• Home
  • Bật mí 5 ưu điểm tuyệt vời khi làm biển led giá rẻ

Bật mí 5 ưu điểm tuyệt vời khi làm biển led giá rẻ

Biển quảng cáo hiện nay cực kỳ phổ biến và được tin dùng. Biển quảng cáo giúp thu hút sự chú ý và giúp khách hàng biết tới doanh nghiệp mình nhiều hơn. Trong số rất nhiều loại biển quảng cáo hiện nay thì biển led rất được ưa chuộng. Vậy làm biển led giá rẻ sẽ có những ưu điểm vượt trội gì?

Quảng cáo là một hình thức giúp thương hiệu, nhãn hàng đến gần hơn với công chúng. Công chúng từ đó cũng biết được thông tin về những sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Trong số nhiều loại hình quảng cáo thì biển quảng cáo là hình thức khá phổ biến hiện nay.

Biển quảng cáo có rất nhiều loại. Mỗi loại biển quảng cáo đều có những ưu nhược điểm khác nhau Tùy vào nhu cầu, mục đích của từng thương hiệu mà có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trong số nhiều biển quảng cáo thì biển led hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Với hình thức khá sinh động, bắt mắt, biển led mang đến những hiệu quả quảng cáo khá tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu biển led thì hãy cùng Sao Hà Nội khám phá những ưu điểm vượt trội của biển led giá rẻ nhé!

1. Làm biển led giá rẻ cực bền lâu

Một trong những ưu điểm được nhiều người yêu thích chính là việc làm biển điện tử led giá rẻ có tuổi thọ khá lâu so với các loại biển quảng cáo khác. Trong rất nhiều phép đo đạc đã chỉ ra rằng tuổi thọ hoạt động của chipleds có thể lên tới 100.000 giờ, điều đo tương đường với thời gian 11 năm thắp sáng liên tục và 22 năm thắp sáng 12h/ngày.

Một thí nghiệm khá thú vị là nếu bạn làm biển led giá rẻ thắp sáng khoảng 8h/ngày thì phải tới 20 năm sau bạn mới cần thay một chiếc biển led mới. Ngoài ra, một ưu điểm cực kỳ vượt trội của biển led chính là việc chúng sẽ không bị cháy hoặc tắt sáng như những loại nguồn sáng khác mà chúng sẽ vẫn hoạt động nhưng chỉ là phát ra ánh sáng yếu hơn thôi.

2. Biển led có hiệu suất sử dụng năng lượng cao

Biển led sử dụng chipleds để phát sáng. Mà trong đó công nghệ chipleds hiện phát triển rất mạnh mẽ bởi chúng có độ bền và hiệu suất phát quang ngày càng nâng cao. Hiện nay, chipleds có thể đạt tới mức biến 80% năng lượng điện tiêu thụ thành ánh sáng và 20% năng lượng điện còn lại sẽ bị tổn hao hoặc biến thành nhiệt năng.

Một khảo sát nhỏ đã cho thấy hiệu suất năng lượng của bảng led vẫy sẽ tiết kiệm được khoảng 80 – 90% so với các loại bóng đèn truyền thống. Chính vì vậy, với các dự án chiếu sáng có quy mô lớn như ở đường phố, sân bay, bến cảng, nơi công cộng…thì việc sử dụng đèn led sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Thân thiện với môi trường

Hầu hết trong các loại đèn truyền thống đều có chứa những chất, hợp chất gây hại, khó tái chế và phải cần những biện pháp xử lý tiêu hủy đặc thù. Tuy nhiên, đèn led lại không hề chứa các chất độc hại. Ngoài ra, đèn led còn có thể tái chế hoàn toàn 100%. Chính vì vậy, sử dụng đèn led hay các biển led quảng cáo sẽ cực kỳ tiết kiệm năng lượng và chi phí.

4. Không phát xa tia tử ngoại

Sử dụng biển quảng cáo led ma trận sẽ không phát xạ tia tử ngoại. Như bạn đã biết tia hồng ngoại và tia tử ngoại là dạng bức xạ được phát ra từ hầu hết các loại nguồn sáng, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây hiện tượng làm lão hóa vật chất. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng biển led quảng cáo thì không hề lo chúng phát ra tia tử ngoại.

5. Giá thành làm biển led không cao

Một trong những ưu điểm vượt trội khi làm biển led chính là chúng có mức giá cực kỳ hợp lý. Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào muốn quảng cáo bằng hình thức biển led đều có thể làm được.

Chính vì vậy mà biển led quảng cáo hiện được sử dụng rất nhiều. Tùy vào từng kích thước, mẫu mã biển led mà có mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, làm biển led giá rẻ ở đâu tốt?

Nếu bạn đang muốn làm biển led giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội nhé. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công biển quảng cáo trong nhiều năm đã giúp Sao Hà Nội trở thành một địa chỉ quen thuộc cho các nhãn hàng.

05/11/2019 | Thu Thảo