Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn là hình thức quảng cáo quá quen thuộc hiện nay đối với lĩnh vực quảng cáo, pr,…Và tất nhiên nó phổ biến như vậy cũng do những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho nhà kinh doanh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao Bảng hiệu hộp đèn lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy nhé.

1.Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là là bảng quảng cáo, bảng tin giới thiệu thông tin doanh nghiệp
Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là bảng quảng cáo, bảng tin giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức. cá nhân, quán xá,…

Bảng hiệu hộp đèn gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, poster…

Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp)
Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex

Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Tuy nhiên để đáp ứng công dụng chung thì hầu hết các loại bảng hiệu hộp đèn dù làm bằng chất liệu gì cũng đáp ứng được.

2.Ưu và nhược điểm của bảng quảng cáo hộp đèn

2.1 Những ưu điểm vượt trội

sức thu hút mãnh liệt của loại bảng hiệu này trong màn đêm
Những ưu điểm vượt trội của bảng hiệu hộp đèn

Điểm đầu tiên mà cũng là điểm nổi bật nhất đó là sức thu hút mãnh liệt của loại bảng hiệu này trong màn đêm. Quả thực, nếu để quảng cáo trong thời tiết buổi tối thì bảng hiệu hộp đèn chính là một giải pháp cho hiệu quả cao nhất.

Màu sắc của loại bảng hiệu này vô cùng đa dạng, tuyệt đối tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn theo sở thích, theo yêu cầu và ý muốn.

Chi phí để thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn cũng khá rẻ
Màu sắc của loại bảng hiệu hộp đèn vô cùng đa dạng

Chi phí để thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn cũng khá rẻ so với các loại bảng hiệu có công dụng tương ứng.

Bảng hiệu hộp đèn có thể được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp cho nhiều doanh nghiệp với thông điệp khác nhau và có thể được kết hợp nhiều chất liệu khác nhau.

2.2 Nhược điểm cần hạn chế của bảng hiệu hộp đèn

thường lớp ngoài của bảng hiệu hộp đèn nên sử dụng mica hoặc alu
Nhược điểm cần hạn chế của bảng hiệu hộp đèn

Nói về hạn chế trong khâu thi công và lắp đặt thì nó chỉ được sử dụng trong những hạng mục nhỏ hơn 10m2 và thiết kế tương đối cồng kềnh. Nên chủ yếu là đặt cố định và khó để sửa chữa.

Chọn lựa vật liệu làm nền bên ngoài không được tốt thì có thể sau thời gian sử dụng bảng quảng cáo sẽ bị bay màu gây mất thẩm mỹ. Thường lớp ngoài của bảng hiệu hộp đèn nên sử dụng mica hoặc alu với khả năng bền màu cao để cho dù sử dụng không gian nào cũng đảm bảo được độ bền.

3.Các điều cần lưu ý khi làm bảng hộp đèn  

3.1 Vật liệu

Về vật liệu
Các điều cần lưu ý khi làm bảng hộp đèn

Vật liệu thông thường để thi công bảng hiệu hộp đèn chữ nổi mica chính là sắt, nhôm, mica, để làm khung nền của hộp đèn.

Phấn nội dung, hình ảnh hay logo sẽ được làm bằng chữ nổi mica có gắn đèn led để giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật hơn, ấn tượng hơn.http://saohanoi.vn/thiet-ke-bang-hieu-dep/

3.2 Thiết kế bảng hiệu phù hợp

Trước khi thi công bạn nên có một bản thiết kế hoàn chỉnh
Thiết kế bảng hiệu phù hợp

Trước khi thi công bạn nên có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho loại bảng hiệu này.

Bạn cần đảm bảo rằng các số liệu đo đạc để tính toán được kích thước của bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất sao cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật, thu hút được người nhìn từ xa.

Đồng thời, những yếu tố như ánh nắng ban ngày có bị khuất tầm nhìn hay không, gió thổi ngược hướng dễ gây hỏng bảng,… để thi công một cách gìn giữ và bảo quản hiệu quả nhất.

3.3 Quy định về treo bảng biển hộp đèn

Tại những thành phố lớn sẽ có những quy định khác so với ngoại ô hay những tỉnh thành khác
Quy định về treo bảng biển hộp đèn

Tại những thành phố lớn sẽ có những quy định khác so với ngoại ô hay những tỉnh thành khác.

Khi thiết kế bảng hiệu để lắp đặt ngoài trời thì càng cần thiết hơn phải chú ý đến thiết kế của bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, với những công ty cũng có thể kiến nghị xin thay đổi so với quy định chung và chúng ta cần đến địa phương đó để xin giấy phép dựng bảng hiệu quảng cáo theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó thì việc treo bảng hiệu còn được quy định trong pháp luật. Nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành đặt nó ở một vị trí thuận tiện nhất nhé.

4.Nơi nào thi công và thiết kế biển quảng cáo hộp đèn uy tín nhất

Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Nơi nào thi công và thiết kế biển quảng cáo hộp đèn uy tín nhất

Làm bảng hiệu hộp đèn với những ưu điểm hình ảnh bắt mắt, công nghệ hiện đại, thu hút được nhiều khách hàng là yếu tố mà các doanh nghiệp hiện nay đang cần để quảng bá  dịch vụ và sản phẩm của họ đến người tiêu dùng. Nắm bắt được điều đó, Sao Hà Nội đã phát triển không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, quá trình thi công và lắp đặt.

đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin
Làm bảng hiệu hộp đèn với những ưu điểm hình ảnh bắt mắt

Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết sẽ bảo hành các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo 1 năm. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất về dịch vụ chuyên làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, quý khách vui lòng liên hệ với Sao Hà Nội qua địa chỉ:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

30/09/2018 | Diệu Linh