạt động dựa trên dây tóc
Tuổi thọ và sức bền cao

Tuổi thọ của đèn LED là điều được quan tâm nhất đối với bất cứ ai khi cân nhắc về đèn chiếu sáng. Một trong những lợi ích to lớn của đèn LED là tuổi thọ lâu dài của chúng. Điều này bởi chúng không hoạt động dựa trên dây tóc hay các bộ phận với khả năng “chuyển động” nên khả năng bị hỏng hóc rất thấp.

1.3 Hiệu quả thu hút chú ý được nâng tầm

Bảng hiệu hộp đèn rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi thường xuyên bật/tắt
Hiệu quả thu hút chú ý được nâng tầm
  • Điểm đầu tiên là gây chú ý bằng ánh sáng, cái mà rất nhanh chóng để nhận ra và thu hút người nhìn.
  • Bao bì rắn của hộp đèn có thể được thiết kế nhằm tập trung ánh sáng của đèn. Với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thường đòi hỏi một gương phản xạ bên ngoài để tập trung ánh sáng và hướng ánh sáng theo hướng mong muốn.
  • Bảng hiệu hộp đèn rất lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi thường xuyên bật/tắt, không giống như đèn HID cần thời gian dài trước khi có thể khởi động lại.
  • Tính thẩm mỹ, khả năng gây ấn tượng mạnh nhất là vào ban đêm. Khi ứng dụng trong các trường hợp đòi hỏi độ mờ của đèn, màu sắc ánh sáng cũng không bị thay đổi

2.Những nhược điểm bạn cần cân nhắc về hộp đèn giá rẻ

Hiệu suất của bảng hộp đèn chủ yếu phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường hoạt động
Những nhược điểm bạn cần cân nhắc về hộp đèn giá rẻ
  • Hiệu suất của bảng hộp đèn chủ yếu phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường hoạt động. Driver của nó sẽ có vấn đề ở nhiệt độ cao, có thể dẫn đến tình trạng quá nóng của toàn bộ đèn, cuối cùng dẫn đến hỏng thiết bị.
    Không nổi bật vào ban ngày nên cần có sự hỗ trợ của các loại biển khác
  • Hộp đèn vì sử dụng bóng đèn nên có độ bền không cao bằng biển quảng cáo chất liệu khác như bạt hiflex hay alu
  • Xét về chi phí đầu tư ban đầu, hiện nay đắt hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác, giá được đo bằng giá mỗi lumen, do chi phí đầu tư cho công nghệ LED cao hơn các công nghệ chiếu sáng thông thường

3.Thi công bảng quảng cáo hộp đèn giá tốt ở đâu?

Công ty Sao Hà Nội ra đời với nhiều giải pháp đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu
Thi công bảng quảng cáo hộp đèn giá tốt ở đâu?

Công ty Sao Hà Nội ra đời với nhiều giải pháp đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu và các dịch vụ quảng cáo tương tác.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, đảm bảo về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả.

 đảm bảo về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả.
Sao Hà Nội luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Hãy liên hệ để nhận được mức giá làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ:

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

08/10/2018 | Diệu Linh