[Infographic] Quảng cáo Billboard nên sử dụng khi nào?

Ngày nay, biển quảng cáo Billboard đã phổ biến và thông dụng đến mức bạn có thể nhìn thấy chúng ở gần như mọi nơi, từ đường cao tốc thưa dân tới những thành phố đông đúc. Biển bảng quảng cáo Billboard có thực sự là một chiến lược hiệu quả đối với việc xây dựng, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp? Nó có khả năng kích cầu mua sắm, thúc đẩy doanh số, tăng doanh thu cho doanh nghiệp?

Chưa có khảo sát hay nghiên cứu nào về tác động của bảng hiệu quảng cáo với việc phát triển thương hiệu, tăng trưởng của doanh nghiệp ở Việt Nam được chính thức công bố. Nhưng chúng ta có thể tham khảo những số liệu được công bố tại Mỹ để thấy mối liên quan giữa các loại biển quảng cáo, đặc biệt là biển Billboard với sự phát triển của doanh nghiệp.

Theo khảo sát người Mỹ dành rất nhiều thời gian di chuyển trên ô tô. Phần lớn họ phải đi qua các khu ngoại ô để tới công sở, được đặt trong những tòa nhà hiện đại ở các thành phố lớn. Hãy xem điều này tác động thế nào tới chính sách, chiến lược quảng cáo của các công ty qua Infographic sau:

Có phải doanh nghiệp nào cũng nên đầu tư biển quảng cáo Billboard?

Việc đầu tư vào biển quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào mục đích và ngân sách dành cho quảng cáo, tiếp thị của mỗi công ty.

  • Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm một giải pháp để gia tăng mức độ nhận biết đại chúng về thương hiệu doanh nghiệp thì biển quảng cáo là một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu đó.
  • Song, nếu bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng thì tốt hơn là nên tìm kiếm một hình thức quảng cáo khác.

Trong bổi cảnh giá biển quảng cáo ngoài trời bằng bảng biển Billboard có thể tăng bất cứ lúc nào, nhiều công ty nhỏ đã dần chuyển sang quảng cáo số, quảng cáo bằng thư… để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn.

Nếu bạn đã quyết định thực hiện “‘bước nhảy vọt” về độ phủ thương hiệu và muốn thử hình thức quảng cáo bằng bảng biển Billboard thì hãy liên hệ với Sao Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – thi công sự kiện, quảng cáo, nội thất, Sao Hà Nội tự tin sẽ đem lại chất lượng phục vụ khiến tất cả Quý khách hàng hài lòng.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

  • Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: saohanoi.kd@gmail.com
09/11/2018 | Minh Phương