giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng

In hiflex lấy liền giá rẻ, chất tốt

In Hiflex lấy liền đang trở thành một nhu cầu trong việc thiết kế và làm biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Chính vì tính tiện dụng “lấy liền” của nó nên được các nhà kinh doanh khá hài lòng, vì tiết kiệm được thời gian khá nhiều còn có ích khi trong trường hợp khẩn cấp. Ví dụ như bảng hiệu bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, sự cố bất ngờ… Vậy tất tần tật thắc mắc về in bạt Hiflex sẽ được giải đáp chi tiết bên dưới đây.

1.Quy trình in Hiflex lấy liền

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in hiflex
Quy trình in Hiflex lấy liền

Bước 1: Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in hiflex khổ lớn và báo giá in hiflex, hầu hết ở khâu tư vấn này sẽ là miễn phí (nhưng không phải tất cả).
Bước 2: Hỗ trợ file in bao gồm việc thiết kế, chỉnh sửa file để phù hợp nhất với hình thức in, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành duyệt file bao gồm cả việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in ấn. Sau đó thống nhất với khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng in một cách nhanh chóng.
Bước 4: Tiến hành in ngay tại xưởng, giao hàng cho khách hàng và thanh toán. Kết thúc quá trình.

2.In Hiflex lấy liền phổ biến như thế nào?

In hiflex lấy liền đã và đang chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo
In Hiflex lấy liền phổ biến như thế nào?

In hiflex lấy liền đã và đang chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo ngoài trời bởi các ưu điểm như: dày, dai, khổ lớn, in ấn ăn mực, không thấm nước, dễ dàng trưng bày ngoài trời, không bị rách trong thời gian treo trước sức gió,…
Bởi những yếu tố trên, in hiflex chất lượng cao đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Khách hàng có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triển lãm, hội thảo…

giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng
Đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – bền đẹp – và giá cả phải chăng

Khách hàng thường mong muốn in hiflex lấy liền, giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng vì đây chính là những bản quảng cáo, là poster, banno,…đại diện cho thương hiệu và sản phẩm của mình khi diễn ra sự kiện, giới thiệu sản phẩm hay biển quảng cáo…

Thực tế thì tâm lý khách hàng luôn muốn nhanh chóng – bền đẹp – và giá cả phải chăng. Mà đó lại là tất cả những gì in Hiflex có thể làm được.

3.Nên đặt in Hiflex lấy liền ở đâu?

quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất
Nên đặt in Hiflex lấy liền ở đâu?

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sao Hà Nội sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất. Đây là điểm mạnh của chúng tôi vì chúng tôi tự tin vào kiến thức chuyên môn của nhân viên, đã được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên ngành.

Ngoài ra in phun nhanh Sao Hà Nội còn có các sản phẩm in chất lượng giá rẻ khác
Sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.
Ngoài ra in phun nhanh Sao Hà Nội còn có các sản phẩm in chất lượng giá rẻ khác như : in decal, in pp, in backlist film, in canvas, in silk …

Cách thức liên hệ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/09/2018 | Diệu Linh